15/01/2022 15:35

Bi Rain tuyên bố kiện YouTuber "bốc phốt" keo kiệt

(NLĐO) - Một số người chỉ trích YouTuber tung tin đồn thất thiệt trong lúc một số khác lại cho rằng Bi Rain đã phản ứng thái quá.

Theo trang Allkpop, công ty Sublime Artist Agency (viết tắt SAA), đơn vị quản lý của Bi Rain, ngày 14-1 công bố: "Chúng tôi được biết một video clip về Bi Rain được tạo ra dựa trên thông tin sai lệch đang được phát tán rộng rãi. Chúng tôi cũng nhận thấy có nhiều bài đăng, nhận xét về thông tin sai lệch từ video clip này, phỉ báng và chỉ trích ác ý.

Chúng tôi xác nhận video clip trên là những thông tin sai lệch, ảnh hưởng danh dự nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với YouTuber tạo tin tức giả nhằm thu hút người xem và những cá nhân phát tán nội dung sai sự thật gây ảnh hưởng tiêu cực".

Bi Rain tuyên bố kiện YouTuber bốc phốt keo kiệt - Ảnh 1.

Công ty quản lý của Bi Rain tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nhằm bảo vệ danh tiếng của anh

Trước đó, vào đầu tháng 4-2021, một YouTuber đã "bốc phốt" Bi Rain trong đoạn video nói nam ca sĩ, diễn viên này là người keo kiệt. Anh không mua thức ăn cho đàn em của mình dù có tài sản lên đến 68 triệu USD.

Đoạn video gần đây mới thu hút được nhiều quan tâm và một cựu phóng viên giải trí vừa đăng một đoạn video trên kênh YouTube ngày 13-1, trong đó bàn luận về lời tố Bi Rain keo kiệt.

"Tôi đã hỏi lại những người cùng làm việc với Bi Rain và họ nói rằng đã từng nghĩ Bi Rain keo kiệt nhưng thực sự thì anh ấy cũng mua nhiều quà cùng thức ăn cho mọi người. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến anh ấy có hình ảnh người keo kiệt trong giới" – cựu phóng viên cho biết trong video clip.

Thông tin phía công ty Bi Rain hành động pháp lý chống lại YouTuber lan truyền tin sai lệch có hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích YouTuber tung tin đồn thất thiệt, trong lúc một số khác lại cho rằng Bi Rain đã phản ứng thái quá.

Bi Rain tuyên bố kiện YouTuber bốc phốt keo kiệt - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến trái chiều quanh cách xử lý của Bi Rain và công ty quản lý

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)

Tin liên quan

Viết bình luận

Dàn sao Việt đổ bộ chúc mừng đạo diễn Hàm Trần
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ, Đức Thịnh - Thanh Thúy, Lý Hải - Minh Hà, Hứa Vỹ Văn… tề tựu thảm đỏ ra mắt phim “Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác”. Phim do Hàm Trần đạo diễn.
Nhiều siêu mẫu hở bạo đến không dám nhìn trên thảm đỏ Cannes 2022
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các siêu mẫu Adriana Lima, Izabel Goulart, Sara Sampaio… tề tựu trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 ngày 25-5 với những bộ đầm hở táo bạo.
Dương Tử Quỳnh vào tốp 100 người ảnh hưởng thế giới 2022
25/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Minh tinh Dương Tử Quỳnh, 59 tuổi, được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 người ảnh hưởng thế giới năm 2022.
Có gì trong phim truyền hình đầu tay của Victor Vũ?
25/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Những hình ảnh đầu tiên của phim truyền hình dài tập “Trại Hoa Đỏ” do Victor Vũ thực hiện vừa được nhà sản xuất công bố. Đây là tác phẩm thuộc thể loại trinh thám, lồng ghép thêm các yếu tố kinh dị, bí ẩn
Nathan Lee chỉ "chạm" người "đụng" đến mình

Nathan Lee chỉ "chạm" người "đụng" đến mình

(NLĐO) - Nathan Lee cho biết khi quyết định hợp tác với ai đó trong showbiz, anh luôn hết mình nhưng có những người nghĩ mình là bề trên.