30/09/2021 09:41

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc "Sinh ly biệt"

(NLĐO)- Ca sĩ Nguyên Vũ đã dùng ca khúc "Sinh ly biệt" để thay lời tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung, người mà anh có nhiều gắn bó.

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 1.

Nguyên Vũ dùng âm nhạc để tiễn biệt người em thân thiết

Thay cho những lời xót thương đầy nước mắt, ca sĩ Nguyên Vũ đã thực hiện ca khúc "Sinh ly biệt" như lời tiễn biệt người bạn Phi Nhung thân thương của mình. Bài hát ra đời sau 2 ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời, khiến người nghe xúc động. 

Nguyên Vũ cho biết xung quanh anh là những người thân quen mãi mãi ra đi vì đại dịch Covid - 19. Nguyên Vũ sáng tác bài hát này mong muốn chia sẻ đau thương, mất mát, gửi tặng đến tất cả các khán giả, những gia đình và bạn bè đã mất đi người thân. Anh cũng xin được thương nhớ đến ca sĩ Phi Nhung, người mà anh có nhiều gắn bó.

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 2.
Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 3.
Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 4.

Nguyên Vũ tiết lộ lý do vì sao Phi Nhung gọi mình là anh yêu

Nguyên Vũ chia sẻ anh và Phi Nhung rất thân thiết, luôn bên nhau trong suốt chặng đường nghệ thuật. Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn, một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng. Sự ra đi của Phi Nhung cũng là một nỗi mất mát lớn trong lòng anh".

Ca khúc "Sinh ly biệt" được ca sĩ Nguyên Vũ viết để tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

Nguyên Vũ còn tiết lộ thêm về mối quan hệ thân thiết giữa anh và Phi Nhung, cũng như lý do vì sao cố ca sĩ hải ngoại gọi mình bằng "anh yêu". Anh nói: "Phi Nhung vì cả nể đã gọi Vũ là "anh yêu". Cô ấy bảo: "Nếu như ở hải ngoại, em hát rất ăn ý với Mạnh Quỳnh thì ở Việt Nam, anh là người em hát chung hợp nhất"...

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả hâm mộ xót xa. Trong hàng ngàn, hàng vạn những lời tiếc thương, dùng âm nhạc để tiễn biệt chính là cách nhẹ nhàng và xúc động nhất. 

Và nếu Nguyên Vũ thực hiện một sản phẩm mới dựa trên cảm xúc tình cảm của mình thì ca sĩ Tuấn Ngọc sử dụng ca khúc quen thuộc để tiễn đưa một người em đồng nghiệp mà anh yêu quý. 

Ca sĩ Tuấn Ngọc tiễn biệt người em đồng nghiệp của mình

 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Ấn tượng về Mạc Văn Khoa của mẹ vợ ngày đầu ra mắt khiến Quyền Linh bật ngửa
1 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Mạc Văn Khoa từ bị hoài nghi ăn chơi sa đoạ ngày đầu ra mắt đến chàng rể hiếu thảo được mẹ vợ thương hơn con ruột.
Sự thật hình ảnh diễn viên Hiếu Nguyễn bị đánh bầm dập lan truyền trên mạng
30 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Những hình ảnh bầm dập, máu me đầm đìa của Hiếu Nguyễn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiếu Nguyễn cho biết, anh hoảng loạn vì bị ngất xỉu lần đầu sau 9 năm đóng phim.
Ngỡ ngàng nhan sắc hoa hậu Việt Nam 1990
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Sau 33 năm đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam (năm 1990), nhan sắc hoa hậu Diệu Hoa hiện tại khiến khán giả ngỡ ngàng.
Thùy Tiên khoe "trọn vẻ đẹp", dân mạng sốt hầm hập
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thùy Tiên tung bộ ảnh lạ đầu năm, hé lộ: "Thùy Tiên không chỉ là hoa hậu", dân mạng khen không ngớt.
Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?

Sao Việt ước gì trong năm Quý Mão - 2023?

(NLĐO) – Nhiều ước vọng về sức khỏe, phát triển sự nghiệp được nghệ sĩ Cát Tường, diễn viên Rima Thanh Vy, Quỳnh Lam, Ninh Dương Lan Ngọc, Song Luân,… mong cầu trong năm Quý Mão-2023.