Cùng bảo vệ sức khỏe Việt

Hơn 600 người khó khăn, gia đình chính sách và có công với cách mạng tại tỉnh Thanh Hóa vừa được khám bệnh miễn phí và quà tặng từ Bảo Việt Nhân thọ

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh Hóa là một trong các tỉnh vẫn còn số hộ nghèo và cận nghèo với tỉ lệ cao. Thu nhập thấp không chỉ khiến người dân vất vả trong việc trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày, mà các vấn đề về giáo dục, y tế,… cũng không được quan tâm. Những người dân nghèo chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng, không có điều kiện thăm khám thường xuyên để phát hiện sớm các nguồn bệnh.

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 1.

Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng các bệnh viện trung ương khám tổ chức khám bệnh cho người dân nghèo

Nhằm giúp người dân bảo vệ sức khỏe tốt hơn, ngày 7 và 8-9, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với y, bác sĩ đến từ các Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình "Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ sức khỏe Việt", khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 600 người dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa và Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Song song đó, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại địa phương.

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa cùng Bảo Việt Nhân thọ trao quà cho các gia đình chính sách

Ông Hoàng Việt Phương – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa chia sẻ: "Bệnh tật là kẻ thù của sức khỏe, của sự an bình thịnh vượng với mỗi gia đình. Hiểu được điều này, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chuỗi chương trình khám bệnh miễn phí trên nhiều tỉnh thành, để những người dân khó khăn nhất cũng có cơ hội được chăm sóc sức khỏe. Đây là nỗ lực trong việc thực hiện cam kết của Bảo Việt Nhân thọ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ các gia đình Việt, bảo vệ sức khỏe Việt và bảo vệ lợi ích Việt."

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 3.

Những người có hoàn cảnh khó khăn đang được khám bệnh

Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2016, Bác sĩ Vũ Ngọc Trung - Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ đây là năm thứ 4 đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tham gia chương trình "Chung tay vì cộng đồng" cùng Bảo Việt Nhân thọ: "Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt với những người dân nghèo, cần sức khỏe để làm lụng kiếm sống. Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đi qua các tỉnh thành, chúng tôi có thêm cơ hội sử dụng chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ khám sức khỏe cho những người dân khó khăn, không có điều kiện thăm khám thường xuyên. Điều này khiến cho công việc cứu người chữa bệnh của các y, bác sĩ chúng tôi có thêm ý nghĩa."

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước; tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín; các phong trào và sự kiện Yoga nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe; trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/ cung cấp thông tin phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y… góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần cho mọi gia đình Việt.


Việt Bảo
từ khóa :

Viết bình luận

Đường chạy marathon - Nơi người trẻ cùng mơ giấc mơ lớn và đặt mục tiêu xa hơn cho bản thân
51 phút trước 548 1k
Marathon giúp chúng ta chinh phục ước mơ nơi vạch đích cũng như ngoài đời thực, theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi.
Sau 14 năm dẫn đầu ở thị trường miền Nam, DAT "tiến công" ra miền Bắc
23/9/2019 548 1k
Ngày 19-9, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng sự hiệu quả giúp khách hàng và đối tác tối đa hóa lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh trong hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh.
Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng trao học bổng gần 8,5 tỉ đồng
23/9/2019 548 1k
Sáng 21-9-2019, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting đã tổ chức “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 - 2019 và Trao tài trợ năm 2020” tại TP HCM. Tổng số tiền trao trong đợt này gần 8,5 tỉ đồng, bao gồm học bổng trực tiếp và gián tiếp.
C.P. Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch
23/9/2019 548 1k
Ô nhiễm môi trường và vấn nạn về rác thải nhựa là những vấn đề cấp bách đang được cả thế giới quan tâm, mọi người từ khắp các châu lục cùng lan truyền các thông điệp về ý thức và hành động để bảo vệ môi trường sống của chính mình.
Ngày hội đỏ Nam A Bank 2019 - Giọt hồng hạnh phúc

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2019 - Giọt hồng hạnh phúc

Sáng 18-9, tại Hội sở, Nam A Bank đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức chương trình "Ngày hội đỏ 2019 - Giọt hồng hạnh phúc" nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người,...