Mondelez Kinh Do được vinh danh "Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021"

Tại bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố ngày 22-12, công ty Mondelez Kinh Đô ghi nhận thăng hạng một cách ngoạn mục: tăng 6 bậc trên bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021", đứng thứ 33 trong tất cả các ngành và tăng 4 bậc, vươn lên vị trí thứ 10 trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (thực phẩm và phi thực phẩm).

Năm nay Mondelez Kinh Đô cũng được vinh danh top 10 "Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021", đánh dấu sự ghi nhận cho chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mondelez Kinh Do được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Đây là năm đầu tiên Anphabe kết hợp Khảo sát nhân viên nội bộ bên cạnh Khảo sát nhân sự bên ngoài để xác định những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Một số tiêu chí được sử dụng để đánh giá như môi trường làm việc tốt, chế độ đãi ngộ cạnh tranh, cơ hội phát triển vượt trội, đồng thời còn ghi nhận những ý kiến đánh giá thực tế từ chính nhân viên đối với công ty thông qua các yếu tố: Mức độ gắn kết, Động lực làm việc, Nỗ lực bản thân và Cam kết gắn bó với doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô xây dựng môi trường làm việc vui khỏe và truyền cảm hứng. Công ty đặt ưu tiên đến công tác đào tạo phát triển, xây dựng trao quyền cho đội ngũ kế cận, giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Doanh nghiệp còn được tập đoàn Mondelez International ghi nhận là một trong những thị trường thực hiện tốt nhất công tác cân bằng giới trên toàn cầu.

Phụng Đài

Viết bình luận

Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót
1 giờ trước 548 1k
Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.
Khatoco 39 năm: Đoàn kết vượt qua thử thách, hướng đến tương lai
2 giờ trước 548 1k
Ngày 4-10-2022 là một ngày đặc biệt đối với toàn thể người lao động Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) khi tròn 39 năm Khatoco chinh phục niềm tin của hàng triệu khách hàng, 39 năm lớp lớp các thế hệ người Khatoco kề vai sát cánh, đồng hành và chinh phục những thử thách để vươn tới những thành công.
Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C
4 giờ trước 548 1k
Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.
Sức hút từ chuỗi cà phê nhượng quyền Ông Bầu
4 giờ trước 548 1k
Bên cạnh chất lượng, giá thành thức uống và danh tiếng của các doanh nhân, chuỗi cà phê Ông Bầu còn thu hút cộng đồng từ cách thức kinh doanh nhượng quyền.
30 năm Nam A Bank “Nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng

30 năm Nam A Bank “Nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng

Tháng 10-2022 Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực như: phát triển giao thông, xây nhà văn hóa, xây nhà tình thương… với tổng giá trị hơn 16 tỉ đồng. Đây là một...