Doanh nghiệp
06/06/2021 19:23

C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỉ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Ngày 5-6, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội, đại diện người dân và cộng đồng doanh nghiệp cùng hàng triệu người dân Việt Nam theo dõi trực tiếp qua kênh truyền hình quốc gia.

C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỉ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình

Ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, đã đến tham dự chương trình và đại diện cho công ty trao tặng 50 tỉ đồng ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19. Buổi lễ được nhiều người mong chờ bởi trong tình hình Covid-19 phức tạp, giải pháp lâu dài và bền vững nhất là vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân cả nước. Theo dự kiến, Việt Nam cần mua 150 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước khoảng 25,2 ngàn tỉ đồng.

Tham dự buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã kêu gọi đồng bào, chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc và với tinh thần đoàn kết quốc tế, chung tay đẩy lùi đại dịch ở mỗi quốc gia và toàn cầu. Thủ tướng nhấn mạnh: "Trong cuộc chiến chống Covid-19, sự đồng lòng của nhân dân là chìa khóa mở ra cánh cửa lớn để thoát khỏi đại dịch và trở về cuộc sống bình thường, bình yên, an dân, an toàn".

C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỉ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Vũ Anh Tuấn (đại diện C.P. Việt Nam) trao biểu trưng ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 Việt Nam với số tiền 50 tỉ đồng

Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" và C.P. Việt Nam chung tay, đánh bay Covid-19, Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - ông Montri Suwanposri đã cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam thể hiện tinh thần "Chung tay đền ơn Tổ quốc", đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ đồng bào các vùng bị dịch bệnh trên cả nước. Kể từ lúc bùng phát dịch bệnh, công ty và Quỹ hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam đã kịp thời có những hành động thiết thực như khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC (năm 2020) và trao tặng miễn phí 8 triệu khẩu trang y tế chất lượng cao, hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng của công ty để kịp thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng phòng chống dịch và người dân trên cả nước. Và mới đây nhất, ngày 5-6, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, C.P. Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam đã ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 số tiền 50 tỉ đồng.

C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỉ đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 3.

Ông Vũ Anh Tuấn (đại diện C.P. Việt Nam) nhận hoa và chứng nhận của Bộ Tài chính về việc ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Sự kiện ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 đã thành công tốt đẹp. Chương trình thể hiện tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và tình cảm, sự đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong đó có C.P. Việt Nam để cùng nhau chung tay góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh. Thủ tướng cũng chia sẻ: "Cuộc chiến với Covid-19 bằng vắc-xin chúng ta sẽ phải đi đường dài, phải tiêm cho nhân dân hằng năm. Đảng, Nhà nước hiểu và trân trọng mọi đóng góp của người dân, doanh nghiệp không kể ít hay nhiều đều xuất phát từ tấm lòng, từ trái tim, từ trách nhiệm với cộng đồng, từ sự chia sẻ với nhà nước".

Bài và ảnh: Trần Quân
từ khóa : phòng chống dịch

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.