19/07/2022 18:48

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9

Vừa qua, BNI Win Win Chapter đã tổ chức tiệc sinh nhật 9 năm tại Trung tâm hội nghị 272 – Quận 3 với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân là chủ các doanh nghiệp thành viên và các khách mời đặc biệt.


300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 1.

Gần 300 khách mời tham dự sự kiện

BNI Win Win Chapter là một tổ chức kết nối thương mại với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực. Chapter tự hào đạt danh hiệu Diamond Chapter và giữ vững phong độ cho đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện là cột mốc ôn lại 9 năm vượt sóng cùng nhau, ghi nhận những cống hiến, nổ lực và những thành công đã có trong suốt một chặng đường dài.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 2.

BNI Win win Chapter là một trong những tổ chức giao thương trực thuộc BNI Việt Nam. Hoạt động của tổ chức này hướng tới là gia tăng sự kết nối giữa các thành viên và trao cơ hội kinh doanh cho nhau. Khi tham gia các doanh nghiệp được độc quyền nghành nghề của mình và được đào tạo hướng dẫn bài bản cách thức để sử dụng các công cụ BNI một cách hiệu quả nhất. BNI có nhiều chapter khác nhau trên toàn quốc.

Trong thời gian vừa qua, BNI hoạt động khá hiệu quả và tích cực, rất nhiều doanh nghiệp trong tổ chức đã nâng tầm, thành công hơn. Chapter Diamond là Chapter với lượng thành viên lớn hơn 100 và đây là thành tích cao nhất mà các chapter đạt được và Win Win là 1 trong số đó.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 3.

Tri ân các thành viên có đóng góp tích cực cho hoạt động của Win Win

Để tồn tại và phát triển 9 năm vững mạnh phải kể tới tinh thần cống hiến của các chủ tịch và ban điều hành các nhiệm kỳ. Các chủ tịch đã cống hiến bằng cả tâm huyết của mình để giúp đỡ cho các thành viên và hỗ trợ các thành viên mới nhanh chóng hội nhập với tổ chức.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 4.

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân cũng là 1 thành viên của tổ chức góp vui trong chương trình

Chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập BNI Win Win có sự góp mặt của các nhà Đồng tài trợ: OSUNO -CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CN LONG TIẾN HẢI, CÔNG TY TNHH ÁO DÀI ƠI PHƯƠNG LAN, CÔNG TY CHILL KIDS, CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG XANH GREENTECH, CÔNG TY TNHH XNK MINH TÍN - USOFA , HAPPY LAND -CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BĐS HẠNH PHÚC, CÔNG TY TNHH TM – SX THIÊN THƯƠNG, CÔNG TY CỔ PHẦN KALINA, TẬP ĐOÀN HOÀ BÌNH GROUP - EDALLY TINH DẦU THÔNG ĐỎ, CÔNG TY TNHH SUNSHINE VN, CÔNG TY TNHH DIGINEXUS ACADEMY , CÔNG TY TNHH ĐỈNH VANG, CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐĂK LAND, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHIM ẢNH KUNVA FILMS, CÔNG TY TNHH LIKIMA, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ATALINK, CÔNG TY FUJIWA

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 5.

Kế hoạch trong thời gian tới BNI Win win Chapter sẽ duy trì ổn định số lượng thành viên, tăng độ gắn kết giữa các thành viên nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh trong nội bộ Chapter và kết nối liên Chapter. Ngoài ra sẽ tổ chức các chương trình để thu hút thêm khách mời đến với Chapter để gia tăng cơ hội cho thành viên.

T.Thảo

Viết bình luận

Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Hành trình xây dựng thương hiệu triệu sub của kênh chotayninh.vn
21/9/2022 548 1k
Từ nhu cầu của bản thân và gia đình, doanh nhân Phạm Đình Thắng đã lên kế hoạch xây dựng trang web online chuyên cung cấp thông tin thị trường mua bán… Đến nay, Chotayninh.vn được xem là kênh thông tin giao dịch uy tín được khách hàng và bạn đọc yêu thích và lượt theo dõi lên hàng triệu người.
Đồng Tâm đại hội cổ đông thường niên năm 2022
20/9/2022 548 1k
Ngày 20-9, Công ty cổ phần Đồng Tâm đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, tại tỉnh Long An, với sự tham dự của 75 cổ đông, đại diện 62.315.879 cổ phần, chiếm 91,74% tổng số cổ phần công ty.
Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup
18/9/2022 548 1k
Sáng 18-9, Nhân Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là công tác tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại TP HCM cũng như các tỉnh, thành khác của Tập đoàn trong những năm qua.
Tetra Pak công bố báo cáo bền vững năm 2022

Tetra Pak công bố báo cáo bền vững năm 2022

Tetra Pak vừa công bố Báo cáo Bền vững hàng năm, trong đó nêu bật những thành tựu và tiến bộ của công ty trong năm qua, cũng như các hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa hệ thống thực phẩm bền...