26/10/2016 12:12

Xe hoa gây sốc mùa cưới

Xe hoa trang trí kỳ lạ với hoa lá phủ kín khắp xe khiến cư dân mạng bất ngờ và có ý kiến phản đối cách tạo sự chú ý không giống ai này.

Trong mỗi đám cưới, xe hoa là phương tiện vô cùng quan trọng. Nhưng mới đây, cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh một chiếc xe hoa dị thường.

Việc trang trí xe hoa thường gắn một số hoa ở nắp ca pô trước và sau cũng như các tay cầm mở cửa. Tuy nhiên, chiếc xe hoa dị thường này lại phủ kín một lớp hoa dày trên thân xa. Nhìn từ xa mọi người không nhận ra xe hoa mà cảm giác như môt thảm hoa đặc kín.

Xe hoa gây sốc mùa cưới

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến không đồng tình trước hình ảnh kỳ lạ của chiếc xe hoa có 1-0-2. Đáng buồn là một số người còn liên tưởng xe hoa đám cưới bị biến thành hình ảnh như chiếc xe tang.

"Tôi chưa bao giờ thấy xe hoa nào như vậy. Hoa phủ kín cảm tưởng như những vòng hoa đám tang. Dù muốn tạo sự đặc biệt cũng nên chú ý tính thẩm mỹ chứ làm kiểu này trông thật đáng sợ. Đây có thể là chiêu trò tạo dấu ấn của cô dâu chú rể chăng", một cư dân mạng nói.

Trong khi một cư dân mạng khác cho rằng: "Tùy quan điểm thôi, nếu họ có đủ tiền mua hoa thì làm chiếc xe như vậy cũng được miễn không ảnh hưởng đến ai. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, nên điểm xuyết hoa vừa phải tạo sự trang nhã cho xe trong ngày vui".

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng chia sẻ những hình ảnh xe hoa trang trí khác thường. Cụ thể như phủ đồ trang trí giống chiếc lưới trùm kín toàn bộ thân xe. Thậm chí, treo từng dây hoa khắp trước và sau xe không giống ai.

Xe hoa gây sốc mùa cưới

Cụ thể như trong đám cưới của chú rể tên D. (Hải Phòng), xe hoa được trang trí bằng những chùm hoa quả tươi gồm dứa, cam, táo... Để cố định số hoa quả trên xe không đơn giản do tùy trọng lượng, kích thước nên phải gắn kết chúng đảm bảo không bị rơi khi di chuyển.

Anh D. cho hay, do vợ và anh đều thích hoa quả nên làm nên chiếc xe hoa độc đáo như vậy. Ban đầu cũng bị phản đối nhưng khi gắn hoa quả lên thấy đẹp nên mọi người ủng hộ.

Tại Chiết Giang (Trung Quốc) từng có chú rể trang trí xe cưới bằng các nải chuối chín. Chú rể tên Vương Ba xếp các nải chuối thành hình chữ V ở đầu mũi xe. Sự việc được chụp tại đám cưới ở Long Tuyền (Chiết Giang, Trung Quốc).

Xe hoa gây sốc mùa cưới

Theo Anh Minh (Emđẹp)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.