26/12/2014 16:24

Hơn 750.000 lượt tải lậu phim "The Interview"

(ictworld.vn) - Việc giới hạn phát hành, bộ phim "The Interview" của hãng Sony Pictures đã nhanh chóng thu hút lượng lớn lượt tải lậu trên các trang mạng chia sẻ file (Torrent).

Dưới sức ép tấn công vũ lực của nhóm hacker được cho là từng tấn công và đánh cắp nhiều thông tin nhạy cảm, bộ phim "The Interview" đã không thể công chiếu rộng rãi trên các rạp, thay vào đó hãng Sony quyết định công chiếu bộ phim này chỉ duy nhất tại Mỹ thông qua các kênh internet là Google Play, YouTube Movies và Xbox Video. Điều này đã nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm trên toàn cầu, khiến lượt tải về từ các trang web Torrent đạt đến con số vô cùng chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những liên kết đến bộ phim này trên online cũng được phát tán rộng rãi.

Một cảnh trong phim The Interview. Nguồn Internet.

Một cảnh trong phim "The Interview". Nguồn Internet.

Theo số liệu thống kê mới nhất vừa được trang Torrent Freak công bố đã có hơn 750.000 lượt tải về từ các trang mạng Torrent chỉ sau 20 giờ bộ phim này được công chiếu trên Internet. Vấn nạn sao chép và phát hành nội dung số trên các mạng chia sẻ không phải là điều quá lạ với những nhiều người và "The Interview" cũng không phải là ngoại lệ. Nhất là khi bộ phim có nội dung hài đầu tiên về vị lãnh đạo Triều Tiên ông Kim Jong-un gắn liền với những cuộc tấn công máy tính vào hãng sản xuất Sony gần đây.

Trên Google Play, YouTube Movies và Xbox Video, Sony phát hành "The Interview" dưới hai hình thức là xem trực tiếp với giá 6 USD (xem một lần) và mua hẳn là 15 USD. Tuy nhiên, thông tin về lịch công chiếu trực tuyến ở các quốc gia khác vẫn chưa được Sony tiết lộ.

M.Quang (Techcrunch)

Tin liên quan

Viết bình luận

[Infographic] VN nằm top 10 nước đăng hình nhiều nhất trên Facebook Messenger
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong infographic mà Facebook vừa công bố để chúc mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế giới (19/8), Việt Nam nằm trong top 10 những quốc gia đăng tải hình ảnh nhiều nhất trên Facebook Messenger, cùng với Mỹ, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ…
Facebook Messenger bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn cho Video Chat
1/7/2017 548 1k
(NLĐO) - Tính năng Video Chat trong Messenger của Facebook vừa được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng hài hước. Các hiệu ứng mới này được bổ sung vào cả tính năng Video Chat giữa hai người lẫn cuộc gọi nhóm.
Sự ra đi lặng lẽ của Yahoo - cựu vương Internet
13/6/2017 548 1k
13-6 là ngày Yahoo hoàn tất việc "bán mình", bị đổi tên và trở thành bằng chứng cho thấy những tên tuổi lớn trên Internet cũng có lúc lụi tàn.
Facebook giảm các tiêu đề câu view, phóng đại
22/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Năm ngoái, Facebook đã cập nhật News Feed để làm giảm các câu chuyện từ các nguồn liên tục đăng những tiêu đề mang tính che giấu và phóng đại thông tin.
'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.