16/06/2022 09:02

Carousell Media Group hợp tác chiến lược với Entravision MediaDonuts

Entravision MediaDonuts, công ty cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu suất kỹ thuật số tại Châu Á - Thái Bình Dương, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Carousell Media Group, đưa Chợ Tốt tại Việt Nam và Carousell tại Philippines vào hệ thống các nền tảng quảng cáo của công ty này.

Carousell Media Group là nền tảng quảng cáo mua bán lại (recommerce) số một ở Đông Nam Á, sở hữu không gian quảng cáo trên các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) bán lại tại 8 quốc gia Châu Á.

Carousell Media Group hợp tác chiến lược với Entravision MediaDonuts - Ảnh 1.

Với hợp tác chiến lược này, các thương hiệu khách hàng của Entravision MediaDonuts có thể sử dụng những không gian quảng cáo cao cấp trên các nền tảng TMĐT thuộc Carousell Group (Chợ Tốt - Việt Nam), Carousell - Philipines, Mudah.my - Malaysia, OneKyat – Myanmar, Ox Street – Singapore… Đồng thời tận dụng dữ liệu thông tin và giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của các nền tảng TMĐT này.

Carousell Media Group sở hữu hàng chục triệu người dùng đã đăng ký và tích cực mua sắm trên khắp Đông Nam Á. Chỉ riêng Chợ Tốt tại Việt Nam đã có tới 19 triệu người dùng, trong đó 70% thuộc thế hệ millennials và Gen Z đang tương tác mỗi ngày trên nền tảng…

"Thị trường TMĐT mua bán lại (recommerce) trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tăng tưởng mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua sắm đồ đã qua sở hữu, tốc độ tăng trưởng của thị trường này đang chiếm được sự quan tâm từ nhiều thương hiệu. Các giải pháp đến từ sự hợp tác sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp kết nối các nhà quảng cáo với nhiều cộng đồng…" ông JJ Eastwood, Giám đốc điều hành của Carousell Media Group cho biết.

Ông Pieter-Jan de Kroon, CEO của Entravision MediaDonuts, cho biết: "Chúng tôi có mặt tại Việt Nam để hỗ trợ các nhà quảng cáo với các giải pháp tối ưu cho chiến dịch truyền thông kỹ thuật số của họ; nỗ lực thay đổi quy mô của các chiến dịch quảng bá của thương hiệu lựa chọn Entravision MediaDonuts giúp đạt được kết quả với nhiều giải pháp phức hợp tận dụng dữ liệu và khả năng chuyển đổi vượt trội từ Carousell Media Group."

Vũ Phong

Viết bình luận

Công bố top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022
11/8/2022 548 1k
Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022 (Top50 CSA 2022) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vừa công bố bình chọn cho cả 3 khối doanh nghiệp: doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp niêm yết và doanh nghiệp chưa niêm yết.
Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I thành công tốt đẹp
9/8/2022 548 1k
Ngày 5-8, Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Khóa I Nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Cơ hội sở hữu chốn an cư của người dân lao động
8/8/2022 548 1k
Cơ hội sở hữu chốn an cư của người dân lao động. Tập đoàn Hưng Thịnh công bố xây 150.000 nhà ở xã hội, góp phần giải "cơn khát" nhà ở dành cho người lao động, người có thu nhập thấp.
NovaDreams vinh dự nhận giải thưởng quốc tế về môi trường làm việc
8/8/2022 548 1k
NovaDreams - thành viên của Nova Service - vừa đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng.
SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”

SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”

Ngày 28-7 vừa qua, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA Holdings) đã nhận giải Vietnam’s Best Property Management Business (Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam) tại Dot Property...