11/10/2022 19:44

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh “Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022”

Ngày 7-10, tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 - Asia Pacific Enterprise Award 2022 (APEA), ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam đã được vinh danh là một trong những Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022 (Master Entrepreneur Award 2022).

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh “Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022” - Ảnh 1.

Ông Emin Turan nhận Giải thưởng Master Entrepreneur Award 2022

APEA là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực Châu Á, được tổ chức bởi Enterprise Asia nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật cùng những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng nên các doanh nghiệp thành công.

Dựa trên các tiêu chí khắt khe cùng với những đánh giá và khảo sát độc lập, hạng mục "Doanh nhân Xuất sắc Châu Á" công nhận và tôn vinh những lãnh đạo xuất sắc đóng vai trò hình mẫu về năng lực quản trị, tầm nhìn phát triển bền vững, phát triển kinh doanh và tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Emin Turan - Tổng Giám Đốc Sanofi Việt Nam bày tỏ: "Tại Sanofi, lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên số một trong mọi quyết định và hoạt động mà chúng tôi thực hiện để hiện thực hóa mục tiêu "Theo đuổi sự nhiệm màu của khoa học để bảo vệ cuộc sống của mọi người". Giải thưởng này là sự ghi nhận không chỉ cho riêng tôi mà là tập thể Sanofi Việt Nam trên hành trình ý nghĩa đó".

Trải qua hơn 20 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo tại nhiều quốc gia thuộc Sanofi trong nhiều vai trò và ngành hàng khác nhau, ông Emin Turan với bề dày kinh nghiệm quản lý đã góp phần tạo nên nhiều thay đổi tích cực để gắn kết và phát triển đội ngũ tại những nơi đã và đang làm việc. Ông Emin Turan còn giữ nhiều trọng trách quan trọng mà gần đây nhất là Chủ tịch Pharma Group (Tiểu ban Dược phẩm thuộc Hiệp hội các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam Eurocharm), để từng bước thúc đẩy môi trường y tế vì lợi ích của người bệnh và nền kinh tế Việt Nam.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

3 sinh viên Đại học Bách Khoa nhận học bổng TNG Dream
5/6/2023 548 1k
Vượt qua hơn 300 hồ sơ, ba sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa đã nhận học bổng TNG Dream và trở thành thực tập sinh Business Analyst tại Công ty TNTech trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.
CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh của bốn trường tại Việt Nam
1/6/2023 548 1k
CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam
Herbalife Việt Nam được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam”
30/5/2023 548 1k
Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh "Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam" tại hạng mục "Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" với Ứng dụng My VNClub theo đánh giá của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
28/5/2023 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
Doanh nhân Đoàn Thanh Hoàng giữ chức Trưởng ban kiểm tra Hội Trầm Hương Việt Nam

Doanh nhân Đoàn Thanh Hoàng giữ chức Trưởng ban kiểm tra Hội Trầm Hương Việt Nam

Vừa qua, Hội Trầm Hương Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Trầm Hương Việt Nam và chính thức ra mắt 21 hội viên. Doanh nhân Đoàn Thanh Hoàng vinh dự được bầu làm Trưởng ban kiểm tra Hiệp...