Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954-21.12.2019), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình dành cho các gia đình cán bộ nhân viên công nhân ngành điện phía Nam tại Khu du lịch Tân Cảng, TP HCM.

Trong những năm qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã luôn vận động CNVCLĐ xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp ngành điện, chính vì vậy, thông qua ngày hội lần này, lãnh đạo, công đoàn tổng công ty mong muốn tập thể CNVCLĐ tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như "Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc" hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hóa doanh nghiệp với chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin".

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 1.

Các thành viên của 28 gia đình tham gia ngày hội Gia đình EVN SPC 2019

Ngày hội gia đình của Tổng Công ty Điện lực miền Nam năm 2019 với chủ đề "EVNSPC - gia đình các thế hệ" là một trong những hoạt động thiết thực đã được Tổng Công ty Điện lực miền Nam duy trì hằng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. 

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 2.

Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các nội dung thi: "Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm" với hoạt động teambuilding là những trò chơi vui nhộn dành cho ông bà, cha mẹ và con cái; các hoạt động trang trí lều trại, trang trí món ăn, "gia đình EVN SPC cùng nhau sum vầy", tham gia vui chơi, thư giãn với những hình thức phong phú như hái hoa dân chủ tìm hiểu về truyền thống ngành điện và ứng xử các tình huống văn hóa doanh nghiệp EVN. Cuối cùng là hoạt động sân khấu hóa với "Gương mặt tôi yêu" khi các mẹ, các chị hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích để cùng với người thân gia đình mình nói lên những tâm tư, quan điểm, khát vọng sống và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 3.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 4.

Nhiều hoạt động vui chơi diễn ra trong ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVN SPC - cho biết, ngày hội gia đình EVN SPC tổ chức trong 2 ngày 27 và 28-6 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các gia đình trong đại gia đình EVN SPC có điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Ông cũng mong rằng mỗi thành viên luôn hoàn thành tốt chức trách được giao tại đơn vị, góp phần vào thành tích chung của tổng công ty, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, bên cạnh giữ vững những giá trị chuẩn mực đạo đức, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo, lao động vượt khó luôn vun đắp phát huy trong suốt quá trình bảo vệ Tổ quốc. Dù ai có đi đâu về đâu, có một nơi để về đó là nhà.

Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 5.
Ngày hội Gia đình EVN SPC năm 2019 - Ảnh 6.

Các đội thi được tặng cờ lưu niệm

Ngày hội Gia đình EVN SPC 2019 với sự tham gia của 28 gia đình tiêu biểu được bình chọn từ 21.000 cán bộ nhân viên công nhân của ngành điện phía Nam.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Amway Việt Nam nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
6 giờ trước 548 1k
Ngày 22-7-2019, Amway Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 do tạp chí HR Asia tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và đã vinh danh 51 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
Khai mạc trại hè dành cho con em ngành điện lực miền Nam
6 giờ trước 548 1k
Trại hè thiếu nhi năm 2019 dành cho trẻ em ngành điện lực miền Nam với chủ đề: "Em yêu thành phố màu xanh" do Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào tối 22-7 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Vietravel và Saigon Co.op mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng