Du lịch 24/06/2019 16:53

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An

Vào ngày 24-6, tại thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigontourist) - công ty con của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An tại địa chỉ 25 Quang Trung, TP Vinh. Đây là chi nhánh thứ 18 của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 1.

Lễ khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Theo ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist, việc đưa vào hoạt động Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An nhằm hiện thực hóa Chương trình hợp tác chiến lược giữa Saigontourist và tỉnh Nghệ An giai đoạn 2019-2025 đã ký ngày 13-5-2019, triển khai chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2019-2025 giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An. Theo chương trình hợp tác giữa Saigontourist và Nghệ An, hai bên tập trung phát huy tiềm năng, thế mạnh của nhau để thúc đẩy phát triển du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp và tính cạnh tranh của du lịch Nghệ An và Saigontourist thông qua các hoạt động đầu tư phát triển sản phẩm du lịch, lữ hành, quảng bá tiếp thị, đào tạo nguồn nhân lực...

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 2.

Khách tham quan chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Khi đi vào hoạt động, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An đóng vai trò tích cực trong việc tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch tại địa phương nhằm xây dựng, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cũng như kích cầu thị trường du lịch Tỉnh Nghệ An; phục vụ các đoàn khách công tác tại Nghệ An (như đoàn của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành của Nghệ An…) và người dân Nghệ An. Tỉnh Nghệ An hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Saigontourist triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn do ngành du lịch quản lý. Chi nhánh cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển du lịch của cả khu vực Bắc Trung Bộ rộng lớn, đa dạng tài nguyên du lịch, gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 3.

Giao dịch tại chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch với hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa bản địa độc đáo, vùng đất nổi tiếng địa linh nhân kiệt, đặc biệt là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những thị trường quan trọng của Saigontourist và Lữ hành Saigontourist tại khu vực Bắc Trung Bộ. Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư phát triển du lịch Nghệ An thông qua hai cơ sở lưu trú 4 sao là khách sạn Sài Gòn - Kim Liên (hoạt động từ năm 1999) và Sài Gòn - Kim Liên Resort (từ năm 2006). Trong bốn năm gần đây, từ năm 2015-2018, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - đơn vị lữ hành tiên phong khai thác các tuyển điểm Nghệ An - đã phục vụ tổng cộng khoảng 52.000 lượt du khách trong nước và quốc tế đến khám phá, trải nghiệm vẻ quyến rũ, hấp dẫn riêng có của quê hương xứ Nghệ. Chỉ riêng khách "Về nguồn" dành cho các cơ quan ban ngành thành phố Hồ Chí Minh, trong mùa hè năm nay, Saigontourist tổ chức phục vụ khoảng 1.000 khách đến với Nghệ An.

Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An - Ảnh 4.

Năm 2019, Lữ hành Saigontourist phục vụ khoảng 1.000 khách tham gia tour Về nguồn tại Nghệ An dành cho khách các cơ quan ban ngành TP HCM

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An áp dụng nhiều ưu đãi các dịch vụ tour trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn cùng hàng ngàn quà tặng du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 24-6 đến 30-7-2019.

Khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 44 của Saigontourist (1.8.1975 - 1.8.2019). Cũng trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 44, Saigontourist đã khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (tỉnh Bắc Kạn) vào ngày 22-6-2019.

X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều chương trình khuyến mãi tại Majestic Sài Gòn
28/5/2020 548 1k
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - TNHH Một Thành viên và 95 năm xây dựng Khách sạn Majestic Sài Gòn (1925 - 2020), Khách sạn Cửu Long (Majestic) triển khai các chương trình khuyến mãi, cụ thể:
Đô thị Bãi Cháy - “tiêu chuẩn sống” mới cho người dân Hạ Long
28/5/2020 548 1k
Từ một điểm đến du lịch đơn thuần, để trở thành “thành phố đáng sống”, Hạ Long cần hình thành những khu đô thị mang tính biểu tượng tại Bãi Cháy.
Ưu đãi lớn tại khách sạn Rex
27/5/2020 548 1k
Mừng sinh nhật Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn và đồng hành cùng “Chương trình kích cầu của Saigontourist Group”, các thành viên trực thuộc hệ thống đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Ăn gì ở Hội An trong một ngày
27/5/2020 548 1k
Ẩm thực Hội An gây thương nhớ với nhiều món ăn độc đáo như bánh vạc, cao lầu, cơm gà… Sau đây là lịch trình ăn uống một ngày giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực phố Hội.
Xu hướng tận hưởng cuộc sống của các gia đình trẻ

Xu hướng tận hưởng cuộc sống của các gia đình trẻ

Sự phát triển của xã hội cùng chất lượng sống ngày một nâng cao dẫn đến sự dịch chuyển về lối sống của người trẻ. Nhiều người lựa chọn du lịch cùng gia đình để hưởng thụ và cân bằng cuộc sống.