03/05/2021 18:43

Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày mai 4-5

In bài viết

(NLĐO)- Học sinh các cấp học của Hà Nội tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 4-5 cho đến khi có thông báo mới của thành phố

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội chiều tối 3-5 đã có thông báo về việc tạm dừng cho học sinh các cấp đến trường từ ngày mai 4-5.

Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5 - Ảnh 1.

Học sinh Hà Nội sẽ tạm dừng đến trường từ 4-5

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại Công điện số 04/CĐ-UBND ngày 29-4 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội; Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 2-5 về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP sau kỳ nghỉ Lễ 30-4 và 1-5; Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 3-5 về tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên-chuyên nghiệp; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 4-5.

Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại Sở cho hay học sinh sẽ tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới của thành phố.

Học sinh các cấp học (trừ bậc mầm non) tại Hà Nội sẽ duy trì lịch học trực tuyến để đảm bảo chương trình, kế hoạch năm học.

Trước đó, sáng 3-5, học sinh bậc THCS, THPT, giáo dục thường xuyên-giáo dục nghề nghiệp đã đến trường học buổi đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ.

Theo lịch thông báo trước đó, từ ngày 4-5, học sinh mầm non, tiểu học sẽ đến trường. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp nên sau khi xem xét, xin ý kiến chỉ đạo của thành phố, Sở GD-ĐT Hà Nội đã quyết định cho học sinh tạm dựng đến trường để đảm bảo an toàn.

Yến Anh
Mỹ - Iran duy trì đàm phán giữa căng thẳng

Mỹ - Iran duy trì đàm phán giữa căng thẳng

Quốc tế 07:40

Mỹ lâu nay tuyên bố Iran không được phép sở hữu vũ khí hạt nhân hoặc năng lực chế tạo chúng và Tehran cũng không được phép làm giàu uranium

Mỹ dồn quân "sát vách" Iran, sơ tán nhân viên ngoại giao tại Lebanon

Mỹ dồn quân "sát vách" Iran, sơ tán nhân viên ngoại giao tại Lebanon

Quốc tế 07:37

(NLĐO) – Mỹ đã triển khai thêm khí tài quân sự đến sân bay chính của Israel và sơ tán các nhà ngoại giao khỏi Lebanon.

Thế giới đánh giá thuế quan mới của Mỹ

Thế giới đánh giá thuế quan mới của Mỹ

Quốc tế 07:34

Mỹ khẳng định các thỏa thuận thương mại ký kết trong 9 tháng qua sẽ không bị ảnh hưởng sau phán quyết của Tòa án Tối cao nước này

Bài dự thi cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi": Hồi sinh những ca tim mạch hiếm gặp

Bài dự thi cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi": Hồi sinh những ca tim mạch hiếm gặp

Sức khỏe 07:30

Khi người bệnh đã vào phòng can thiệp thì ê-kíp phẫu thuật luôn làm việc hết lòng, không gì ngoài mục đích đạt kết quả chuyên môn tốt nhất

Du lịch Tết bùng nổ

Du lịch Tết bùng nổ

Kinh tế 07:27

Ngành du lịch đã đón 14 triệu lượt khách trong 9 ngày nghỉ Tết, mức tăng trưởng ấn tượng trên phạm vi cả nước

Giải phóng hơn 96% mặt bằng KCN Biên Hòa 1

Giải phóng hơn 96% mặt bằng KCN Biên Hòa 1

07:20

Khu Công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 được xem là "cái nôi" của ngành công nghiệp cả nước.

Phấn khởi "xông đất" công sở

Phấn khởi "xông đất" công sở

Thời sự 07:00

Đón tiếp niềm nở, phục vụ chu đáo là cảm nhận của người dân trong ngày đầu cơ quan nhà nước làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán