Thêm 10 tỉ đồng chống dịch Covid-19 từ ACB

(NLĐO) - Tại Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hôm 17-3, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - ông Trần Hùng Huy đã ủng hộ 10 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được Chính phủ Việt Nam ưu tiên hàng đầu khi thực thi những biện pháp tích cực và mạnh mẽ. Xuất phát từ sự đồng cảm và trân trọng những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam cùng đội ngũ những người đang ở tuyến đầu chống dịch, ACB quyết định ủng hộ số tiền trên vào ngân sách mua sắm thêm vật tư, trang thiết bị y tế và thực hiện các hoạt động chống dịch trong cộng đồng do Chính phủ thực hiện.

Thêm 10 tỉ đồng chống dịch Covid-19 từ ACB - Ảnh 1.

Bên cạnh đó,  ACB cũng thể hiện trách nhiệm với xã hội khi luôn truyền thông đầy đủ, nghiêm túc thực hiện và tuân thủ các hướng dẫn, quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng nhân viên và khách hàng.

Với sự chung tay và đồng lòng từ Chính phủ đến người dân Việt Nam, ACB tin tưởng đại dịch Covid-19 sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Vingroup bắt tay vào sản xuất 5.000 máy thở tặng Bộ Y tế
3/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-4, Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và Không Xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.
BRG mở thêm 10 cửa hàng phục vụ mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở Hà Nội
1/4/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG chính thức mở thêm 10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart tại các địa điểm trung tâm để giúp người tiêu dùng Thủ đô thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu khi diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp.
Cô Gái Hà Lan chung tay chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng
1/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Cô Gái Hà Lan tiên phong mang sữa yêu thương, chung tay chia sẻ với người tiêu dùng vượt Covid-19
Nam A Bank tìm ra chủ nhân xe Mazda CX8
1/4/2020 548 1k
Tại Lễ quay số chương trình khuyến mại “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank” tổ chức ngày 26-3 vừa qua, Nam A Bank đã tìm ra chủ nhân giải đặc biệt xe ô tô Mazda CX8 là Bà Phạm Thị Minh Tánh (khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) và nhiều giải thưởng giá trị khác.
Những cuốc xe mùa dịch - làm sao để nhẹ đi những nỗi lo?

Những cuốc xe mùa dịch - làm sao để nhẹ đi những nỗi lo?

Trước khuyến cáo hạn chế ra ngoài để giảm thiểu nguy cơ lây lan do dịch bệnh Covid-19, người dân có xu hướng đặt thức ăn trực tuyến nhiều hơn, và nếu cần đi lại, sẽ thiên về lựa chọn xe ôm công...