30/09/2021 09:41

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc "Sinh ly biệt"

(NLĐO)- Ca sĩ Nguyên Vũ đã dùng ca khúc "Sinh ly biệt" để thay lời tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung, người mà anh có nhiều gắn bó.

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 1.

Nguyên Vũ dùng âm nhạc để tiễn biệt người em thân thiết

Thay cho những lời xót thương đầy nước mắt, ca sĩ Nguyên Vũ đã thực hiện ca khúc "Sinh ly biệt" như lời tiễn biệt người bạn Phi Nhung thân thương của mình. Bài hát ra đời sau 2 ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời, khiến người nghe xúc động. 

Nguyên Vũ cho biết xung quanh anh là những người thân quen mãi mãi ra đi vì đại dịch Covid - 19. Nguyên Vũ sáng tác bài hát này mong muốn chia sẻ đau thương, mất mát, gửi tặng đến tất cả các khán giả, những gia đình và bạn bè đã mất đi người thân. Anh cũng xin được thương nhớ đến ca sĩ Phi Nhung, người mà anh có nhiều gắn bó.

Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 2.
Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 3.
Nguyên Vũ tiễn biệt Phi Nhung bằng ca khúc Sinh ly biệt - Ảnh 4.

Nguyên Vũ tiết lộ lý do vì sao Phi Nhung gọi mình là anh yêu

Nguyên Vũ chia sẻ anh và Phi Nhung rất thân thiết, luôn bên nhau trong suốt chặng đường nghệ thuật. Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn, một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng. Sự ra đi của Phi Nhung cũng là một nỗi mất mát lớn trong lòng anh".

Ca khúc "Sinh ly biệt" được ca sĩ Nguyên Vũ viết để tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

Nguyên Vũ còn tiết lộ thêm về mối quan hệ thân thiết giữa anh và Phi Nhung, cũng như lý do vì sao cố ca sĩ hải ngoại gọi mình bằng "anh yêu". Anh nói: "Phi Nhung vì cả nể đã gọi Vũ là "anh yêu". Cô ấy bảo: "Nếu như ở hải ngoại, em hát rất ăn ý với Mạnh Quỳnh thì ở Việt Nam, anh là người em hát chung hợp nhất"...

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả hâm mộ xót xa. Trong hàng ngàn, hàng vạn những lời tiếc thương, dùng âm nhạc để tiễn biệt chính là cách nhẹ nhàng và xúc động nhất. 

Và nếu Nguyên Vũ thực hiện một sản phẩm mới dựa trên cảm xúc tình cảm của mình thì ca sĩ Tuấn Ngọc sử dụng ca khúc quen thuộc để tiễn đưa một người em đồng nghiệp mà anh yêu quý. 

Ca sĩ Tuấn Ngọc tiễn biệt người em đồng nghiệp của mình

 

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Cận cảnh nhan sắc đời thường của tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Huỳnh Nguyễn Mai Phương- tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - không chỉ sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn mà còn có thành tích học tập ấn tượng.
Sau lùm xùm nợ nần, Á hậu Khánh Phương xuống tóc đi tu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nguyễn Đình Khánh Phương, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016, khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định xuống tóc đi tu vào ngày lễ Vu lan.
Cứ vào phòng thu, cầm mic lên là thành ca sĩ?
6 giờ trước 548 1k
Khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây, ca sĩ Chi Pu cho biết cô không cần khán giả phải đặt cho mình một biệt danh nào.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang hoa hậu Thế giới Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đúng như dự đoán của giới truyền thông trước đó, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trở thành tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
Trịnh Thăng Bình kể chuyện tình cùng dàn sao

Trịnh Thăng Bình kể chuyện tình cùng dàn sao

(NLĐO) - Trấn Thành, Hòa Minzy, Đạt G, Juky San cùng Trịnh Thăng Bình cùng ngồi lại kể chuyện tình trong taklshow "Chuyện chúng ta"