AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham) vừa vinh danh 34 công ty thành viên có hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật nhất trong năm 2019.

Theo Amcham, các doanh nghiệp được trao giải nhận được đánh giá cao nhất ở 4 hạng mục riêng biệt, bao gồm: Chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; Tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; Truyền thông và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất; và Tính bền vững của chương trình.

AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật - Ảnh 1.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - ông Daniel J. Kritenbrink - trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam

Giải thưởng năm nay được trao cho các doanh nghiệp: 3M, Citibank, Coca-Cola, KPMG, Microsoft, ExxonMobil, FedEx Express, Ford... trong đó đại diện lĩnh vực tiêu dùng nhanh có Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp P&G Việt Nam nhận được giải thưởng này.

P&G Việt Nam trong những năm qua đã có những chương trình mang dấu ấn nổi bật với sự hợp tác chiến lược chặt chẽ cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, CARE, UNICEF… như thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long, chương trình Nước uống sạch cho trẻ em cung cấp hơn 20 triệu lít nước sạch thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G, giúp người dân địa phương giải quyết được khó khăn về nước uống sạch, đặc biệt là hỗ trợ khẩn cấp tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

PC Bình Định: Cấp điện lại cho 100% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 6
11/11/2019 548 1k
Chiều và tối ngày 10-11, bão số 6 gây mưa to và gió lớn ảnh hưởng tới lưới điện tại tỉnh Bình Định làm cho nhiều khu vực bị mất điện.
BIDV: Giải chạy online khởi động ấn tượng với hơn 16.000 người đăng ký tham gia
11/11/2019 548 1k
Sáng 9-11, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - 35 Hàng Vôi, Hà Nội, lễ phát động giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo 2020” đã diễn ra thành công với hơn 16.000 người đăng ký tham gia online cho đến nay. Khởi đầu ấn tượng này hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Tết ấm áp hơn cho người nghèo.
Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân
9/11/2019 548 1k
Dù không phải là nhân viên của các công ty tài chính ngân hàng, nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó tình trạng này, các công ty tài chính đã có đơn phản ánh đến cơ quan công an và phát đi cảnh báo để người dân nắm rõ.
Xây dựng hệ thống kiểm nghiệm khu vực về an toàn thực phẩm
8/11/2019 548 1k
Tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập sáng 7-11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Thế Giới Di Động bán 1.400 đồng hồ/ngày

Thế Giới Di Động bán 1.400 đồng hồ/ngày

Chỉ tính riêng tháng 10-2019, Thế Giới Di Động đã bán ra lượng đồng hồ kỷ lục: hơn 75.500 chiếc, gấp 11 lần so với cách đây 8 tháng (6.700 chiếc đồng hồ vào tháng 3-2019). Nhờ vậy mà Thế Giới...