Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô

Thấu hiểu và sẻ chia với tâm trạng của những người công nhân lao động xa quê hương mong mỏi được đoàn viên cùng gia đình mỗi khi Tết đến, Xuân về, Agribank đã phối hợp, đồng hành cùng Báo Lao động tổ chức chuỗi các sự kiện “Tết sum vầy 2021” nhằm hỗ trợ người công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa để về quê đón Tết cùng gia đình.

Thông qua chương trình "Tết sum vầy 2021" được diễn ra vào sáng ngày 23/01/2021 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đại diện Agribank, ông Ngô Anh Tuấn, Phó Chủ tịch công đoàn đã trao tặng 500 triệu đồng để ủng hộ cho công nhân lao động ở xa có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô - Ảnh 1.

Chương trình "Tết sum vầy 2021" tổ chức tại Hà Nội

"Tết sum vầy" là chương trình thường niên được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động và chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền của tổ quốc nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, Báo Lao động phối hợp với Liên đoàn Lao động cùng sự hỗ trợ, tài trợ của các doanh nghiệp trong đó có Agribank đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy 2021" cùng chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa như tặng quà, trao vé xe… cho công nhân về quê ăn Tết.

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động kinh doanh góp phần phát triển tăng trưởng kinh tế đất nước, Agribank luôn là ngân hàng đi đầu các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, mỗi cán bộ, người lao động Agribank luôn ý thức và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước hỗ trợ và chăm lo đời sống cho những người lao động nghèo trên khắp tổ quốc, qua đó, góp phần đảm bảo tiến bộ và công bằng xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô - Ảnh 2.

Đ/c Ngô Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, trao quà cho công nhân lao động tại Thủ đô

Với truyền thống "Tương thân tương ái", trong giai đoạn 2016-2020, Agribank đã dành khoảng 1.630 tỉ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội (ASXH) trên toàn quốc, riêng trong năm 2020 là 400 tỉ đồng để triển khai các hoạt động ASXH trên toàn quốc, trong đó khoảng 23 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và 29,3 tỉ đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ lụt tại Miền Trung, Tây Nguyên.

Agribank hy vọng qua chương trình "Tết sum vầy 2021" sẽ góp phần mang niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết ấm áp, sum họp đến với nhiều gia đình những người lao động nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng là niềm vui của Agribank khi được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người xa quê mỗi khi Xuân về.

Trọng Hải

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về