26/11/2013 11:11

Kiểm điểm nhóm sinh viên xếp chữ sex trong Hoàng thành

In bài viết

Ông Trần Đức Long – Phó Phòng Quản lý người học Học viện Ngân hàng, Hà Nội - cho biết: “Ngày 22-11, nhà trường đã tập hợp 40 em sinh viên có mặt trong ảnh. Các em đã viết bản kiểm điểm nghiêm túc, xem xét lại hành vi của mình trước mọi người".

Theo ông Long cho tới thời điểm này, trường vẫn chưa có hình thức kỷ luật cuối cùng và việc kỷ luật đều nằm trong quy định của nhà trường.

Vị phó phòng cũng khẳng định việc treo bằng 1 năm đối với nhóm sinh viên xếp chữ sex trong Hoàng thành là “không chính xác”.
 
 

Cá nhân ông Long cho rằng “việc treo bằng 1 năm với các sinh viên là có phần nặng nề. Để xảy ra sự việc là điều rất đáng tiếc nhưng các em chỉ nông nổi, vui đùa quá trớn mà không lường trước hậu quả”.

Trưởng Phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng Trần Mạnh Dũng thông tin thêm: “Nhóm sinh viên này phải đến tháng 7-2014 mới tốt nghiệp ra trường. Việc xử lí kỷ luật phải trực tiếp ban giám đốc ra quyết định. Hiện giám đốc học viện đang đi công tác, ít nhất một tuần nữa mới về trường”.

Trước đó, chùm ảnh tốt nghiệp gây sốc được đăng bởi một thành viên mạng xã hội Facebook đang làm dấy lên những tranh cãi.

Nhiều bạn trẻ sau khi xem những bức ảnh này tỏ ra rất hào hứng, ủng hộ, thậm chí là muốn làm theo. Một bạn nam cho rằng những bức ảnh như một lời kêu gọi các bạn trẻ nên nhận thức và tiếp cận thường xuyên hơn với kiến thức giáo dục giới tính để nó trở thành một vấn đề bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, một vài người thì đặt câu hỏi: “Sao lại chụp những tấm hình này ở những nơi không nên chụp?”.

Tuy nhiên, luồng ý kiến khác tỏ ra bức xúc cho rằng, đây là hành động phản cảm vì được đặt trong bối cảnh linh thiêng.
 
lethoa
từ khóa :
Tối 24-2, giá vàng "quay xe" rớt mạnh

Tối 24-2, giá vàng "quay xe" rớt mạnh

Kinh tế 22:35

(NLĐO) – Giá vàng thế giới có lúc rớt thẳng đứng, biên độ biến động hơn 100 USD/ounce trong phiên.

Báo in Người Lao Động 25-2: Vàng, bạc “cháy” hàng

Báo in Người Lao Động 25-2: Vàng, bạc “cháy” hàng

Thời sự 22:33

Ca phẫu thuật lịch sử; Làm gì để giảm ùn tắc giao thông?; Không để ảnh hưởng an toàn bay… là những thông tin đáng chú ý khác

Lâm Đồng: Nam thanh niên tấn công Đại úy Công an khi bị mời làm việc

Lâm Đồng: Nam thanh niên tấn công Đại úy Công an khi bị mời làm việc

Pháp luật 22:20

(NLĐO) - Đại úy Trần Việt Hoàn, Công an Phường 3 Bảo Lộc đến làm rõ hành vi ném đá lên mái nhà người khác thì bị K'Jao dùng xà beng tấn công gây thương tích.

TPHCM rà soát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

TPHCM rà soát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Chính trị 22:19

(NLĐO)- TPHCM rà soát toàn diện các khâu chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, bảo đảm đúng quy định, hiệu quả, không để xảy ra sai sót

Ban Bí thư yêu cầu khắc phục tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Ban Bí thư yêu cầu khắc phục tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Chính trị 22:11

(NLĐO) - Ban Bí thư yêu cầu toàn hệ thống chính trị khẩn trương hoạt động trở lại bình thường ngay sau kỳ nghỉ Tết, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị bắt

Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị bắt

Pháp luật 22:05

(NLĐO)- Theo thông báo, Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "Làm giả tài liệu cơ quan tổ chức".

Xuân Son tiếp tục "tịt ngòi", Nam Định nhận trận thua thứ 5 tại V-League 2025-2026

Xuân Son tiếp tục "tịt ngòi", Nam Định nhận trận thua thứ 5 tại V-League 2025-2026

Thể thao 21:50

(NLĐO) - Từ sau chấn thương kinh hoàng, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son vẫn chưa lấy lại kỹ năng "săn bàn" đỉnh cao, chưa thể ghi bàn ở V-League 2025-2026