Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm

Quyển sách "1.001 jobs for modern women - Key to success" của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang đã mở ra một hướng đi mới đầy cảm hứng như một nguồn khích lệ, vừa động viên vừa đem đến cho độc giả hàng loạt ý tưởng phát triển nghề nghiệp.

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 1.

Quyển sách ra đời thu hút sự tò mò của hơn 100.000 độc giả trên toàn thế giới với tựa đề "1.001 jobs", phản ánh đúng sự tấp nập, đầy bận rộn và nỗi lo toan về mục tiêu việc làm của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là người đô thị. Quyển sách như một sự khẳng định đầy lạc quan, tuy có vẻ vất vả: sẽ có hơn 1.000 việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, quyển sách cũng nhấn mạnh phải thành công, nhưng thành công như thế nào? Tất cả những yếu tố thành công, chiến lược phát triển nghề nghiệp được tác giả ứng dụng đem đến cho người đọc cụ thể rõ ràng, dễ hiểu và đầy trí tuệ.  

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 2.

Với nỗi trăn trở và sự cảm nhận sâu sắc đặc biệt về những người phụ nữ, quyển sách của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1983 tại TP HCM) cũng đưa ra hướng tư duy mới và sự tích cực trong cuộc sống, nhằm hướng những người phụ nữ đến với một thế giới mới - thế giới của sự phát triển và hiện đại. Thế giới rất rộng lớn và luôn chào đón bạn nếu bạn làm việc tốt.

"Trong thời đại ngày nay, tôi chú trọng nhiều hơn về nghề nghiệp hay sự nghiệp đặc biệt đối với lao động nữ. Khi thời sinh viên, tôi rất tích cực trong các công trình nghiên cứu khoa học, công trình đáng kể mà tôi từng tham gia là về công đoàn và người lao động. Bản thân tôi cũng là một người lao động nên đây cũng là một kim chỉ nam phát triển nghề nghiệp và sẽ bảo vệ không chỉ riêng tôi mà đối với mọi người nói chung, đặc biệt là phụ nữ" - tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ.

Liên hệ:

Email: ngoctrangtn0914@gmail.com

Phone: +84 937 07 88 16

Facebook: http://www.facebook.com/thestarasia.page

                 http://www.facebook.com/TranNguyenNgocTrangHelloWorlds.page

                 http://www.facebook.com/NgocTrangTranNguyen.page

Instagram: @tnngoctrang, @ngoctrangtn14091983

N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về