Du lịch 24/06/2019 16:53

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An

Vào ngày 24-6, tại thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigontourist) - công ty con của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An tại địa chỉ 25 Quang Trung, TP Vinh. Đây là chi nhánh thứ 18 của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 1.

Lễ khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Theo ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist, việc đưa vào hoạt động Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An nhằm hiện thực hóa Chương trình hợp tác chiến lược giữa Saigontourist và tỉnh Nghệ An giai đoạn 2019-2025 đã ký ngày 13-5-2019, triển khai chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2019-2025 giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An. Theo chương trình hợp tác giữa Saigontourist và Nghệ An, hai bên tập trung phát huy tiềm năng, thế mạnh của nhau để thúc đẩy phát triển du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp và tính cạnh tranh của du lịch Nghệ An và Saigontourist thông qua các hoạt động đầu tư phát triển sản phẩm du lịch, lữ hành, quảng bá tiếp thị, đào tạo nguồn nhân lực...

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 2.

Khách tham quan chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Khi đi vào hoạt động, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An đóng vai trò tích cực trong việc tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch tại địa phương nhằm xây dựng, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cũng như kích cầu thị trường du lịch Tỉnh Nghệ An; phục vụ các đoàn khách công tác tại Nghệ An (như đoàn của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành của Nghệ An…) và người dân Nghệ An. Tỉnh Nghệ An hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Saigontourist triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn do ngành du lịch quản lý. Chi nhánh cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển du lịch của cả khu vực Bắc Trung Bộ rộng lớn, đa dạng tài nguyên du lịch, gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 3.

Giao dịch tại chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch với hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa bản địa độc đáo, vùng đất nổi tiếng địa linh nhân kiệt, đặc biệt là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những thị trường quan trọng của Saigontourist và Lữ hành Saigontourist tại khu vực Bắc Trung Bộ. Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư phát triển du lịch Nghệ An thông qua hai cơ sở lưu trú 4 sao là khách sạn Sài Gòn - Kim Liên (hoạt động từ năm 1999) và Sài Gòn - Kim Liên Resort (từ năm 2006). Trong bốn năm gần đây, từ năm 2015-2018, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - đơn vị lữ hành tiên phong khai thác các tuyển điểm Nghệ An - đã phục vụ tổng cộng khoảng 52.000 lượt du khách trong nước và quốc tế đến khám phá, trải nghiệm vẻ quyến rũ, hấp dẫn riêng có của quê hương xứ Nghệ. Chỉ riêng khách "Về nguồn" dành cho các cơ quan ban ngành thành phố Hồ Chí Minh, trong mùa hè năm nay, Saigontourist tổ chức phục vụ khoảng 1.000 khách đến với Nghệ An.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 4.

Năm 2019, Lữ hành Saigontourist phục vụ khoảng 1.000 khách tham gia tour Về nguồn tại Nghệ An dành cho khách các cơ quan ban ngành TP HCM

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An áp dụng nhiều ưu đãi các dịch vụ tour trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn cùng hàng ngàn quà tặng du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 24-6 đến 30-7-2019.

Khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 44 của Saigontourist (1.8.1975 - 1.8.2019). Cũng trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 44, Saigontourist đã khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (tỉnh Bắc Kạn) vào ngày 22-6-2019.

X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Mùi hương ở Grézillac
14/9/2019 548 1k
Cũng là người về hưu nhưng trong không gian Pháp, cuộc sống của nhiều người về hưu đầy chất lãng mạn, không lo toan và trở về với thiên nhiên, một thiên nhiên trong xã hội phát triển
Ngôi nhà cổ đẹp hút mắt hội mê check-in ở xứ Tây Đô
13/9/2019 548 1k
Bạn là người có hơi hướm hoài niệm, yêu thích khám phá những nét đẹp cổ xưa, hãy một lần về đất Tây Đô, ngôi nhà cổ với kiến trúc độc đáo sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Trung thu ghé 5 quán cà phê trang trí tràn không khí trăng rằm
13/9/2019 548 1k
Tránh tuyến phố cổ đông đúc, hội bạn thân ở thủ đô hãy tìm đến những góc quán nhỏ mang đậm không khí Trung thu thưởng thức đồ uống ngon và lưu lại nhiều bức hình sống ảo.
Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Cuisine De Saigon: Nhà hàng đậm chất Sài Gòn

Ngày 9-9-2019 nhà hàng Cuisine De Saigon khai trương, mở ra không gian trải nghiệm văn hóa ẩm thực đậm chất Sài Gòn. Đặc biệt, Cuisine De Saigon được Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam Võ Quốc tư...