MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, “cơn khát” nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao đã xuất hiện ở khắp các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi doanh nghiệp tích hợp công nghệ vào kinh doanh thì càng cần đến người lao động vừa có chuyên môn cao vừa phải nhạy bén nắm bắt kịp thời xu hướng.

Nhưng làm cách nào để doanh nghiệp nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao, hiệu quả?

Được thành lập vào tháng 11-2022, MATCH|DAY mang trong mình sứ mệnh là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và người lao động ngành lập trình phần mềm; cùng nhau tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng lao động chất lượng cao, MATCH|DAY hiện đang triển khai các dịch vụ việc làm gồm:

1. Các hoạt động tư vấn như: định hướng nghề nghiệp, đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện nhân lực. Tư vấn việc làm, tư vấn khả năng dự tuyển phỏng vấn để tự tin tìm việc trong và ngoài nước. Tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng lao động;

2. Giới thiệu việc làm;

3. Cung ứng và tuyển dụng lao động;

4. Thu thập và cung cấp thông tin thị trường lao động;

5. Phân tích và dự báo thị trường lao động;

6. Đào tạo kỹ năng phỏng vấn;

7. Thực hiện các chương trình, dự án việc làm.

MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao - Ảnh 1.

Chia sẻ về MATCH|DAY, bà Nguyễn Thị Nhung, CEO Công ty TNHH MATCH|DAY, khẳng định: "Nguyên tắc của chúng tôi là: "Chất lượng tạo ra giá trị". Các thành viên MATCH|DAY không ngừng học hỏi phát triển chuyên môn, cập nhật xu hướng mới để xây dựng thương hiệu MATCH|DAY ngày càng lớn mạnh, có vị thế trong thị trường lao động Việt Nam và thế giới".

Những năm tới, MATCH|DAY sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động, văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia… nhằm thúc đẩy và kết nối nguồn nhân lực ngành lập trình phần mềm đến với doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH MATCHDAY

Văn phòng: 1086 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP HCM.

Website: matchday.group

Email: contact@matchday.group - ĐT: 0902885546.

MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao - Ảnh 2.

Minh Quân

Viết bình luận

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng
3 giờ trước 548 1k
Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.
NAM A BANK - Doanh nghiệp vì cộng đồng
1/12/2022 548 1k
Ngày 30-11, tại Lễ Vinh danh và Tọa đàm Saigon Times CSR 2022 với chủ đề “CSR và phát triển bền vững: Đầu tư cho giá trị” do tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng”.
CT Group tham dự Slush 2022 – Sự kiện khởi nghiệp hàng đầu thế giới
1/12/2022 548 1k
Trong hai ngày 17 và 18-11-2022, CT Group cùng các doanh nghiệp toàn cầu đã tham dự sự kiện Slush 2022 với tư cách là Nhà Đầu tư. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki - thủ đô Phần Lan.
Vietjet đoạt 3 giải thưởng quốc tế uy tín của Skytrax và World Business Outlook
1/12/2022 548 1k
Giải thưởng World Business Outlook Awards vừa vinh danh Vietjet với bộ đôi giải thưởng gồm “Hãng bay đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng châu Á 2022” và “Hãng bay có dịch vụ tiếp viên trên tàu bay tốt nhất châu Á 2022”.
Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Chuyển đổi số trong hoạt động nhân đạo, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện, dự án "Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam" của Ngân hàng MB đạt giải cao...