Du lịch 04/10/2018 21:47

Du khách Việt đến Hàn Quốc tăng mạnh

Trong tháng 9-2018, Hàn Quốc đã đón hơn 34.000 du khách Việt Nam, nâng tổng số du khách Việt Nam đến tham quan Hàn Quốc trong 9 tháng đầu năm đạt 327.000 người, tăng 40,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhân tháng du lịch cao điểm mùa thu tại Hàn Quốc, trong tháng 10, ở Seoul và Busan tổ chức nhiều lễ hội lớn như: Lễ hội biểu diễn nghệ thuật Daehak-ro, Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, Liên hoan Ưhim quốc tế Busan, Lễ hội âm nhạc One Asia Festival, Lễ hội mua sắm Korea Sale Festa... Thông qua các lễ hội mùa thu cũng như các hoạt động xúc tiến của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Hàn Quốc hy vọng sẽ đón khoảng 45.000 du khách Việt Nam.

Du khách Việt đến Hàn Quốc tăng mạnh - Ảnh 1.

Hàn Quốc vào tháng du lịch cao điểm mùa thu Ảnh: C.T.V

X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Trải nghiệm du lịch Jeju cùng Noo Phước Thịnh
26 phút trước 548 1k
Theo Cục Xúc tiến du lịch Jeju, đơn vị này vừa hợp tác với ca sĩ Noo Phước Thịnh thực hiện MV mới "Những kẻ mộng mơ" tại những địa điểm du lịch mới lạ ở Jeju như: đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan, khu vườn mê cung Mazeland, bờ biển Shinyang, con đường ven biển Gimnyeong và công viên Leports Land...
Lạc đến Cồn Sơn
48 phút trước 548 1k
Đến với Cồn Sơn, người ta thấy mình như lạc vào một không gian khác, một miền Tây chân chất và nguyên sơ, vừa lạ vừa quen giữa thời đại xô bồ
Đặc sắc tiệc buffet Halloween
1 giờ trước 548 1k
Từ ngày 26 đến 31-10, tiệc buffet Halloween tại Café Central An Đông, khách sạn Windsor Plaza (quận 5, TP HCM) sẽ phục vụ nhiều món hải sản đặc sắc và hơn 160 món ăn tuyển chọn.
Lê la ăn vặt Phan Thiết
1 giờ trước 548 1k
Bạn đi du học, thỉnh thoảng chat về than thở sao mà thèm những món ăn vặt quê mình. Nghe bạn nói, thương vô cùng, làm sao gửi cho bạn hương vị của quê nhà đây, đành dỗ dành chờ Tết về cùng lê la Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận).
Đến Bắc Hà mùa thu, đắm say với sắc tím trên cánh đồng cát cánh

Đến Bắc Hà mùa thu, đắm say với sắc tím trên cánh đồng cát cánh

Cát cánh vốn không phải là một loài cây hoang dại mà là một loại thuốc quý trong Đông y, thường xuất hiện trong những bài thuốc trị ho, viêm họng từ lâu đời.