Doanh nghiệp
15/08/2021 10:51

Kỷ niệm 76 năm hình thành và phát triển: Chủ tịch HĐTV gởi thư chúc mừng

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15.8.1945 -15.8.2021), Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh đã gửi Thư chúc mừng tới gần 7 vạn cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15.8.1945 -15.8.2021), Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh đã gửi Thư chúc mừng tới gần 7 vạn cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty. 

Theo Cổng Thông tin điện tử Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trong thư, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Hải Thanh viết: 

Thân gửi Anh Chị Em cán bộ nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam!

Chúng ta đang trải qua những ngày tháng 8 với rất nhiều cảm xúc. Cảm xúc tự hào về một thời lịch sử làm nên truyền thống ngành Bưu điện "Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình"; cảm xúc biết ơn khi nghĩ về sự hy sinh của hàng ngàn anh hùng liệt sỹ Ngành Bưu điện đã hy sinh cho bình yên của Tổ quốc; cảm xúc về sự sẻ chia trong đại dịch COVID-19 mà ở đó anh chị em cán bộ nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam không quản ngại khó khăn nguy hiểm đang hàng ngày giữ vững an toàn mạng lưới.

Trải qua hai cuộc kháng chiến gian khổ và oanh liệt, lực lượng giao bưu thông tin đã không tiếc xương máu để giữ vững mạch máu thông tin, đảm bảo vận chuyển công văn, tài liệu của Đảng và Nhà nước an toàn, bí mật. Hình ảnh người bưu tá gan dạ, sáng tạo "đạn bay vèo vèo, thư đề thượng khẩn, sợ chi hiểm nghèo" đã ăn sâu vào suy nghĩ, hành động của từng người Bưu điện. Truyền thống vẻ vang và hào hùng đó luôn được lớp lớp thế hệ người Bưu điện bồi đắp, khắc ghi, tự hào.

Kỷ niệm 76 năm hình thành và phát triển: Chủ tịch HĐTV gởi thư chúc mừng - Ảnh 1.

Và hôm nay, trước những thử thách mới, gần 7 vạn cán bộ nhân viên, người lao động của Bưu điện Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước vẫn giữ trọn niềm tin quyết thắng viết tiếp những trang sử hào hùng về truyền thống của Ngành Bưu điện bằng ý chí, nghị lực, sự hy sinh. Với quyết tâm "Vượt trên thách thức", "Tôn vinh cốt cách", anh chị em cán bộ nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam đã và đang lăn xả vào cuộc chiến mới, cuộc chiến với mục tiêu kép vừa chống dịch, chăm lo sức khỏe cho người lao động, vừa đảm bảo tổ chức sản xuất và kinh doanh, lưu thông dòng chảy bưu chính, cung ứng dịch vụ thiết yếu cho xã hội.

Những ngày này, chúng ta bắt gặp hình ảnh người "chiến sỹ" Bưu điện trong bộ đồ bảo hộ y tế đi phát từng lá thư, gói hàng, đi tới từng nhà để chi trả lương hưu, trợ cấp cho người dân, hình ảnh người lái xe bưu chính hàng ngày ra vào các vùng dịch, ăn nghỉ tại xe, hình ảnh các nhân viên khai thác phải làm việc và sinh hoạt tại sàn để đảm bảo an toàn sản xuất, hình ảnh nhân viên văn phòng chia báo, phát hàng… và còn rất nhiều, rất nhiều các hình ảnh đẹp khác nữa trong lao động sản xuất của mạng lưới Bưu điện Việt Nam rất đỗi bình dị nhưng vô cùng cao cả cho niềm tin chắc chắn về một doanh nghiệp vì cộng đồng, trong gian khó vẫn kiên cường vươn lên.

Chúng ta luôn tự hào vì mình là một phần quan trọng của Bưu chính Quốc gia Việt Nam - Chúng ta luôn tự hào vì tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, tương hỗ lẫn nhau; sự quan tâm, hỗ trợ vật chất và tinh thần trên toàn mạng lưới. Với niềm tin, với ý chí, với tinh thần sáng tạo và khát vọng đổi mới chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách, cùng nhau tiếp bước những thành công.

Nhân kỷ niệm 76 năm truyền thống Ngành Bưu điện, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động đã tận tâm, cống hiến hết mình trong việc xây dựng và phát triển ngôi nhà Bưu điện Việt Nam ngày càng vững mạnh, mang lại cho xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo Tổng công ty xin gửi lời cảm ơn đến gia đình - những người đã luôn đồng hành, sát cánh để cán bộ nhân viên, người lao động hoàn thành tốt công việc của mình, xây dựng Bưu điện Việt Nam lớn mạnh, vươn tầm quốc tế.

76 năm hình thành và phát triển, giá trị cốt lõi của ngành Bưu điện nước nhà thể hiện qua 10 chữ vàng "Trung thành, dũng cảm, tận tụy, sáng tạo, nghĩa tình". Trong các cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, các thế hệ cán bộ, công nhân viên ngành Bưu điện đã kiên tâm giữ vững mạch máu thông tin, đảm bảo vận chuyển công văn, tài liệu của Đảng và Nhà nước an toàn, bí mật. Gần một vạn liệt sĩ Bưu điện đã hy sinh vì Tổ quốc. Ngành Bưu điện đã có trên 8.000 thương bệnh binh, gần 500 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng...

Trong thời kỳ đổi mới và hiện đại hóa thông tin, Bưu điện nhanh chóng hòa mình vào công cuộc phát triển, giữa thị trường ngày càng "phẳng" và cạnh tranh cao, Bưu điện vẫn luôn khẳng định vị trí lớn mạnh của mình, các dịch vụ cung cấp đều lấy chất lượng và phục vụ nhân dân làm trọng, chi phí sử dụng dịch vụ với người dân luôn thấp hơn các doanh nghiệp khác.

B. Vân
từ khóa :

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.