Hướng đến cộng đồng: Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 người tham dự

Hơn cả ngày hội thể thao lan tỏa tinh thần "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày", Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 còn mang ý nghĩa vì cộng đồng khi mỗi kilomet chạy được hoàn thành, Techcombank sẽ đóng góp 10.000 đồng cho các Quỹ từ thiện lớn tại Việt Nam.

Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM - tiếp sức mạnh cho những ước mơ vượt trội

Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM được đánh giá là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn được Techcombank phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức từ năm 2017. Không chỉ thôi thúc mỗi cá nhân tham gia nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe bằng việc tập luyện thể dục - thể thao, giải chạy còn chứa đựng ý nghĩa cao cả hơn nhiều khi kết nối cộng đồng và hỗ trợ, nâng đỡ những giấc mơ của nhiều người trong xã hội.

Hướng đến cộng đồng: Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 người tham dự - Ảnh 1.

Năm nay, bên cạnh mỗi kilomet chạy được hoàn thành sẽ tương ứng với 10.000 đồng đóng góp cho hoạt động từ thiện, mỗi bức ảnh "vượt trội" hợp lệ sẽ tương ứng với 10.000 đồng được đóng góp vào quỹ từ thiện lớn nhất Việt Nam.

Cứ mỗi km chạy hoàn thành tương ứng 10.000 đồng được đóng góp càng thôi thúc hơn ý chí, sự quyết tâm của mỗi cá nhân tham gia. Cứ thế, giải chạy không chỉ mang đến cho mọi người sức khỏe, ý thức tăng cường rèn luyện nhiều hơn mỗi ngày mà còn ẩn chứa ý nghĩa nhân văn hướng về xã hội, về cộng đồng sau mỗi bước chạy được hoàn thành. Đây cũng là tinh thần mà nhiều giải chạy quốc tế hướng đến và Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM 2019 của Techcombank cũng hòa vào xu hướng chung của thế giới.

Tương tự, khi tham gia chia sẻ những bức ảnh của cuộc thi ảnh Tôi Vượt Trội, bên cạnh việc giúp bản thân người tham gia nhận ra được khoảnh khắc tiến bộ, nỗ lực hơn trong từng phút từng giây, tạo ra động lực thúc đẩy cá nhân sống tốt hơn, vượt trội hơn mỗi ngày thì người chơi còn có thể đóng góp tương ứng với 10.000 đồng/bức ảnh hợp lệ cho các quỹ từ thiện lớn tại Việt Nam.

Thông qua các hoạt động đóng góp xã hội tại Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019, Techcombank mong muốn truyền tải và lan tỏa những ý nghĩa và năng lượng tích cực góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp bằng hành động và sự nỗ lực của mỗi người.

Kết nối tinh thần "vượt trội hơn mỗi ngày"

Ai cũng có những ước mơ của riêng mình. Đó là những ước mơ lớn lao, cũng có thể chỉ là những ước mơ đơn sơ giản dị, nhưng chắc chắn sẽ là những ước mơ "vượt trội" hơn ngày hôm qua. Với tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày", Techcombank mong muốn được đồng hành, truyền cảm hứng cho những ước mơ Việt bay xa và lan tỏa tinh thần tốt đẹp này đến với cộng đồng.

Hướng đến cộng đồng: Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 thu hút gần 13.000 người tham dự - Ảnh 2.

Hiện nay xu hướng chạy cũng là xu hướng chung trên toàn thế giới và Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 tại Việt Nam cũng mang sứ mệnh chung vừa giúp cộng đồng kết nối và thúc đẩy những cá nhân trở nên "vượt trội" hơn thông qua marathon.

Vẫn với tinh thần hướng về cộng đồng, Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM 2019 còn mang theo thông điệp "Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày" mà Techcombank mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Hãy đến với Giải chạy Marathon quốc tế TP HCM 2019 do Techcombank tổ chức để không chỉ cùng nhau vượt trội hơn về mặt thể chất mà còn góp phần tạo nên một thế giới vượt trội hơn thông qua những đóng góp cộng đồng ý nghĩa và mang giá trị tốt đẹp.

Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 sẽ trở lại vào ngày 8-12, quy tụ hơn 13.000 vận động viên tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trước đó, ngày 6-12 và ngày 7-12, "Làng Marathon" sẽ mở cửa để đón chào cộng đồng yêu thích thể thao, các gia đình tới tham dự sự kiện đặc biệt này với hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí và trải nghiệm. Đây chính là cơ hội để bạn bắt đầu hành trình trải nghiệm, bứt phá giới hạn bản thân, chinh phục giấc mơ của chính mình.

Tìm hiểu thông tin chương trình ngay tại đây: https://www.techcombank.com.vn/marathon/.

Nguyễn Thủy
từ khóa :

Viết bình luận

Truyền hình Đức: "Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam"
6/7/2020 548 1k
Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”
6/7/2020 548 1k
Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.
Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
5/7/2020 548 1k
Ngay khi Việt Nam chính thức thiết lập trạng thái bình thường mới, Vietnam Airlines và Vinpearl đã chuẩn bị chu đáo để triển khai kỳ nghỉ tri ân dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Ngày 2-7-2020, Nam A Bank đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 72, đường Lê Lợi, Khối Vinh Tiến, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh. Tại sự kiện này,...