MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, “cơn khát” nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao đã xuất hiện ở khắp các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi doanh nghiệp tích hợp công nghệ vào kinh doanh thì càng cần đến người lao động vừa có chuyên môn cao vừa phải nhạy bén nắm bắt kịp thời xu hướng.

Nhưng làm cách nào để doanh nghiệp nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực phần mềm chất lượng cao, hiệu quả?

Được thành lập vào tháng 11-2022, MATCH|DAY mang trong mình sứ mệnh là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và người lao động ngành lập trình phần mềm; cùng nhau tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng lao động chất lượng cao, MATCH|DAY hiện đang triển khai các dịch vụ việc làm gồm:

1. Các hoạt động tư vấn như: định hướng nghề nghiệp, đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện nhân lực. Tư vấn việc làm, tư vấn khả năng dự tuyển phỏng vấn để tự tin tìm việc trong và ngoài nước. Tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng lao động;

2. Giới thiệu việc làm;

3. Cung ứng và tuyển dụng lao động;

4. Thu thập và cung cấp thông tin thị trường lao động;

5. Phân tích và dự báo thị trường lao động;

6. Đào tạo kỹ năng phỏng vấn;

7. Thực hiện các chương trình, dự án việc làm.

MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao - Ảnh 1.

Chia sẻ về MATCH|DAY, bà Nguyễn Thị Nhung, CEO Công ty TNHH MATCH|DAY, khẳng định: "Nguyên tắc của chúng tôi là: "Chất lượng tạo ra giá trị". Các thành viên MATCH|DAY không ngừng học hỏi phát triển chuyên môn, cập nhật xu hướng mới để xây dựng thương hiệu MATCH|DAY ngày càng lớn mạnh, có vị thế trong thị trường lao động Việt Nam và thế giới".

Những năm tới, MATCH|DAY sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động, văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia… nhằm thúc đẩy và kết nối nguồn nhân lực ngành lập trình phần mềm đến với doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH MATCHDAY

Văn phòng: 1086 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP HCM.

Website: matchday.group

Email: contact@matchday.group - ĐT: 0902885546.

MATCH|DAY: Giải pháp nhân lực phần mềm chất lượng cao - Ảnh 2.

Minh Quân

Viết bình luận

Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
4 giờ trước 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
4 giờ trước 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
SAWACO tuyên dương nhiều cá nhân, tập thể trong tập học Bác Hồ
6/6/2023 548 1k
Ngày 5-6, Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên dương tập thể, cá nhân tích cực học tập và làm theo Bác giai đoạn 19-5-2022 – 19-5-2023.
EVNGENCO3 trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi dịp 1-6
5/6/2023 548 1k
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, với mong muốn sẻ chia yêu thương, mang cái Tết Thiếu nhi đến với những em học giỏi, có hoàn cảnh khó trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP HCM, ngày 1-6-2023, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức sinh hoạt giao lưu, thăm hỏi, trao tặng quà cho các em.
EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân

Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức...