16/06/2022 09:02

Carousell Media Group hợp tác chiến lược với Entravision MediaDonuts

Entravision MediaDonuts, công ty cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu suất kỹ thuật số tại Châu Á - Thái Bình Dương, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Carousell Media Group, đưa Chợ Tốt tại Việt Nam và Carousell tại Philippines vào hệ thống các nền tảng quảng cáo của công ty này.

Carousell Media Group là nền tảng quảng cáo mua bán lại (recommerce) số một ở Đông Nam Á, sở hữu không gian quảng cáo trên các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) bán lại tại 8 quốc gia Châu Á.

Carousell Media Group hợp tác chiến lược với Entravision MediaDonuts - Ảnh 1.

Với hợp tác chiến lược này, các thương hiệu khách hàng của Entravision MediaDonuts có thể sử dụng những không gian quảng cáo cao cấp trên các nền tảng TMĐT thuộc Carousell Group (Chợ Tốt - Việt Nam), Carousell - Philipines, Mudah.my - Malaysia, OneKyat – Myanmar, Ox Street – Singapore… Đồng thời tận dụng dữ liệu thông tin và giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của các nền tảng TMĐT này.

Carousell Media Group sở hữu hàng chục triệu người dùng đã đăng ký và tích cực mua sắm trên khắp Đông Nam Á. Chỉ riêng Chợ Tốt tại Việt Nam đã có tới 19 triệu người dùng, trong đó 70% thuộc thế hệ millennials và Gen Z đang tương tác mỗi ngày trên nền tảng…

"Thị trường TMĐT mua bán lại (recommerce) trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tăng tưởng mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua sắm đồ đã qua sở hữu, tốc độ tăng trưởng của thị trường này đang chiếm được sự quan tâm từ nhiều thương hiệu. Các giải pháp đến từ sự hợp tác sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp kết nối các nhà quảng cáo với nhiều cộng đồng…" ông JJ Eastwood, Giám đốc điều hành của Carousell Media Group cho biết.

Ông Pieter-Jan de Kroon, CEO của Entravision MediaDonuts, cho biết: "Chúng tôi có mặt tại Việt Nam để hỗ trợ các nhà quảng cáo với các giải pháp tối ưu cho chiến dịch truyền thông kỹ thuật số của họ; nỗ lực thay đổi quy mô của các chiến dịch quảng bá của thương hiệu lựa chọn Entravision MediaDonuts giúp đạt được kết quả với nhiều giải pháp phức hợp tận dụng dữ liệu và khả năng chuyển đổi vượt trội từ Carousell Media Group."

Vũ Phong

Viết bình luận

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh của bốn trường tại Việt Nam
1/6/2023 548 1k
CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam
Herbalife Việt Nam được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam”
30/5/2023 548 1k
Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh "Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam" tại hạng mục "Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" với Ứng dụng My VNClub theo đánh giá của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
28/5/2023 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
ANA Global - đa diện định cư Canada
21/5/2023 548 1k
Việc định cư nước ngoài đã không còn hiếm tại Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt là định cư tại Canada. Việc thực hiện thủ tục và quy định pháp luật cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, Công ty ANA Global sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu định cư tại Canada.
Tetra Pak được Thời báo Financial Times vinh danh

Tetra Pak được Thời báo Financial Times vinh danh

Tetra Pak vừa được Thời báo Financial Times trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp dẫn đầu về chống biến đổi khí hậu tại châu Âu năm 2023, để ghi nhận thành quả của công ty trong việc giảm phát thải...