Nam A Bank trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế chống dịch Covid-19

Tiếp tục chung tay hành động cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, mới đây, tập thể CBNV Nam A Bank đã ủng hộ, đóng góp trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế với tổng trị giá 1,7 tỉ đồng cho Sở Y tế TP HCM.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, ngành Y tế Việt Nam hiện đang tích cực triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh. Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các tổ chức Y tế cần chuẩn bị tốt nhất lực lượng, cơ sở vật chất, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trên diện rộng, bảo đảm phản ứng nhanh, kịp thời, hành động đúng, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, không để dịch bệnh lây lan thiếu kiểm soát.

Mong muốn chung tay cùng cộng đồng khống chế dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng chủ trương chống dịch như chống giặc với khẩu hiệu: "Chủ động ngăn chặn – Phát hiện sớm – Cách ly kịp thời – Khoanh vùng gọn – Dập dịch triệt để - Điều trị khỏi bệnh", bên cạnh việc chủ động triển khai và tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trên toàn hệ thống ngân hàng, tập thể CBNV Nam A Bank còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng nhau san sẻ, hỗ trợ ngành Y tế trong công tác chữa trị bệnh Covid-19 bằng hành động thiết thực là đóng góp trao tặng cho Sở Y tế TP HCM 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế.

Nam A Bank trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch Công đoàn Nam A Bank trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế cho Đại diện Sở Y tế TP HCM

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP HCM cho biết việc Nam A Bank trao tặng kịp thời phòng cách ly áp lực âm và giường y tế là hành động rất ý nghĩa và cấp thiết trong giai đoạn điều trị virus corona cho các bệnh nhân bị lây nhiễm đồng thời Bà Mai cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể CBNV Nam A Bank và hy vọng mọi người tiếp tục chủ động phòng chống dịch bệnh.

Trực tiếp đến trao tặng phòng áp lực âm và giường y tế cho Sở Y tế TP HCM, Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc kiêm chủ tịch Công đoàn Nam A Bank chia sẻ: "Với sự hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn dịch Covid-19 chuyển biến không ngừng, Nam A Bank mong muốn đóng góp cơ sở vật chất cho ngành Y tế nước ta để chiến đấu với đại dịch. Đồng thời, trong thời gian tới, Ngân hàng và tập thể CBNV cũng cam kết tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng cả nước thực hiện hiệu quả công tác chống dịch Covid-19".

Nam A Bank trao tặng 2 phòng cách ly áp lực âm và 40 giường y tế chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

CBNV và khách hàng chủ động đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên toàn hệ thống Nam A Bank

Là một trong những tổ chức tín dụng tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa và chống dịch Covid-19 ngay từ những ngày đầu tiên, Nam A Bank đã và đang trang bị khẩu trang y tế, dụng cụ đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuẩn tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp, hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu có nhu cầu. Đồng thời, cùng với việc giao dịch thông qua Robot OPBA cũng là một trong những biện pháp chính để Nam A Bank phòng trách dịch Covid-19 cho nhân viên và khách hàng. Robot OPBA có khả năng chào hỏi, nhận diện khuôn mặt khách hàng thông qua tính năng Face detection hiện đại và chủ động tư vấn, giải đáp mọi sản phẩm dịch vụ tài chính theo nhu cầu. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch trên Open Banking bằng giọng nói qua Chatbot. Điều này không chỉ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể khi đến giao dịch, hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch này. Bên cạnh đó, Ngân hàng còn triển khai đến khách hàng chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 những giải pháp tài chính hiệu quả, cung ứng nguồn vốn để các doanh nghiệp duy trì hoạt động ổn định, an tâm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mỹ Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác toàn diện
29/5/2020 548 1k
Ngày 28-5-2020, tại Trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp về thu kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh.
Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
29/5/2020 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
"Mổ xẻ" VinFast KlaraS: Vì sao giá ngang xe máy xăng?

"Mổ xẻ" VinFast KlaraS: Vì sao giá ngang xe máy xăng?

Kết cấu và chất lượng các linh kiện trang bị trên mẫu eScooter VinFast KlaraS không thua kém những dòng xe máy tay ga tầm trung, thậm chí các thiết bị đặc trưng của xe điện như pin, động cơ...