12/04/2022 12:56

Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022

Tại Lễ Công bố và Vinh danh các Doanh nghiệp FDI tiêu biểu tăng trưởng xanh năm 2021 vừa được tổ chức ở TP HCM, nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia - Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 10 doanh nghiệp nước ngoài phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam, qua việc nhận được Giải thưởng Rồng Vàng.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng dành cho doanh nghiệp uy tín nhất được tổ chức thường niên từ năm 2001, do Bộ Ngoại giao và Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương và nền kinh tế Việt Nam.

Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022 - Ảnh 1.

Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam. Nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản trong nước.

Ông Angus Liew - Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: "Giải thưởng cao quý này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. Từ lâu Gamuda Land đã xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai bên cạnh quê hương Malaysia, với cam kết phát triển dài lâu, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để mở rộng hoạt động kinh doanh với những kế hoạch đầy hứa hẹn trong thời gian tới."

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị mang tầm vóc quốc tế là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, TP HCM. Hiện tập đoàn này đang tiếp tục tiến hành kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh, bằng việc cấp tập tìm kiếm quỹ đất mới để triển khai các dự án siêu đô thị.

Gamuda Land là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các tiêu chí ESG, đưa yếu tố môi trường, xã hội và quản trị công ty vào chiến lược đầu tư và phát triển bền vững của mình. Tiêu biểu là Kế hoạch xanh Gamuda, thiết lập một lộ trình toàn diện và được áp dụng cho tất cả dự án của mình trên toàn cầu. Mục tiêu của kế hoạch này là giảm 45% lượng phát thải khí nhà kính trực tiếp và gián tiếp vào năm 2030.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ
15/8/2022 548 1k
Tập trung phát triển nguồn nhân lực và đầu tư vào công nghệ là hai chiến lược song hành của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) trên hành trình phát triển bền vững.
Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn
15/8/2022 548 1k
Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội.
Sức hấp dẫn của TNG Holdings Vietnam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2022
13/8/2022 548 1k
Ngoài chính sách phúc lợi về lương và ngoài lương, chiến lược đầu tư vào con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tăng cường tương tác và gắn kết đã giúp tập đoàn TNG Holdings Vietnam được HR Asia vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm thứ hai liên tiếp.
Alibaba sa thải gần 10.000 nhân viên
12/8/2022 548 1k
Trong vòng 6 tháng đầu năm nay, công ty công nghệ Trung Quốc đã cắt giảm khoảng 13.000 lao động. Việc sa thải có thể giúp Alibaba tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi.
Công bố top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Công bố top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022 (Top50 CSA 2022) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vừa công bố bình chọn cho cả 3 khối doanh nghiệp: doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp niêm yết...