03/06/2017 08:38

Chú rể gây xúc động dù thừa nhận "yêu người khác" ngay trong đám cưới

Khi đọc lời thề nguyện trong ngày cưới, chú rể khiến cô dâu và khách mời rơi nước mắt vì những lời mà anh nói với con riêng của vợ.

Theo Newsner, vào ngày cưới của cặp đôi Jefferson và Jessica, chú rể Jefferson đã khiến cho cô dâu và khách mời choáng váng khi anh thừa nhận đang yêu một người khác. Và bất ngờ hơn nữa, khi Jefferson quay sang một cô bé đứng phía sau anh để thú nhận tình yêu của mình.

Khi đọc lời thề nguyện trong ngày cưới, chú rể khiến cô dâu và khách mời rơi nước mắt vì những lời mà anh nói với con riêng của vợ.

Chú rể người Bồ Đào Nha tuyên bố không chỉ muốn chia sẻ cả cuộc đời mình với cô dâu Jessica mà còn hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô con gái 8 tuổi Giovanna của cô. Jefferson sau đó đã gọi Giovanna bước lên và liệt kê những điều mà anh sẽ làm cho cô bé như một người cha.

Chú rể gây xúc động dù thừa nhận yêu người khác ngay trong đám cưới - Ảnh 2.

Chú rể Jefferson và cô dâu trong ngày cưới.

Jefferson nói với cô bé: "Nếu ta có thể cầu xin bất cứ điều gì với Chúa trời thì đó là có con làm con gái của ta. Ta sẽ là người cha tự hào nhất trên thế giới vì có một đứa con xinh đẹp, thông minh và hiểu biết như con".

Khuôn mặt của Jefferson ngập tràn nước mắt khi anh nói những lời này và anh cũng hứa với vợ mình, Jessica, rằng anh sẽ luôn ở bên cô. Chú rể nói: "Anh trao cho em tình yêu của anh, để chăm sóc em, bảo vệ em và sẽ không để bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra với em".

Mọi người có mặt trong đám cưới đều khóc vì xúc động với lời tuyên thệ của Jefferson. Cô bé Giovanna sau đó đã cầm lấy micro và nghẹn ngào nói lời cảm ơn cha dượng.

Theo Tùng Anh (Ngoisao)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.