Doanh nghiệp
15/06/2024 08:00

Hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm được BIDV MetLife chi trả cho khách hàng đặc biệt

Vừa qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi hơn 1 tỉ đồng cho đại diện gia đình khách hàng P.M.C (Ninh Bình) - trường hợp đặc biệt khi ra đi đột ngột bởi một loại virus lạ.

Một mất mát đột ngột và sự hỗ trợ tận tâm của BIDV MetLife

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình, BIDV MetLife vẫn luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thông qua việc thực hiện chi trả quyền lợi nhanh chóng và kịp thời. Bởi, rủi ro là điều không ai mong muốn, nhưng việc hỗ trợ tài chính là sự bảo vệ hiệu quả và thiết thực nhất mà BIDV MetLife dành cho khách hàng.

Mới đây, BIDV MetLife đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và hỗ trợ viện phí cho đại diện gia đình khách hàng P.M.C với tổng số tiền 1.147.500.000 đồng. Anh C là một người rất am hiểu về bảo hiểm khi đã trang bị cho tất cả 4 thành viên trong gia đình, mỗi người một hợp đồng bảo hiểm tại BIDV MetLife. Bản thân anh cũng đã tham gia sản phẩm bảo hiểm Quà tặng Sức khỏe cách đây gần 1 năm. Không may, cuối tháng 1-2024 vừa qua, anh nhiễm một loại virus lạ, không tìm được nguyên nhân và đã ra đi đột ngột chỉ sau 25 ngày kể từ khi bắt đầu triệu chứng.

Chị T, vợ anh C chia sẻ: "Chồng tôi vốn là một người rất khoẻ mạnh, không có vấn đề gì. Ban đầu thấy sốt, gia đình cũng chỉ nghĩ là cúm bình thường thôi nhưng uống thuốc mãi mà không khỏi, tôi liền đưa chồng đi khám. Từ bệnh viện Ninh Bình rồi đến cả viện Bạch Mai, các bác sĩ mới phát hiện chồng tôi bị nhiễm một virus nào đó không rõ nguyên nhân và đây là một trường hợp đặc biệt."

Hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm được BIDV MetLife chi trả cho khách hàng đặc biệt- Ảnh 1.

Bà Elena Butarova cùng đại diện BIDV MetLife trao số tiền bảo hiểm quyền lợi tử vong 1 tỉ 130 triệu đồng cho đại diện gia đình

Ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của anh C, BIDV MetLife đã gửi lời hỏi thăm, chia buồn sâu sắc và lập tức vào cuộc để hoàn tất giải quyết quyền lợi nhanh chóng cho gia đình anh. Phát biểu tại buổi lễ, bà Elena Butarova - Tổng giám đốc BIDV MetLife - chia sẻ: "Sự ra đi của bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng đều là một sự mất mát lớn, không gì có thể sánh được. Nhưng với khoản bảo hiểm được chi trả, chúng tôi hy vọng phần nào sẽ giảm bớt gánh nặng của trụ cột gia đình trong thời gian tới là chị và giúp các con có một tương lai vững chắc hơn. Nhân đây, BIDV MetLife cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị và các khách hàng khác đã luôn tin tưởng, giao phó trọng trách bảo vệ sức khỏe, tài chính của gia đình cho chúng tôi".

Hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm được BIDV MetLife chi trả cho khách hàng đặc biệt- Ảnh 2.

Bà Elena Butarova gửi lời chia buồn tới gia đình khách hàng

Đằng sau mỗi hợp đồng bảo hiểm là một gia đình cần được bảo vệ

Theo thống kê từ Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, năm 2023, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 57.000 tỉ đồng, tăng 35,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, BIDV MetLife đóng góp gần 120 tỉ đồng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gần 23.000 ca. Đối với quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật, BIDV MetLife chi trả thành công cho hơn 22.000 ca với số tiền lên tới trên 40 tỉ đồng.

Riêng quý I-2024, BIDV MetLife đã chi trả tổng số tiền gần 28 tỉ đồng quyền lợi cho 4.451 trường hợp. Trong đó, hơn 3.600 tỉ đồng chi trả cho 100 khách hàng tham gia sản phẩm Quà tặng Sức khỏe.

Thủ tục bồi thường nhanh gọn, minh bạch cùng nền tảng tài chính mạnh mẽ, BIDV MetLife luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn và rủi ro tài chính đối với khách hàng của mình, với mục tiêu giúp mọi khách hàng, ai cũng có một đời đáng sống. "Khi một sự kiện bảo hiểm xảy ra, chúng tôi biết rằng không gì có thể bù đắp được mất mát đó. Thế nhưng, cuộc sống thì vẫn phải diễn ra, con trẻ vẫn phải tiếp tục học hành và người lớn thì cũng phải tiếp tục công việc, phải ổn định cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện nghĩa vụ bảo hiểm một cách nhanh chóng, trọn vẹn nhất để khách hàng có thể vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống" - anh Hoàng Trọng Thịnh, Giám đốc toàn quốc kênh đại lý BIDV MetLife chia sẻ tại buổi lễ chi trả.

Hơn 1 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm được BIDV MetLife chi trả cho khách hàng đặc biệt- Ảnh 3.

Anh Hoàng Trọng Thịnh phát biểu tại lễ chi trả

"Tập thể BIDV MetLife luôn ghi nhớ rằng đằng sau mỗi hợp đồng bảo hiểm là cả một gia đình với những con người đang cần sự bảo vệ và đồng hành của chúng tôi" - bà Elena Butarova cho biết thêm.

X.Nguyên

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)