Doanh nghiệp
27/06/2019 17:15

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình dành cho các gia đình cán bộ nhân viên công nhân ngành điện phía Nam tại Khu du lịch Tân Cảng, TP HCM.

Trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã luôn vận động CNVCLĐ xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp ngành điện, chính vì vậy, thông qua ngày hội lần này, lãnh đạo, công đoàn tổng công ty mong muốn tập thể CNVCLĐ tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như "Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc" hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hóa doanh nghiệp với chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin".

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 1.

Các thành viên của 28 gia đình tham gia ngày hội Gia đình EVN SPC 2019

Ngày hội gia đình của Tổng Công ty Điện lực miền Nam năm 2019 với chủ đề "EVNSPC - gia đình các thế hệ" là một trong những hoạt động thiết thực đã được Tổng Công ty Điện lực miền Nam duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. 

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 2.

Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các nội dung thi: "Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm" với hoạt động teambuilding là những trò chơi vui nhộn dành cho ông bà, cha mẹ và con cái; các hoạt động trang trí lều trại, trang trí món ăn, "gia đình EVN SPC cùng nhau sum vầy", tham gia vui chơi, thư giãn với những hình thức phong phú như hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống ngành điện và ứng xử các tình huống văn hóa doanh nghiệp EVN. Cuối cùng là hoạt động sân khấu hóa với "Gương mặt tôi yêu" khi các mẹ, các chị hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích để cùng với người thân gia đình mình nói lên những tâm tư, quan điểm, khát vọng sống và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 3.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 4.

Nhiều hoạt động vui chơi diễn ra trong ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVN SPC - cho biết, ngày hội gia đình EVN SPC tổ chức trong 2 ngày 27 và 28-6 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các gia đình trong đại gia đình EVN SPC có điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Ông cũng mong rằng mỗi thành viên luôn hoàn thành tốt chức trách được giao tại đơn vị, góp phần vào thành tích chung của tổng công ty, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bên cạnh giữ vững những giá trị chuẩn mực đạo đức, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo, lao động vượt khó luôn vun đắp phát huy trong suốt quá trình bảo vệ Tổ quốc. Dù ai có đi đâu về đâu, có một nơi để về đó là nhà.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 5.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 6.

Các đội thi được tặng cờ lưu niệm

Ngày hội Gia đình EVN SPC 2019 với sự tham gia của 28 gia đình tiêu biểu được bình chọn từ 21.000 cán bộ nhân viên công nhân của ngành điện phía Nam.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.