Doanh nghiệp
20/11/2018 07:10

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM: Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị

Hiện các doanh nghiệp của hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang tạo việc làm cho trên 3 triệu lao động, tổng doanh thu hằng năm đạt trên 25 tỉ USD

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển (1993 - 2018), từ một CLB Doanh nghiệp trẻ được thành lập với 15 hội viên ban đầu, đến nay mạng lưới tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã được thành lập tại tất cả tỉnh, thành trên cả nước và 4 ngành kinh tế với hơn 10.000 hội viên; nhiều chương trình hoạt động đã được xã hội ghi nhận như: Giải thưởng Sao Vàng đất Việt; Giải thưởng Sao Đỏ, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam, chương trình bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc; Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN - Trung Quốc, các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội vì cộng đồng…

Hiện các doanh nghiệp của hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang tạo việc làm cho trên 3 triệu lao động, tổng doanh thu hằng năm đạt trên 25 tỉ USD. Hoạt động của hội và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam đã góp phần tạo nên một thế hệ doanh nhân mới của đất nước có trí tuệ, khát vọng làm giàu chính đáng, đã và đang là những hạt nhân đi đầu trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM: Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị - Ảnh 1.

Tháng 8 vừa qua, Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần VI, nhiệm kỳ 2018 - 2021 đã được tổ chức tại TP Hà Nội với sự tham dự của trên 700 đại biểu, đại diện cho hơn 10.000 hội viên. Tại đại hội, ông Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đã khẳng định những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Phó Thủ tướng tin tưởng rằng doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ là nhân tố quan trọng trong cải cách hành chính và tiên phong trong phát triển kinh tế - xã hội.

Năm nay, ngoài việc xây dựng và phát triển tổ chức hội theo hướng chuyên nghiệp, trong đó tập trung mở rộng và phát triển tổ mô hình CLB trực thuộc và Cụm Doanh nhân trẻ. Hội còn đang xây dựng App Doanh nhân trẻ nhằm kết nối thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp; tạo lập môi trường giao thương cho các hội viên, trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, liên kết cùng phát triển. Dự kiến App này sẽ ra mắt trong tháng 12 năm nay nhân dịp kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trang Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.