13/04/2012 05:40

"Cởi đồ vì Likes" gây sốc trên Facebook

In bài viết

Hãng bán lẻ thời gian thể thao Stussy đã sử dụng Facebook theo một cách đặc biệt để quảng bá cho nhãn hiệu của mình, theo đó, càng nhiều người nhấn Like trang Facebook của Stussy, hình ảnh người mẫu trên đó sẽ… cởi bớt đi áo quần đang mặc.

Chiến dịch “Cởi đồ vì Likes” (Strip for Likes) được hãng thời trang thể thao Stussy (Mỹ) phát động từ ngày 10/4 nhân dịp ra mắt trang Facebook của cửa hàng chi nhánh tại Hà Lan.

Trên trang Facebook này xuất hiện hình ảnh một nữ người mẫu mặc rất nhiều trang phục thu/hè của nam, mà Stussy sắp tung ra thị trường vào mùa hè năm nay.

Stussy khuyến khích người dùng Facebook truy cập trang này rồi nhấn Like, đồng thời chia sẻ nội dung của chiến dịch trên trang cá nhân Facebook của mình. Càng nhiều người Like và chia sẻ, người mẫu này sẽ… càng cởi bớt những thứ đang mặc trên mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra với người mẫu xinh đẹp này nếu Stussy có ngày càng nhiều người nhấn Like?
 
Chiến dịch quảng cáo thú vị này được thực hiện bởi tập đoàn quảng cáo Arnold Worldwide, chi nhánh tại Hà Lan thực hiện. Arnold Worldwide là tập đoàn nổi tiếng với chiến dịch quảng cáo của Volvo, Dell hay Volkswagen trước đây.
 
“Đây là một cách thú vị và hấp dẫn để giới thiệu bộ sưu tập mới của Stussy, bằng cách cởi bớt những lớp quần áo mà cô ấy đang mặc dựa vào số lượng Like mà cô ấy có”, Lauren Ince, Giám đốc khách hàng khu vực châu Âu của tập đoàn quảng cáo Arnold Worldwide nhận xét.
 
Video về chiến dịch quảng cáo của Stussy
 

“Là một thương hiệu hiện đại, bạn cần phải có mặt ở bất kỳ nơi nào có người hâm mộ của bạn. Bởi vì Facebook đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của không ít người, do vậy sử dụng Facebook để tương tác với người dùng là một cách làm thông minh”, Ince cho biết thêm.

Chiến dịch quảng cáo thú vị này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng Facebook. Hiện tại đã có hơn 3.000 người nhấn Like trang Facebook của Stussy.

Nhiều người đang “háo hức” chờ đợi và hy vọng trang cá nhân của Stussy càng có nhiều Like hơn nữa để biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

thaison
từ khóa :
Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Thời sự 17:57

(NLĐO) - Ở thời điểm hiện tại, chuyên gia nhận định còn quá sớm để khẳng định khả năng xuất hiện "siêu El Niño".

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Thời sự 17:55

(NLĐO)- Cơ quan chức năng ở Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh và bác bỏ thông tin bịa đặt, sai sự thật liên quan tới đất đai đăng trên trang phản động "Việt Tân".

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

Giáo dục 17:52

(NLĐO)- Nhân tài cần được phát hiện từ sớm, được chăm lo, vun trồng, bồi dưỡng có hệ thống, từ phổ thông đến đại học và sau đại học.

Xe bị tước phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Bạn đọc 17:51

(NLĐO) - CSGT vừa phạt cả tài xế lẫn chủ xe do để xe đầu kéo bị tước phù hiệu chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây.

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

Thời sự 17:48

(NLĐO)- Phường Phú Lợi (TPHCM) đối mặt nguy cơ thiếu hụt nhân sự khi lực lượng không chuyên trách dự kiến nghỉ việc sau tháng 5-2026.

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Pháp luật 17:46

(NLĐO) - Đây được xem là cơ hội cuối để cựu chủ tịch Nguyễn Thế Bình ra trình diện, tìm kiếm sự khoan hồng trước khi pháp luật đưa ra phán quyết.

Sắp xét xử vụ "phù phép" xe máy tại chuỗi cửa hàng Tân Tiến

Sắp xét xử vụ "phù phép" xe máy tại chuỗi cửa hàng Tân Tiến

Pháp luật 17:44

(NLĐO) - Có gần 400 bị hại liên quan đến việc mua bán hàng trăm xe máy bị đục lại số khung, số máy thông qua Hệ thống cửa hàng xe máy Tân Tiến.