Gojek chơi lớn, tung hơn 200.000 mã ưu đãi khao người dùng GoFood

Từ ngày 18-7 đến 31-8, mỗi ngày Gojek tặng người dùng tại TP HCM và Hà Nội hơn 5.000 mã giảm giá 50%, giảm tối đa 40.000 đồng trên một đơn hàng GoFood.

Chương trình vừa được hãng gọi xe công nghệ Gojek triển khai nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho người dân tiếp cận nhiều món ăn ngon với giá cả phải chăng trên nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood, đồng thời kích cầu để hỗ trợ các nhà bán hàng khôi phục kinh doanh.

Biển quảng cáo phát ra tiếng rao

Theo đó, khách hàng có thể thao tác nhanh và dễ dàng mà người dùng GoFood có thể tham khảo để sử dụng mã ưu đãi: Bước 1: Chọn tab "Ưu đãi" tại trang chủ; Bước 2: Chọn mục "Bạn có mã ưu đãi? Hãy nhập tại đây"; Bước 3: Nhập mã ưu đãi "GOFOODHCM" (người dùng tại TP HCM) hoặc "GOFOODHN" (người dùng tại Hà Nội) và chọn "Xác minh mã của bạn"; Bước 4: Nếu xác minh mã thành công, bạn đã có thể tiến hành đặt món trên GoFood và sử dụng mã ưu đãi.

Gojek chơi lớn, tung hơn 200.000 mã ưu đãi khao người dùng GoFood - Ảnh 1.

Gojek tung hơn 200.000 mã ưu đãi giúp người dùng GoFood thưởng thức các bữa ăn ngon với giá phải chăng

Được biết, 200.000 mã giảm giá GoFood là một phần của chương trình ưu đãi đặt đồ ăn trực tuyến lớn mùa hè 2022 "Đủ món bạn mê, GoFood đêêê" của Gojek. Để đưa chương trình đến gần hơn với người tiêu dùng, hãng này lần đầu tiên triển khai biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng rao tại Hà Nội và TP HCM. Với hoạt động sáng tạo này, Gojek trở thành nền tảng thương mại điện tử đầu tiên đưa tiếng rao vào biển quảng cáo tĩnh, mang đến sự giao thoa giữa truyền thống với hiện đại, giữa con người và công nghệ. Với cách truyền đạt thông điệp dí dỏm, nhẹ nhàng, các biển quảng cáo với nội dung khác nhau như lời dặn dò không bỏ bữa mà Gojek muốn nhắn nhủ đến người dân.

Gojek chơi lớn, tung hơn 200.000 mã ưu đãi khao người dùng GoFood - Ảnh 2.

Biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng rao truyền thống của Gojek gây ấn tượng mạnh với người dùng

Theo chia sẻ từ bà Phi Khánh Lê, Giám đốc Marketing của Gojek Việt Nam, biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng nói của Gojek được lấy cảm hứng từ tiếng rao quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Có thể thấy, thông qua hình thức quảng cáo mới này, Gojek đã góp phần làm "sống" lại tiếng rao đời thường đang dần mai một bằng công nghệ.

Hoa hậu Quốc tế 2021 đồng hành cùng chương trình

Cùng đồng hành với chương trình lần này của Gojek còn có Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Với những thông điệp tích cực mà hoa hậu thường xuyên mang đến cho cộng đồng, Gojek hy vọng thông qua hình ảnh Thùy Tiên để thể hiện sự quan tâm đến sở thích và nhu cầu ăn uống đa dạng của người dân cũng như ý nghĩa biểu tượng của các bữa ăn, như sự sum vầy gia đình, những khoảnh khắc kết nối bạn bè, hay những giây phút chăm sóc bản thân… Hoa hậu Thùy Tiên là gương mặt đại diện chính của Gojek trong chương trình, xuất hiện trên các nội dung quảng cáo và các kênh truyền thông mạng xã hội.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng GoFood của Gojek, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, cô mong muốn bản thân có thể cùng Gojek lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, cụ thể ở đây là mang lại nhiều món ngon, nhiều "deal hời" đến với người dân, và mang lại nhiều khách hàng cho các nhà hàng và tài xế.

"Cá nhân Tiên thì đã quá quen với các dịch vụ của Gojek từ lâu, nhất là GoFood, rất phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn cũng như nhu cầu được ăn ngon, được ăn cùng bạn bè, người thân của Tiên. Hợp tác cùng Gojek, Tiên sẽ cố gắng thể hiện đúng tinh thần của chương trình, làm thế nào để tìm được sự dung hòa giữa truyền thống và hiện đại theo những cách gần gũi và tích cực nhất, tăng cường sự kết nối yêu thương qua các bữa ăn", nàng hậu chia sẻ thêm.

Gojek chơi lớn, tung hơn 200.000 mã ưu đãi khao người dùng GoFood - Ảnh 3.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đồng hành cùng Gojek để lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng trong chương trình "Đủ món bạn mê, GoFood đêêê"

Gojek hiện đang kết nối hàng chục ngàn nhà hàng và hơn 200.000 đối tác tài xế với hàng triệu khách hàng, mang tới cho người dùng hàng triệu món ăn thông qua nền tảng GoFood của Gojek. Trong chương trình "Đủ món bạn mê, GoFood đêêê", Gojek đem đến rất nhiều ưu đãi giúp đáp ứng nhu cầu đặt đồ ăn mùa hè của người dùng, đồng thời tạo thêm cơ hội thu nhập cho các đối tác nhà hàng và đối tác tài xế, nhất là khi Việt Nam đang hướng đến sự phục hồi kinh tế.

Ngọc Mai

Tin liên quan

Viết bình luận

WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo
31/5/2023 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa mang đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc sắc.
Vinhomes đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards 2023
30/5/2023 548 1k
Công ty CP Vinhomes vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 18. Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Vinhomes đạt giải thưởng BCI Asia Awards, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng dẫn đầu thị trường
Người lao động ở Công ty Bình Điền đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức

Người lao động ở Công ty Bình Điền đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức

Ngày 27-5-2023, tại Nhà máy Phân bón Bình Điền Long An, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023.