Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm

Quyển sách "1.001 jobs for modern women - Key to success" của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang đã mở ra một hướng đi mới đầy cảm hứng như một nguồn khích lệ, vừa động viên vừa đem đến cho độc giả hàng loạt ý tưởng phát triển nghề nghiệp.

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 1.

Quyển sách ra đời thu hút sự tò mò của hơn 100.000 độc giả trên toàn thế giới với tựa đề "1.001 jobs", phản ánh đúng sự tấp nập, đầy bận rộn và nỗi lo toan về mục tiêu việc làm của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là người đô thị. Quyển sách như một sự khẳng định đầy lạc quan, tuy có vẻ vất vả: sẽ có hơn 1.000 việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, quyển sách cũng nhấn mạnh phải thành công, nhưng thành công như thế nào? Tất cả những yếu tố thành công, chiến lược phát triển nghề nghiệp được tác giả ứng dụng đem đến cho người đọc cụ thể rõ ràng, dễ hiểu và đầy trí tuệ.  

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 2.

Với nỗi trăn trở và sự cảm nhận sâu sắc đặc biệt về những người phụ nữ, quyển sách của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1983 tại TP HCM) cũng đưa ra hướng tư duy mới và sự tích cực trong cuộc sống, nhằm hướng những người phụ nữ đến với một thế giới mới - thế giới của sự phát triển và hiện đại. Thế giới rất rộng lớn và luôn chào đón bạn nếu bạn làm việc tốt.

"Trong thời đại ngày nay, tôi chú trọng nhiều hơn về nghề nghiệp hay sự nghiệp đặc biệt đối với lao động nữ. Khi thời sinh viên, tôi rất tích cực trong các công trình nghiên cứu khoa học, công trình đáng kể mà tôi từng tham gia là về công đoàn và người lao động. Bản thân tôi cũng là một người lao động nên đây cũng là một kim chỉ nam phát triển nghề nghiệp và sẽ bảo vệ không chỉ riêng tôi mà đối với mọi người nói chung, đặc biệt là phụ nữ" - tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ.

Liên hệ:

Email: ngoctrangtn0914@gmail.com

Phone: +84 937 07 88 16

Facebook: http://www.facebook.com/thestarasia.page

                 http://www.facebook.com/TranNguyenNgocTrangHelloWorlds.page

                 http://www.facebook.com/NgocTrangTranNguyen.page

Instagram: @tnngoctrang, @ngoctrangtn14091983

N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”: Bidrico đạt thành tích xuất sắc
5 giờ trước 548 1k
Bidrico đã chuyển sang sử dụng các loại nước cốt được chế tạo ở Việt Nam; tăng cường sản xuất các loại đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng không thua kém nguyên liệu nhập khẩu, giúp doanh nghiệp trụ vững trong đại dịch Covid-19
C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31
15/5/2022 548 1k
Hơn 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31.
C.P. Việt Nam chuyển đổi số công tác nhân sự với giải pháp SAP SuccessFactors
14/5/2022 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) chính thức triển khai giải pháp SAP SuccessFactors để đơn giản hóa, tiêu chuẩn hóa và tối ưu hóa toàn bộ mô hình hoạt động nhân sự, thúc đẩy sự hợp tác của nhân viên, tăng trưởng và đổi mới liên tục.
Amway Việt Nam xây dựng thế hệ chuyên viên có chuyên môn cao
12/5/2022 548 1k
Ngày 12-5-2022, Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng khởi động chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp Artistry Star của Amway.
Nghĩa tình Quỹ Hỗ trợ cộng đồng David Dương

Nghĩa tình Quỹ Hỗ trợ cộng đồng David Dương

Đến nay, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng David Dương đã giúp hàng trăm hộ nghèo và cận nghèo thoát nghèo bền vững, vươn lên làm giàu, tạo thêm việc làm cho nhiều người khác