Du lịch 14/05/2019 16:05

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội

Công viên nước Thanh Hà thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu trên diện tích 3 ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn. Sau khi khai trương vào ngày 10-6-2019, nơi đây sẽ trở thành điểm tham quan nghỉ ngơi của các gia đình vào ngày cuối tuần

Nằm trong quần thể của khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, công viên nước Thanh Hà sắp khai trương vào đầu tháng 6 là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng. Công viên nước Mường Thanh - Thanh Hà xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu đô thị Thanh Hà A, Hà Đông, Hà Nội. Khởi công xây dựng từ tháng 10-2018 đến nay đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong. 

Công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, cùng nhiều hoạt động giải trí, trò chơi cảm giác mạnh.

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 1.

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận, huyện thành phố Hà Nội, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 2.

Khu vực bể tạo sóng nhân tạo

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực trò chơi đường trượt xoắn ốc

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khu vực trò chơi máng trượt 4 làn

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 5.

Khu vực lâu đài trò chơi đang dần được hoàn thiện


Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 6.

Khu vực trò chơi máng trượt khổng lồ


Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 7.

Trò chơi vòng quay vũ trụ


Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 8.

Khu vực quầy bar giải trí trong công viên nước


Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 9.

Khu vực trò chơi đu ngựa quay

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời; các khu trường học liên cấp 1, 2, 3; khu bệnh viện - khách sạn đang được khởi công xây dựng từ đầu tháng 4.

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 10.

Khu vực trường học trong khu đô thị Thanh Hà

Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 11.

Khu liên hợp thể thao đa chức năng


Sắp khai trương công viên nước Thanh Hà tại Hà Nội - Ảnh 12.

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư kiểu mẫu, các căn biệt thự, khu trường học , khu liên hợp thể thao, khu bệnh viện và khu vui chơi giải trí

Sở dĩ, khu đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

T.Hồng
từ khóa :

Viết bình luận

Vinpearl "đại thắng” giải thưởng của TripAdvisor
8/8/2020 548 1k
Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới - TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.
Sai lầm của khách du lịch mùa dịch bệnh
8/8/2020 548 1k
Đưa điện thoại nhờ người lạ chụp hình, quên đeo khẩu trang hoặc tip bằng tiền mặt là điều du khách nên tránh.
Phú Quốc, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... có tên trong Travelers' Choice Awards 2020
7/8/2020 548 1k
5 điểm du lịch của Việt Nam đã đạt giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2020 (Giải thưởng thường niên do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ). Các dữ liệu được thu thập để đánh giá là năm 2019, trước thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19.
4 món ăn khuya hút khách vào ngày mưa ở TP HCM
6/8/2020 548 1k
Những ngày TP HCM đổ mưa, tiết trời mát mẻ, một trong 4 món dưới đây là lựa chọn hấp dẫn, cứu cánh cho chiếc bụng đói của bạn lúc đêm khuya.
Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Không khí trong lành, mát mẻ và tia nắng xen qua kẽ lá tô điểm vẻ đẹp làng cổ Phước Tích, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế