04/07/2013 18:10

Đã có gợi ý giải đề ĐH môn lý khối A, A1

In bài viết

(NLĐO) – Chiều nay (4-7), các thí sinh thi ĐH-CĐ năm 2013 trên cả nước vừa hoàn thành xong bài thi môn vật lý. Báo Người Lao Động đã nhanh chóng cập nhật đề thi và gợi ý giải đề thi, mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo.

Xem đề thi môn lý tại đây
 
Gợi ý giải đề môn lý tại đây
 
 
 
Thí sinh dự thi môn lý tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Ảnh: T.Thạnh 
 
 Sáng nay, các thí sinh kết thúc môn thi đầu tiên trong đợt thi đầu của kỳ thi ĐH-CĐ 2013 với tâm trạng khá thoải mái. Theo nhận xét chung, đề thi môn toán không khó nhưng có tính phân loại cao, đa số thí sinh dễ dàng làm được 50% nhưng khó đạt điểm cao 8, 9.

Dù đã được các giám thị phổ biến quy chế kỹ lưỡng nhưng sáng 4-7, có tới 32 thí sinh quy phạm quy chế, trong đó có rất nhiều em bị đình chỉ vì mang ĐTDĐ vào phòng thi.

Sáng mai (5-7), các thí sinh dự khối A sẽ thi môn thi cuối cùng là hóa học và các thí sinh dự khối A1 thi môn tiếng Anh, cả hai môn thi đều dưới hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài thi mỗi môn trắc nghiệm là 90 phút. Buổi sáng 7 giờ các thí sinh được phát và kiểm tra đề thi, 7 giờ 15 bắt đầu làm bài.

Thí sinh và phụ huynh lưu ý giờ thi vì trong ngày thi thứ nhất đã có rất nhiều thí sinh chưa nắm kỹ lịch thi nên đến trễ, không được dự thi. 

Sau khi kết thúc môn thi cuối của đợt 1 tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013, Báo Người Lao Động Online sẽ  cập nhật đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT.

 
lethoa
từ khóa :
Tối 24-2, giá vàng "quay xe" rớt mạnh

Tối 24-2, giá vàng "quay xe" rớt mạnh

Kinh tế 22:35

(NLĐO) – Giá vàng thế giới có lúc rớt thẳng đứng, biên độ biến động hơn 100 USD/ounce trong phiên.

Báo in Người Lao Động 25-2: Vàng, bạc “cháy” hàng

Báo in Người Lao Động 25-2: Vàng, bạc “cháy” hàng

Thời sự 22:33

Ca phẫu thuật lịch sử; Làm gì để giảm ùn tắc giao thông?; Không để ảnh hưởng an toàn bay… là những thông tin đáng chú ý khác

Lâm Đồng: Nam thanh niên tấn công Đại úy Công an khi bị mời làm việc

Lâm Đồng: Nam thanh niên tấn công Đại úy Công an khi bị mời làm việc

Pháp luật 22:20

(NLĐO) - Đại úy Trần Việt Hoàn, Công an Phường 3 Bảo Lộc đến làm rõ hành vi ném đá lên mái nhà người khác thì bị K'Jao dùng xà beng tấn công gây thương tích.

TPHCM rà soát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

TPHCM rà soát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Chính trị 22:19

(NLĐO)- TPHCM rà soát toàn diện các khâu chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, bảo đảm đúng quy định, hiệu quả, không để xảy ra sai sót

Ban Bí thư yêu cầu khắc phục tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Ban Bí thư yêu cầu khắc phục tâm lý "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Chính trị 22:11

(NLĐO) - Ban Bí thư yêu cầu toàn hệ thống chính trị khẩn trương hoạt động trở lại bình thường ngay sau kỳ nghỉ Tết, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị bắt

Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị bắt

Pháp luật 22:05

(NLĐO)- Theo thông báo, Phó tổng giám đốc Công ty Nhiệt điện Quảng Ninh Lê Việt Cường bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "Làm giả tài liệu cơ quan tổ chức".

Xuân Son tiếp tục "tịt ngòi", Nam Định nhận trận thua thứ 5 tại V-League 2025-2026

Xuân Son tiếp tục "tịt ngòi", Nam Định nhận trận thua thứ 5 tại V-League 2025-2026

Thể thao 21:50

(NLĐO) - Từ sau chấn thương kinh hoàng, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son vẫn chưa lấy lại kỹ năng "săn bàn" đỉnh cao, chưa thể ghi bàn ở V-League 2025-2026