Mondelez Kinh Do được vinh danh "Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021"

Tại bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 22-12, công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận thăng hạng một cách ngoạn mục: tăng 6 bậc trên bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021", đứng thứ 33 trong tất cả các ngành và tăng 4 bậc, vươn lên vị trí thứ 10 trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (thực phẩm và phi thực phẩm).

Năm nay Mondelez Kinh Đô cũng được vinh danh top 10 "Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021", đánh dấu sự ghi nhận cho chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mondelez Kinh Do được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Đây là năm đầu tiên Anphabe kết hợp Khảo sát nhân viên nội bộ bên cạnh Khảo sát nhân sự bên ngoài để xác định những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Một số tiêu chí được sử dụng để đánh giá như môi trường làm việc tốt, chế độ đãi ngộ cạnh tranh, cơ hội phát triển vượt trội, đồng thời còn ghi nhận những ý kiến đánh giá thực tế từ chính nhân viên đối với công ty thông qua các yếu tố: Mức độ gắn kết, Động lực làm việc, Nỗ lực bản thân và Cam kết gắn bó với doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô xây dựng môi trường làm việc vui khỏe và truyền cảm hứng. Công ty đặt ưu tiên đến công tác đào tạo phát triển, xây dựng trao quyền cho đội ngũ kế cận, giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Doanh nghiệp còn được tập đoàn Mondelez International ghi nhận là một trong những thị trường thực hiện tốt nhất công tác cân bằng giới trên toàn cầu.

Phụng Đài

Viết bình luận

Trục động lực mới Lương Hoà - Bình Chánh rút ngắn lộ trình TP HCM - Long An
33 phút trước 548
Mỹ Quý Tây - Lương Hòa - Bình Chánh là 1 trong 6 trục động lực được phê duyệt và đưa vào triển khai. Đây là tuyến giao thông huyết mạch giúp rút ngắn khoảng cách từ Long An về Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP HCM) chỉ trong 15 phút.
Công ty Metro Star kỷ niệm 18 năm thành lập với nhiều dấu ấn lớn
28/9/2023 548
Tiên phong phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro, đến nay, Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 18 năm cho cơ hội phát triển bền vững, mạnh mẽ.
Chợ Bình Điền: Biểu tượng của sự phát triển và đổi mới
28/9/2023 548
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Chợ Bình Điền đã khẳng định vị thế là chợ đầu mối nông sản thực phẩm lớn nhất cả nước, góp phần bình ổn thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh.
VietinBank và Đen Vâu mang “Lãi vui trăng đầy” đến với hàng ngàn trẻ em khó khăn
27/9/2023 548
Nhằm thực hiện hóa thông điệp “Chung chí hướng - Chung hành động”, VietinBank đồng hành cùng nghệ sĩ Rapper Đen Vâu, Công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Khải Minh thực hiện chương trình thiện nguyện “Lãi vui trăng đầy” với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày Tết Trung Thu thật vui vẻ và ấm áp.
PVOIL khai trương nhiều cửa hàng xăng dầu trong tháng 9-2023

PVOIL khai trương nhiều cửa hàng xăng dầu trong tháng 9-2023

Trong tuần qua, các đơn vị thành viên PVOIL đã khai trương, đưa vào hoạt động nhiều cửa hàng xăng dầu (CHXD) mới tại các địa phương; đưa tổng số CHXD của PVOIL trong hệ thống tăng lên hơn 730...