Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình dành cho các gia đình cán bộ nhân viên công nhân ngành điện phía Nam tại Khu du lịch Tân Cảng, TP HCM.

Trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã luôn vận động CNVCLĐ xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp ngành điện, chính vì vậy, thông qua ngày hội lần này, lãnh đạo, công đoàn tổng công ty mong muốn tập thể CNVCLĐ tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như "Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc" hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hóa doanh nghiệp với chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin".

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 1.

Các thành viên của 28 gia đình tham gia ngày hội Gia đình EVN SPC 2019

Ngày hội gia đình của Tổng Công ty Điện lực miền Nam năm 2019 với chủ đề "EVNSPC - gia đình các thế hệ" là một trong những hoạt động thiết thực đã được Tổng Công ty Điện lực miền Nam duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. 

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 2.

Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các nội dung thi: "Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm" với hoạt động teambuilding là những trò chơi vui nhộn dành cho ông bà, cha mẹ và con cái; các hoạt động trang trí lều trại, trang trí món ăn, "gia đình EVN SPC cùng nhau sum vầy", tham gia vui chơi, thư giãn với những hình thức phong phú như hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống ngành điện và ứng xử các tình huống văn hóa doanh nghiệp EVN. Cuối cùng là hoạt động sân khấu hóa với "Gương mặt tôi yêu" khi các mẹ, các chị hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích để cùng với người thân gia đình mình nói lên những tâm tư, quan điểm, khát vọng sống và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 3.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 4.

Nhiều hoạt động vui chơi diễn ra trong ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVN SPC - cho biết, ngày hội gia đình EVN SPC tổ chức trong 2 ngày 27 và 28-6 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các gia đình trong đại gia đình EVN SPC có điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Ông cũng mong rằng mỗi thành viên luôn hoàn thành tốt chức trách được giao tại đơn vị, góp phần vào thành tích chung của tổng công ty, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bên cạnh giữ vững những giá trị chuẩn mực đạo đức, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo, lao động vượt khó luôn vun đắp phát huy trong suốt quá trình bảo vệ Tổ quốc. Dù ai có đi đâu về đâu, có một nơi để về đó là nhà.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 5.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 6.

Các đội thi được tặng cờ lưu niệm

Ngày hội Gia đình EVN SPC 2019 với sự tham gia của 28 gia đình tiêu biểu được bình chọn từ 21.000 cán bộ nhân viên công nhân của ngành điện phía Nam.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Tuổi trẻ Sawaco hiến máu cứu người trong mùa dịch Covid-19
17/2/2020 548 1k
Sáng 17-2, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Trụ sở Sawaco.
Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
17/2/2020 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam
14/2/2020 548 1k
Từ nay đến 30-6-2020, Nam A Bank triển khai chương trình "Triệu lá cờ - Triệu niềm tin". Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

(NLĐO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh...