23/10/2022 16:07

Bi Rain bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh

(NLĐO) – Lùm xùm xuất hiện sau khi bộ phim tài liệu về buổi biểu diễn trong Nhà Xanh của Bi Rain được phát hành trên Netflix ngày 14-10.

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain đang đối mặt cáo buộc anh được biệt đãi khi quay phim tại Nhà Xanh - biểu tượng chính trị, quyền lực và văn hóa, nơi ở và làm việc chính thức của các đời tổng thống Hàn Quốc.

Ngày 14-10, bộ phim tài liệu về buổi biểu diễn trong Nhà Xanh của Bi Rain được phát hành trên Netflix.

Sau đó, theo bản tin ngày 21-10 của đài truyền hình KBS,  Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc đã đưa ra một "quy tắc đặc biệt" để Bi Rain được phép quay phim tại Nhà Xanh. 

Bi Rain bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh - Ảnh 1.

Bi Rain bị cáo buộc được biệt đãi

Trước đó, Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm quay phim quảng cáo trong Nhà Xanh và quy định này có hiệu lực từ 12-6.

Bi Rain đã xin giấy phép quay phim tại đây vào ngày 10-6 và tiến hành quay phim tài liệu của mình ngày 17-6. Để nam ca sĩ, diễn viên có thể được phép quay ở Nhà Xanh hợp pháp, một quy tắc đặc biệt ban hành, theo đó các điều lệ liên quan lệnh cấm sẽ được áp dụng triệt để cho những đơn xin giấy phép nộp sau ngày 20-6.

KBS cho rằng quy tắc đặc biệt được ban hành để biệt đãi Bi Rain, hợp pháp hóa việc quay phim ngày 17-6 của anh.

Về vấn đề này, Cục Quản lý di sản văn hóa Hàn Quốc giải thích màn trình diễn của Bi Rain trong Nhà Xanh đã được thảo luận từ ủy ban chuyển tiếp của tổng thống nên không thể tránh khỏi việc đưa ra ngoại lệ để hợp thức hóa việc quay phim trên.

Minh Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

Cựu hoa hậu đột tử ở trang trại của Michael Owen
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Jessica Whalley, 25 tuổi, từng đại diện nước Anh tham gia tranh tài tại Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2019, trong lúc đang làm việc tại trang trại ngựa đua của Michael Owen thì đột nhiên ngã quỵ và qua đời, .
Người đẹp háo hức chờ khởi động Miss World Việt Nam 2023
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2023 bắt đầu đầu tuyển sinh vào tháng 4.
Lý Hải lên tiếng sau tin đồn bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Thông qua người đại diện truyền thông, Lý Hải lên tiếng bác bỏ tin đồn trên các trang mạng xã hội cho rằng anh bị bắt trong vụ 22 golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc.
Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ba tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Huỳnh Thanh Thủy lần đầu thừa nhận về việc phẫu thuật thẩm mỹ với khán giả trong buổi livestream tối ngày 28-3
Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.