AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham) vừa vinh danh 34 công ty thành viên có hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật nhất trong năm 2019.

Theo Amcham, các doanh nghiệp được trao giải nhận được đánh giá cao nhất ở 4 hạng mục riêng biệt, bao gồm: Chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; Tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; Truyền thông và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất; và Tính bền vững của chương trình.

AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật - Ảnh 1.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - ông Daniel J. Kritenbrink - trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam

Giải thưởng năm nay được trao cho các doanh nghiệp: 3M, Citibank, Coca-Cola, KPMG, Microsoft, ExxonMobil, FedEx Express, Ford... trong đó đại diện lĩnh vực tiêu dùng nhanh có Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp P&G Việt Nam nhận được giải thưởng này.

P&G Việt Nam trong những năm qua đã có những chương trình mang dấu ấn nổi bật với sự hợp tác chiến lược chặt chẽ cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, CARE, UNICEF… như thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long, chương trình Nước uống sạch cho trẻ em cung cấp hơn 20 triệu lít nước sạch thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G, giúp người dân địa phương giải quyết được khó khăn về nước uống sạch, đặc biệt là hỗ trợ khẩn cấp tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
3 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
Tập đoàn MB vượt thách thức quý I
28/5/2020 548 1k
Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua
Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Trang DealStreetAsia vừa dẫn nguồn cho biết viễn cảnh 2 doanh nghiệp thương mại điện tử nội là Tiki và Sendo sáp nhập đang đến rất gần.