27/11/2019 14:38

Lee & Man được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019

Lee & Man Việt Nam là doanh nghiệp ngành giấy duy nhất nhận được giải thưởng phát triển bền vững năm 2019

Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI) năm 2019 đã diễn ra dưới sự tổ chức của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Giải thưởng gồm 3 hạng mục: Top 10 doanh nghiệp PTBV (Phát triển bền vững) về sản xuất, Top 10 doanh nghiệp PTBV về thương mại – dịch vụ và Top 100 doanh nghiệp PTBV.

Lee & Man được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Ông Edmond Lee gặp gỡ Phó Thủ tướng Việt Nam Vũ Đức Đam tại Lễ Công bố Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2019

Một số công ty nổi trội trong danh sách Top 100 Doanh nghiệp PTBV 2019 là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam. Trong đó, Lee & Man Việt Nam là doanh nghiệp giấy hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài và đồng thời là doanh nghiệp ngành giấy duy nhất nhận được giải thưởng PTBV năm nay.

Lee & Man được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Lee & Man đạt giải Top 100 Doanh nghiệp PTBV 2019 lần thứ hai liên tiếp

Ông Edmond Lee, CEO Tập đoàn Lee & Man, công ty này không chỉ mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất giấy chất lượng cao mà còn muốn nâng tầm một ngành sản xuất quan trọng, có đóng góp không nhỏ vào GDP của Việt Nam bằng những hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

"Lee & Man Việt Nam cam kết hướng tới PTBV toàn diện ở mọi khía cạnh, không chỉ thể hiện ở hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đóng góp cho nền kinh tế, lao động địa phương mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí bảo vệ môi trường, đồng thời tích cực trong các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng" – ông Edmond Lee khẳng định.

Dung Nhi

Viết bình luận

CapitaLand công bố Quỹ Đổi mới trị giá 50 triệu đô la Singapore
1 giờ trước 548 1k
Ngày 16-6, CapitaLand vừa công bố thành lập Quỹ Đổi mới CapitaLand trị giá 50 triệu đô la Singapore nhằm hỗ trợ thử nghiệm tính bền vững và cải tiến công nghệ đổi mới trong bối cảnh Tập đoàn đẩy mạnh hợp tác bền vững trong môi trường xây dựng.
VietCredit quyết liệt phối hợp công an chống tội phạm lừa đảo tài chính
15/6/2021 548 1k
Thời gian gần đây, số vụ lừa đảo trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tăng mạnh khiến nhiều người gặp rắc rối bỗng dưng không vay mà mắc nợ, còn công ty tài chính bị ảnh hưởng uy tín và thất thoát tài sản. VietCredit là một trong những tổ chức tín dụng luôn quyết liệt trong công tác phòng chống gian lận nhằm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng lành mạnh.
Ứng dụng gọi xe Be ủng hộ 5 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19
12/6/2021 548 1k
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Công ty cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be - ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19; góp phần đồng hành cùng Chính phủ, chia sẻ gánh nặng Ngân sách Nhà nước và đem lại cơ hội cho mọi người dân sớm được tiêm ngừa, cùng hướng tới mục tiêu chung để ngăn chặn dịch bệnh.
Kienlongbank ủng hộ 15 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
12/6/2021 548 1k
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã ủng hộ số tiền 15 tỉ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.
Doanh nghiệp tư nhân sáng tạo trong công tác phòng chống dịch

Doanh nghiệp tư nhân sáng tạo trong công tác phòng chống dịch

Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K của Bộ Y tế gồm Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập và Khai báo y tế chính là trách nhiệm của mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp lúc này. Và ở...