16/05/2017 12:00

Nữ đại gia muốn trả 250.000 USD để cô gái khác nhượng bạn trai

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này đang lan tràn trên các trang tin Malaysia.

Jocye Lee 38 tuổi, giàu có và xinh đẹp bị "cuồng yêu" với anh chàng Danny, trong khi anh này đã có người yêu là Joey Tan. Theo tờ Worldofbuzz, trước khi xảy ra vụ lùm xùm này Jocye đã quen biết với Danny hơn 20 năm.

Biết Danny có bạn gái, Jocye không ngừng quấy rối anh mỗi ngày, song không nhận được hồi đáp. Jocye gọi Danny là "chồng, tình yêu của em" và cô cũng chất vấn "Anh đang ở đâu? Giờ này anh đang ở với cô ta? Tại sao anh không trả lời em?".

Nữ đại gia muốn trả 250.000 USD để cô gái khác nhượng bạn trai - Ảnh 1.

Jocye muốn trả nhiều tiền để tình địch buông tha bạn trai.

Không chịu được nữa, Danny nói: "Tôi thực sự không biết phải nói gì với cô nữa. Làm ơn đừng làm phiền tôi nữa. Tôi không muốn biết gì về cô cả".

Tất nhiên, Jocye tiếp tục làm phiền: "Ngay cả khi anh chặn em, em vẫn có thể mở một tài khoản mới. Em cũng có nhiều sim để gọi cho anh, do đó, đừng nghĩ đến việc chặn số em nữa".

Đồng thời Jocye quay sang tấn công bạn gái của Danny - cô Joey Tan - bằng cách nói sẽ trả 1 triệu RM (tương đương hơn 250.000 USD) để cô này rời khỏi anh.

Quá bức xúc, Joey Tan đã chụp lại màn hình, những tin nhắn, hình ảnh và công khai trên mạng xã hội. "Hãy bỏ cuộc đi, anh ấy sẽ không bao giờ là của cô. Sao tôi lại phải rời bỏ anh ấy chứ? Vì cô giàu có sao? Cô muốn dùng tiền để mua tình yêu à? Cô từng nói sẽ đưa tôi tiền để tôi chia tay anh ấy, vậy thì tiền đâu? Hoặc cô có thể tự định giá mình đi, tôi sẽ trả để kết thúc mọi thứ".

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về độ si tình và chịu chơi của cô.


Theo Bảo Nhiên (VnE)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.