09/08/2022 16:32

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I thành công tốt đẹp

Ngày 5-8, Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I Nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đến tham dự Đại hội có hơn 350 đại biểu, trong đó 250 là đại biểu chính thức và hơn 100 đại biểu khách mời là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Long An; Lãnh đạo các sở ban ngành, các Huyện, Thành phố Tân An, ban ngành đoàn thể tỉnh Long An, Lãnh đạo UBND và các phòng ban huyện Bến lức, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An, Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An. Đặc biệt có sự tham dự của Lãnh đạo các Hiệp hội, các Hội doanh nghiệp các tỉnh và TP HCM.

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, kỹ thuật và các nhà quản lý, chuyên viên kinh tế - kỹ thuật, các Hội ngành nghề, tiểu thương quan tâm đến hoạt động Hội trên địa bàn huyện Bến Lức, nhằm mục đích liên kết hội viên, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Tôn chỉ hoạt động của Hội là hoạt động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân huyện Bến Lức.

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức thành lập nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thể hiện và phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sức sáng tạo, thi đua phát triển sản xuất kinh doanh, hội nhập kinh tế, có trách nhiệm với xã hội, với hoạt động phong trào của huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Đại hội đã thống nhất cao và bầu ra Ban chấp hành Hội gồm 37 thành viên, trong đó Ban Thường trực Hội là 11 thành viên và Ban kiểm soát là 3 thành viên. Ông Võ Thanh Tú đã được Ban chấp hành Hội bầu làm chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức nhiệm kỳ 2022 – 2027. 

Cũng trong dịp này, BCH Hội cũng thống nhất mời Ông Trần Văn Tươi - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức làm Chủ tịch danh dự Hội DN huyện Bến lức, khóa 1, nhiệm kỳ 2022-2027.

P.Đình

Viết bình luận

Ngư dân Bình Thuận nhận 1.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng từ NovaGroup
2/10/2022 548 1k
Chương trình trao tặng hiện thực hóa cam kết ủng hộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong dự án "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" giai đoạn 2022-2023 của NovaGroup, nhằm trang bị phương tiện cứu sinh an toàn, chất lượng để bảo vệ bản thân trước thiên tai, giúp các ngư dân yên tâm bám biển.
Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
28/9/2022 548 1k
Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỉ đồng
NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Sáng 18-9, Nhân Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng...