Cùng bảo vệ sức khỏe Việt

Hơn 600 người khó khăn, gia đình chính sách và có công với cách mạng tại tỉnh Thanh Hóa vừa được khám bệnh miễn phí và quà tặng từ Bảo Việt Nhân thọ

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh Hóa là một trong các tỉnh vẫn còn số hộ nghèo và cận nghèo với tỉ lệ cao. Thu nhập thấp không chỉ khiến người dân vất vả trong việc trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày, mà các vấn đề về giáo dục, y tế,… cũng không được quan tâm. Những người dân nghèo chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng, không có điều kiện thăm khám thường xuyên để phát hiện sớm các nguồn bệnh.

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 1.

Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng các bệnh viện trung ương khám tổ chức khám bệnh cho người dân nghèo

Nhằm giúp người dân bảo vệ sức khỏe tốt hơn, ngày 7 và 8-9, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với y, bác sĩ đến từ các Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình "Chung tay vì cộng đồng - Bảo vệ sức khỏe Việt", khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 600 người dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa và Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Song song đó, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại địa phương.

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa cùng Bảo Việt Nhân thọ trao quà cho các gia đình chính sách

Ông Hoàng Việt Phương – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Thanh Hóa chia sẻ: "Bệnh tật là kẻ thù của sức khỏe, của sự an bình thịnh vượng với mỗi gia đình. Hiểu được điều này, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chuỗi chương trình khám bệnh miễn phí trên nhiều tỉnh thành, để những người dân khó khăn nhất cũng có cơ hội được chăm sóc sức khỏe. Đây là nỗ lực trong việc thực hiện cam kết của Bảo Việt Nhân thọ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ các gia đình Việt, bảo vệ sức khỏe Việt và bảo vệ lợi ích Việt."

Cùng bảo vệ sức khỏe Việt - Ảnh 3.

Những người có hoàn cảnh khó khăn đang được khám bệnh

Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2016, Bác sĩ Vũ Ngọc Trung - Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ đây là năm thứ 4 đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tham gia chương trình "Chung tay vì cộng đồng" cùng Bảo Việt Nhân thọ: "Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, đặc biệt với những người dân nghèo, cần sức khỏe để làm lụng kiếm sống. Đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đi qua các tỉnh thành, chúng tôi có thêm cơ hội sử dụng chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ khám sức khỏe cho những người dân khó khăn, không có điều kiện thăm khám thường xuyên. Điều này khiến cho công việc cứu người chữa bệnh của các y, bác sĩ chúng tôi có thêm ý nghĩa."

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước; tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín; các phong trào và sự kiện Yoga nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe; trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/ cung cấp thông tin phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y… góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần cho mọi gia đình Việt.


Việt Bảo
từ khóa :

Viết bình luận

Tuổi trẻ Sawaco hiến máu cứu người trong mùa dịch Covid-19
17/2/2020 548 1k
Sáng 17-2, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Trụ sở Sawaco.
Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
17/2/2020 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam
14/2/2020 548 1k
Từ nay đến 30-6-2020, Nam A Bank triển khai chương trình "Triệu lá cờ - Triệu niềm tin". Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

Ngành điện miền Nam ứng phó trước đại dịch Corona

(NLĐO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh...