Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm

Quyển sách "1.001 jobs for modern women - Key to success" của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang đã mở ra một hướng đi mới đầy cảm hứng như một nguồn khích lệ, vừa động viên vừa đem đến cho độc giả hàng loạt ý tưởng phát triển nghề nghiệp.

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 1.

Quyển sách ra đời thu hút sự tò mò của hơn 100.000 độc giả trên toàn thế giới với tựa đề "1.001 jobs", phản ánh đúng sự tấp nập, đầy bận rộn và nỗi lo toan về mục tiêu việc làm của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là người đô thị. Quyển sách như một sự khẳng định đầy lạc quan, tuy có vẻ vất vả: sẽ có hơn 1.000 việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, quyển sách cũng nhấn mạnh phải thành công, nhưng thành công như thế nào? Tất cả những yếu tố thành công, chiến lược phát triển nghề nghiệp được tác giả ứng dụng đem đến cho người đọc cụ thể rõ ràng, dễ hiểu và đầy trí tuệ.  

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 2.

Với nỗi trăn trở và sự cảm nhận sâu sắc đặc biệt về những người phụ nữ, quyển sách của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1983 tại TP HCM) cũng đưa ra hướng tư duy mới và sự tích cực trong cuộc sống, nhằm hướng những người phụ nữ đến với một thế giới mới - thế giới của sự phát triển và hiện đại. Thế giới rất rộng lớn và luôn chào đón bạn nếu bạn làm việc tốt.

"Trong thời đại ngày nay, tôi chú trọng nhiều hơn về nghề nghiệp hay sự nghiệp đặc biệt đối với lao động nữ. Khi thời sinh viên, tôi rất tích cực trong các công trình nghiên cứu khoa học, công trình đáng kể mà tôi từng tham gia là về công đoàn và người lao động. Bản thân tôi cũng là một người lao động nên đây cũng là một kim chỉ nam phát triển nghề nghiệp và sẽ bảo vệ không chỉ riêng tôi mà đối với mọi người nói chung, đặc biệt là phụ nữ" - tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ.

Liên hệ:

Email: ngoctrangtn0914@gmail.com

Phone: +84 937 07 88 16

Facebook: http://www.facebook.com/thestarasia.page

                 http://www.facebook.com/TranNguyenNgocTrangHelloWorlds.page

                 http://www.facebook.com/NgocTrangTranNguyen.page

Instagram: @tnngoctrang, @ngoctrangtn14091983

N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều doanh nghiệp phía Nam tạm ngưng hoạt động, sản lượng tiêu thụ điện giảm mạnh
26/9/2021 548 1k
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các tỉnh, thành phía Nam thực hiện giãn cách xã hội nên hầu hết doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất, dẫn tới mức tiêu thụ điện năng thương phẩm khu vực miền Nam liên tục giảm sâu và kéo theo thừa nguồn điện cục bộ, nguy cơ ảnh hưởng đến công tác an toàn hệ thống lưới điện và cung cấp điện.
Quảng Ngãi đón 135 thai phụ, trẻ em về quê bằng xe buýt
26/9/2021 548 1k
Chiều 25-9, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với TP HCM, tỉnh Đồng Nai và Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP HCM tổ chức đón và đưa 110 thai phụ, 25 trẻ em đi cùng về quê tránh dịch.
EVNHCMC: Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"
26/9/2021 548 1k
Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP HCM mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.
Xã hội chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch
25/9/2021 548 1k
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng đối mặt với vô vàn áp lực, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đã chung tay, đồng lòng trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.
Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Thái Minh Diễm Tú cho rằng, sự thành công của Techcombank nói chung và những người làm thương hiệu nói riêng là sự vượt trội hơn mỗi ngày của khách hàng.