06/03/2021 13:37

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình

(NLĐO) – Kim Kardashian ngày 5-3, đã lên tiếng chỉ trích nững kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình cô trên mạng xã hội ở thời điểm ngôi sao truyền hình thực tế này tăng hơn 27kg trong lần mang thai đầu.

Trong bài chia sẻ đăng tải trên trang cá nhân Instagram, Kim Kardashian kể rằng cô từng bị so sánh với... cá voi sát thủ suốt trong giai đoạn sau của thai kỳ, khi tăng cân nhiều. Ngoại hình của cô trông tương phản với vợ Hoàng tử William cũng đang mang thai vào thời điểm đó.

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 1.

Kim Kardashian thời điểm mang thai, tăng cân nhiều

"Tôi khóc mỗi vì những điều xảy ra với cơ thể mình, chủ yếu là do áp lực khi liên tục bị so sánh với những chuẩn mực xã hội, với cá voi sát thủ khiến tôi đau khổ. Tôi bị xấu hổ, bất an hằng tuần vì những câu chuyện bịa đặt. Tôi đau đớn đến mức không dám rời nhà trong nhiều tháng" - Kim Kardashian thổ lộ.

Kim Kardashian cho biết đã nhớ lại những năm tháng thống khổ đó khi xem phim tài liệu gần đây về Britney Spears. Cô thấy đồng cảm với Britney Spears. Ngôi sao truyền hình thực tế này nhận định rằng những lời "miệt thị ngoại hình", bắt nạt từ cộng đồng mạng gây ra nỗi đau lớn và có thể làm tan nát cả những người tinh thần tốt nhất.

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 2.

Kim Kardashian chỉ trích những kẻ bắt nạt, miệt thị ngoại hình

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 3.

Cô đồng cảm với những gì Britney Spears đã trải qua

"Không ai đáng bị đối xử tàn nhẫn hay bị phán xét theo dạng như thế chỉ để thỏa mãn thú giải trí của một số người!" - Kim Kardashian nhấn mạnh.

Tháng trước, Kim Kardashian đã nộp đơn xin ly hôn với Kanye West, chấm dứt 7 năm mặn nồng.

Minh Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hotgirl Trung Quốc bị tố lừa tình và tiền của nhiều đại gia
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Một giám đốc tố cáo người mẫu Hạng Tư Tinh lừa tình, tiền của anh ta, gọi cô là "vua quản lý thời gian" vì cùng lúc hẹn hò nhiều đại gia.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy gia nhập "hội người đẹp hở bạo"
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Trần Tiểu Vy chuyển hướng ăn mặc sexy và ngày càng hở bạo hơn.
Sao truyền hình thực tế tự tin khỏa thân sau 4 tháng sinh con thứ 8
16/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Ngôi sao truyền hình thực tế Irene Major, 41 tuổi, tự tin khỏa thân, khoe thân hình thon thả trên tạp chí chỉ 4 tháng sau khi sinh con thứ 8.
Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ cuộc đối chất với chồng năm 28 tuổi gây chú ý
16/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Ca sĩ Mỹ Linh từng ra tối hậu thư cho nhạc sĩ Anh Quân: "Bao dung, độ lượng thương yêu em vì em xứng đáng được điều đó. Nếu không thể thì hãy để em rời đi".
Á hậu gây nhức mắt vì vòng 1 vừa "độ"

Á hậu gây nhức mắt vì vòng 1 vừa "độ"

(NLĐO) - Trong buổi giao lưu của Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 cùng các sinh viên Trường Đại học Văn Lang, nàng á hậu rapper Lona Kiều Loan được cư dân mạng chú ý khi có vòng 1 khác nhiều...