Green+ mở rộng hợp tác tài chính, mạng lưới

(NLĐO) - Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+) vừa ký thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, phát triển mạng lưới bán hàng

Theo đó, Công ty Chứng khoán MB (MBS) sẽ là đơn vị hỗ trợ tư vấn niêm yết, tư vấn cho Green+ phát hành, niêm yết cổ phiếu; Ngân hàng Thương mại Ngoại thương chi nhánh Bình Tây cung cấp cho Green+ các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh tín dụng…; còn Công ty Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn là đối tác phát triển chuỗi cửa hàng, đại lý bán hàng cho Green+.

Green+ mở rộng hợp tác tài chính, mạng lưới - Ảnh 1.

Mới đây, tại hội thảo Tiềm năng và cơ hội đầu tư cổ phiếu ngành dược, ông Đặng Đức Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Green+ cho biết, công ty là đơn vị non trẻ trong ngành dược nhưng trong nhiều năm qua đã tạo ra sự khác biệt với các doanh nghiệp khác bằng cách tìm kiếm những sản phẩm dược phẩm và thảo dược nổi tiếng, chất lượng nhất của Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam.., sau đó sẽ mua lại hoặc hợp tác hoặc trở thành đơn vị phân phối độc quyền. Công ty cũng đã xây dựng được trên 100 cửa hàng đồng thời phát triển hệ thống đại lý bán hàng online lên tới hàng ngàn thành viên trong và ngoài nước. "Riêng năm 2019, Công ty Green+ sẽ hoàn thiện hồ sơ để xin công bố, niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam" - ông Thành nói.

Theo TS Võ Trí Thành - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung Ương, với tình trạng dân số đang già hóa nhanh, thu nhập tăng và bảo hiểm y tế mở rộng là những cơ hội tăng trưởng cho ngành dược. Hơn nữa, ngành dược Việt Nam đang phụ thuộc vào nhập khẩu, sản xuất trong nước mới chỉ đáp ứng khoảng 50%. Đặc biệt, chiến lược quốc gia phát triển ngành dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 cho thấy sự can thiệp kịp thời của nhà nước để phát triển ngành dược.

T.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Coca-Cola và chiến lược phát triển nhân sự sáng tạo, đổi mới
3 giờ trước 548 1k
Từ năm 1994 đến nay, Coca-Cola không chỉ thành công trong việc chinh phục thị trường tiêu dùng Việt Nam mà còn thành công trong việc chinh phục và đào tạo nhân sự tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.
Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019
9 giờ trước 548 1k
Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.
5 thương hiệu đồng hồ chính hãng không thể không yêu
9 giờ trước 548 1k
Với thiết kế đa dạng, giá thành phong phú và kiểu dáng bắt mắt, các loại đồng hồ đeo tay đang được nhiều tầng lớp yêu thích. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những thương hiệu đồng hồ chính hãng phổ biến trong năm 2019.
VinFast triển khai kiểm thử xe Lux, Fadil tại Việt Nam
20/5/2019 548 1k
Ngày 20-5, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.
Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

(NLĐO)- Tại buổi công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG, Tập đoàn BRG đây sẽ là Tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á, có tổng...