11/04/2022 12:43

CLIP: Lý do 60.000 du khách đổ ra Phú Quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

(NLĐO) – Nhằm tránh tình trạng “chặt chém”, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã chủ động bình ổn giá, tạo được niềm tin đối với du khách trong và ngoài nước.

Clip Khách du lịch đổ ra Phú Quốc

Với lợi thế có nhiều cảnh đẹp hoang sơ, khu vui chơi giải trí hiện đại, những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế nên TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang luôn là điểm đến lý tưởng của du khách trong những ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

CLIP: Lý do 60.000 du khách đổ ra Phú Quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Ảnh 2.
CLIP: Lý do 60.000 du khách đổ ra Phú Quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Ảnh 3.

Rất đông du khách đến chợ đêm Phú Quốc và những khu vui chơi giải trí, ăn uống

Tại bến tàu cao tốc Bãi Vòng, lượng khách đến Phú Quốc tăng hơn 3.000 người/ngày. Tại sân bay Quốc tế Phú Quốc, lượng hành khách đi và đến trong 3 ngày nghỉ lễ từ 16.000-19.000 lượt /ngày.

CLIP: Lý do 60.000 du khách đổ ra Phú Quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Ảnh 4.
CLIP: Lý do 60.000 du khách đổ ra Phú Quốc dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Ảnh 5.

Du khách đến và rời Phú Quốc bằng tàu cao tốc

Chị Nguyễn Thị Diễm Tuyền, một du khách đến từ TP Huế, cho biết dịp lễ năm nay, gia đình chị chọn Phú Quốc tham quan, nghỉ dưỡng vì ở đây có đủ các loại hình vui chơi, giải trí, thỏa sức trải nghiệm.

Tại các điểm vui chơi, giải trí ở "đảo ngọc" trong những ngày qua, lượng khách đổ về rất đông; quán ăn, khách sạn, khu nghỉ dưỡng phục vụ hết công suất.

Theo ông Andras Pulay – Nikitits, một du khách đến từ Hungary, đây là lần thứ 3 gia đình ông đến Phú Quốc. "Chúng tôi rất yêu cảnh quan thiên nhiên ở đây. Người châu Âu như chúng tôi, mỗi lần đến Phú Quốc đều là một lần trải nghiệm tuyệt vời" – ông Nikitits bày tỏ.

Thống kê sơ bộ cho thấy trong những ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Phú Quốc đón khoảng 60.000 lượt khách. 

Nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng "chặt chém", các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố chủ động bình ổn giá, tạo được niềm tin đối với du khách trong và ngoài nước. Qua đó, góp phần thu hút khách du lịch đến "đảo ngọc" ngày càng tăng cao.

Tin - ảnh - clip: HOÀNG DUNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Những điểm đến du khách "đừng quên" khi tới Bình Thạnh
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngoài sản phẩm du lịch "Bình Thạnh vùng đất thanh bình", Bình Thạnh sẽ tiếp tục xây dựng và ra mắt một số sản phẩm phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của quận về du lịch, góp phần chung tay phát triển du lịch của TP HCM
CLIP: Tuyệt đẹp con đường "hoa anh đào Nhật Bản" ở miền Tây
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Hoa ô môi còn được biết đến với cái tên "hoa anh đào miền Tây", có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Loại cây này thích hợp với thổ nhưỡng miền Tây Nam Bộ nên được trồng làm cảnh và làm bóng mát.
Khinh khí cầu rợp sắc màu trên bầu trời Phan Thiết
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Ngày hội Khinh khí cầu được tổ chức nhằm phục vụ lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia diễn ra tại TP Phan Thiết vào tối 25-3.
Tranh cãi việc hoa hậu Thuỳ Tiên mặc đồ Mông Cổ ở sông Nho Quế
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Việc hoa hậu Thuỳ Tiên mặc trang phục của nước khác chụp ảnh ở sông Nho Quế (Hà Giang) gây tranh cãi với nhiều luồng ý kiến khác nhau.
Xin visa khách đoàn du lịch Nhật Bản gặp khó

Xin visa khách đoàn du lịch Nhật Bản gặp khó

Ngày 23-3, nhiều công ty du lịch cho biết đang gặp khó khăn trong việc xin visa đoàn cho khách đi theo tour, thời gian chờ duyệt visa lâu hơn và thay đổi một vài điều kiện chứng minh tài chính.