Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình dành cho các gia đình cán bộ nhân viên công nhân ngành điện phía Nam tại Khu du lịch Tân Cảng, TP HCM.

Trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã luôn vận động CNVCLĐ xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp ngành điện, chính vì vậy, thông qua ngày hội lần này, lãnh đạo, công đoàn tổng công ty mong muốn tập thể CNVCLĐ tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như "Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc" hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hóa doanh nghiệp với chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin".

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 1.

Các thành viên của 28 gia đình tham gia ngày hội Gia đình EVN SPC 2019

Ngày hội gia đình của Tổng Công ty Điện lực miền Nam năm 2019 với chủ đề "EVNSPC - gia đình các thế hệ" là một trong những hoạt động thiết thực đã được Tổng Công ty Điện lực miền Nam duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. 

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 2.

Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các nội dung thi: "Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm" với hoạt động teambuilding là những trò chơi vui nhộn dành cho ông bà, cha mẹ và con cái; các hoạt động trang trí lều trại, trang trí món ăn, "gia đình EVN SPC cùng nhau sum vầy", tham gia vui chơi, thư giãn với những hình thức phong phú như hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống ngành điện và ứng xử các tình huống văn hóa doanh nghiệp EVN. Cuối cùng là hoạt động sân khấu hóa với "Gương mặt tôi yêu" khi các mẹ, các chị hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích để cùng với người thân gia đình mình nói lên những tâm tư, quan điểm, khát vọng sống và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 3.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 4.

Nhiều hoạt động vui chơi diễn ra trong ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVN SPC - cho biết, ngày hội gia đình EVN SPC tổ chức trong 2 ngày 27 và 28-6 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các gia đình trong đại gia đình EVN SPC có điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Ông cũng mong rằng mỗi thành viên luôn hoàn thành tốt chức trách được giao tại đơn vị, góp phần vào thành tích chung của tổng công ty, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bên cạnh giữ vững những giá trị chuẩn mực đạo đức, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo, lao động vượt khó luôn vun đắp phát huy trong suốt quá trình bảo vệ Tổ quốc. Dù ai có đi đâu về đâu, có một nơi để về đó là nhà.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 5.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 6.

Các đội thi được tặng cờ lưu niệm

Ngày hội Gia đình EVN SPC 2019 với sự tham gia của 28 gia đình tiêu biểu được bình chọn từ 21.000 cán bộ nhân viên công nhân của ngành điện phía Nam.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...