10/12/2016 11:22

Cô gái không thể làm "chuyện ấy" vì sinh ra đã không có âm đạo

Sinh ra với cơ thể thiếu mất âm đạo, tưởng chừng như Devan Merck sẽ không bao giờ có thể hoàn thành thiên chức làm mẹ của mình.

Thế nhưng, nhờ sự phát triển của y học, giờ đây, cô gái 23 tuổi sống tại bang Georgia, Mỹ này đã có thể vĩnh viễn thay đổi số phận của mình sau khi tiến hành ca phẫu thuật tạo hình âm đạo.


Devan sinh ra đã không có âm đạo

Devan sinh ra đã không có âm đạo

Năm 12 tuổi, Devan đã rất buồn khi phát hiện ra mình không có âm đạo và cổ tử cung. Cơ quan sinh sản lúc đó của cô chỉ là một tử cung dị dạng bất thường. Vì thế, cô thường bị bạn bè trêu chọc là "đàn ông" và "quái vật". Những bạn trai cùng lứa tuổi thường né tránh Devan vì họ biết, cô không thể làm được "chuyện ấy" như những cô gái khác. Tất cả những điều đó đã khiến cô sống trong cảm giác đau khổ suốt một thời gian.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, nguyên nhân dẫn tới dị tật cơ thể này là do dị tật ống cận trung thận hay còn gọi là hội chứng Mayer Rokitansky Küster Hauser gây ra. Để chữa dị tật này, năm 13 tuổi, Devan đã bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Đến năm 16 tuổi, cô chính thức phẫu thuật tạo hình âm đạo. Các bác sĩ đã tiến hành cắt lớp da dày ở mông để làm âm đạo nhân tạo cho Devan.

Devan cho biết, có thể cô không có cơ quan sinh sản như những phụ nữ khác nhưng cô vẫn có khả năng làm mẹ với tử cung đầy đủ chức năng. Vì thế, cô hy vọng sẽ sớm có con với chồng nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.


Devan hiện đang rất hạnh phúc bên người chồng đã ở bên mình suốt 5 năm qua

Devan hiện đang rất hạnh phúc bên người chồng đã ở bên mình suốt 5 năm qua

Theo Trí Thức Trẻ/Daily Mail

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.