Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm

Quyển sách "1.001 jobs for modern women - Key to success" của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang đã mở ra một hướng đi mới đầy cảm hứng như một nguồn khích lệ, vừa động viên vừa đem đến cho độc giả hàng loạt ý tưởng phát triển nghề nghiệp.

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 1.

Quyển sách ra đời thu hút sự tò mò của hơn 100.000 độc giả trên toàn thế giới với tựa đề "1.001 jobs", phản ánh đúng sự tấp nập, đầy bận rộn và nỗi lo toan về mục tiêu việc làm của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là người đô thị. Quyển sách như một sự khẳng định đầy lạc quan, tuy có vẻ vất vả: sẽ có hơn 1.000 việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, quyển sách cũng nhấn mạnh phải thành công, nhưng thành công như thế nào? Tất cả những yếu tố thành công, chiến lược phát triển nghề nghiệp được tác giả ứng dụng đem đến cho người đọc cụ thể rõ ràng, dễ hiểu và đầy trí tuệ.  

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 2.

Với nỗi trăn trở và sự cảm nhận sâu sắc đặc biệt về những người phụ nữ, quyển sách của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1983 tại TP HCM) cũng đưa ra hướng tư duy mới và sự tích cực trong cuộc sống, nhằm hướng những người phụ nữ đến với một thế giới mới - thế giới của sự phát triển và hiện đại. Thế giới rất rộng lớn và luôn chào đón bạn nếu bạn làm việc tốt.

"Trong thời đại ngày nay, tôi chú trọng nhiều hơn về nghề nghiệp hay sự nghiệp đặc biệt đối với lao động nữ. Khi thời sinh viên, tôi rất tích cực trong các công trình nghiên cứu khoa học, công trình đáng kể mà tôi từng tham gia là về công đoàn và người lao động. Bản thân tôi cũng là một người lao động nên đây cũng là một kim chỉ nam phát triển nghề nghiệp và sẽ bảo vệ không chỉ riêng tôi mà đối với mọi người nói chung, đặc biệt là phụ nữ" - tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ.

Liên hệ:

Email: ngoctrangtn0914@gmail.com

Phone: +84 937 07 88 16

Facebook: http://www.facebook.com/thestarasia.page

                 http://www.facebook.com/TranNguyenNgocTrangHelloWorlds.page

                 http://www.facebook.com/NgocTrangTranNguyen.page

Instagram: @tnngoctrang, @ngoctrangtn14091983

N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Điều gì đằng sau thành công của Lotteria tại Việt Nam?
13/5/2021 548 1k
Sau 23 năm gia nhập thị trường và cạnh tranh khốc liệt với các “ông lớn” đồ ăn nhanh, Lotteria vẫn giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.
Doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh sản xuất sản phẩm sạch, hữu cơ
12/5/2021 548 1k
Các ứng cử viên đề xuất tích cực đẩy mạnh công việc sản xuất sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, sản phẩm chủ lực của TP HCM nhằm đáp ứng cuộc sống mới xanh, sạch và an toàn; đề xuất giải pháp xây dựng nhiều chính sách phát triển giáo dục đặc thù cho thành phố…
Sớm có hướng giải quyết dự án rạch Xuyên Tâm tại Hội nghị tiếp xúc cử tri Quận Bình Thạnh
12/5/2021 548 1k
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, đơn vị bầu cử số 18, nhiệm kỳ 2021-2026 được Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh tổ chức vào ngày 11-5 vừa qua.
Vietravel tính bán bớt vốn, cổ phần hoá Vietravel Airlines
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) –Vietravel sẽ tiến hành cổ phần hoá hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines nhưng vẫn giữ vai trò cổ đông sáng lập, chi phối.
Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng

Đại Hải Forest nắm bắt thời cơ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng

Đại Hải Forest thuộc công ty TNHH Đại Hải - loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái mang lại cơ hội đầu tư sinh lời.