29/02/2020 10:17

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi

In bài viết

(NLĐO) - Cùng quyên góp để người dân phòng, chống dịch Covid-19, nhưng không phải sự đóng góp của sao Hàn nào cũng được đón nhận.

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 1.

Hyomin đóng góp cũng bị chửi

Cũng tham gia vào làn sóng quyên góp, cùng người dân vượt qua dịch Covid-19 gây ra nhưng một vài ngôi sao Hàn bị người dân khước từ lòng tốt. Cụ thể khi Hyomin đóng góp bằng cách tặng 3.000 khẩu trang cho tòa thị chính Daegu để chống dịch. Ngay lập tức, cư dân mạng đổ dồn sự bị chỉ trích vì "cô nàng đang lợi dụng thời cơ để 'kiếm fame'."

Một số bình luận bên dưới bài báo nói về động thái thiện nguyện của Hyomin: "Tôi thắc mắc là cô ta kiếm đâu ra chỗ khẩu trang đó vậy? Dân thường như chúng tôi mua một cái còn chẳng được", "Đồ phù thủy", "Cô ta và nhóm T-Ara như lũ zoombie, lúc nào cũng lăm le xuất hiện trên báo", "Nên xem lại chất lượng khẩu trang, cô này cũng biết chọn lúc để làm từ thiện ghê"...

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 2.

Lee Si Eon góp ít cũng bị chửi

Không chỉ có Hyomin, nam diễn viên Lee Si Eon cũng trở thành nạn nhân của "miệng lưỡi" netizen Hàn chỉ vì quyên góp số tiền chỉ 1 triệu won (tương đương 19 triệu đồng). Hàng loạt bình luận mỉa mai rằng Lee Si Eon keo kiệt, bủn xỉn bởi "mức đóng góp ít nhất cũng phải 10 triệu won (tương đường 190 triệu đồng) nhưng anh chàng chỉ bỏ ra 1 triệu won sao". Khi nhận được quá nhiều phản hồi tiêu cực, Lee Si Eon đành xóa đi bài đăng thông báo quyên góp trên trang cá nhân.

Tất nhiên, những ngôi sao gương mặt nổi tiếng như Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, Yoo Ah In… đang trở thành "con mồi" chỉ trích của cư dân mạng xứ Hàn chỉ vì chưa có động thái quyên góp.  

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 3.

Nổi tiếng mà không có động thái đóng góp, Song Kye Kyo cũng bị chửi


Thùy Trang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.