29/09/2021 09:47

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ

(NLĐO) - Ngoài ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tỉ phú Hoàng Kiều cũng vừa khẳng định sẽ chăm lo cho 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 1.

Phi Nhung luôn dành mọi yêu thương cho những người con của chị

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung từng tâm sự mong khán giả đừng gọi 23 đứa trẻ này là "con nuôi" của chị, để các em không bị tổn thương và tủi thân. Chị giải thích: "Các con bắt đầu lớn hết, tôi không muốn nhắc đến 2 chữ "con nuôi" trên cộng đồng nữa. Tôi sợ các con tủi thân, đi đâu ai cũng nói là con nuôi. Có 5 đứa mới được 2, 3, 4 và 6 tuổi, các con đang nghĩ tôi là mẹ ruột, đi học có người chọc là mồ côi mà về khóc quá chừng. Vì thế, tôi muốn im lặng cho các con có cuộc sống bình thường".

Phi Nhung nhận trách nhiệm nuôi dạy và chăm sóc 23 người con, là những trẻ mồ côi hoặc có hoàn cảnh nghèo khó, đáng thương. Chị từng tâm sự không muốn đi thêm bước nữa để có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho các con có cuộc sống tốt nhất. Giờ đây, người mẹ của 23 đứa con này đã vĩnh viễn nằm xuống, những đứa trẻ lần nữa lại mồ côi.  

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 2.
Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 3.

Phi Nhung mong mọi người đừng gọi những đứa trẻ này là con nuôi của chị

Điều may mắn là đã có một số người đứng ra giúp cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục hành trình chăm sóc các con của chị. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) khẳng định: "Các con nuôi của Phi Nhung, tôi sẽ lo". Cô cũng gởi lời đến những đứa trẻ: "Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con".  

Còn đối với con gái ruột Wendy của ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: "Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua".

Giải thích về mối quan hệ của mình với Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa ca sĩ đi trước dìu dắt đàn em đi sau thì không phải. Ngày ba tôi mất, Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ông. Wendy cũng đã để tang cho ba tôi như bao nhiêu con cháu trong gia đình. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua vẫn thế. Chúng tôi vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết".

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 4.

Chị sợ những đứa trẻ sẽ bị tổn thương

Ngoài ra, tỉ phú Hoàng Kiều cũng thông báo trên livestream của mình ông sẽ thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ. Ông khẳng định: "Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng các em thành người".

Phi Nhung luôn dành trọn tình yêu thương cho 23 người con và luôn cố gắng để các em có cuộc sống tốt nhất. Lời hứa của tỉ phú Hoàng Kiều người khiến nhiều người xúc động. Cộng đồng mạng đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến ông vì đã ra tay giúp đỡ, để ca sĩ Phi Nhung phần nào được ấm lòng nơi chín suối.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn vào 23-10
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 23-10. Hôn lễ của cô được tổ chức tại Hà Nội
An Nam chí lược trong dòng chảy lịch sử
11 giờ trước 548 1k
Dù có những đánh giá khác nhau về tác phẩm này nhưng về mặt tư liệu và học thuật, cơ bản nhiều người đã có những nhận định khá tương đồng: Đây là một công trình có giá trị về nhiều mặt
Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A, trong giải thưởng Sách Quốc gia lần V -2022 do Bộ TT&TT, Hội Xuất bản Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức vào tối 3-10 tại Hà Nội.
Giải thưởng Sách quốc gia: "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" đoạt giải A
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tác phẩm "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" của tác giả Lê Quang Định, dịch giả Phan Đăng, Nhà Xuất bản Thế giới, đơn vị liên kết: Công ty cổ phần sách Thái Hà đã đoạt giải A Giải thưởng Sách quốc gia lần V
"Trung trinh liệt nữ" giúp Nhà hát Chèo Hà Nội "bội thu" giải thưởng

"Trung trinh liệt nữ" giúp Nhà hát Chèo Hà Nội "bội thu" giải thưởng

(NLĐO)- Câu chuyện về công chúa An Tư - "Trung trinh liệt nữ" - giúp Nhà hát Chèo Hà Nội bội thu giải thưởng với giải vàng, bạc cho các cá nhân cùng huy chương vàng cho vở diễn xuất sắc nhất...