14/01/2019 07:56

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018

Ngày 10-1 vừa qua đã diễn ra Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Hơn 200 đại biểu là lãnh đạo, đại diện các công ty tư vấn, nghiên cứu, nhà phát triển bất động sản trong và ngoài nướctham dự sự kiện.

Giải thưởng bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức nhằm tìm kiếm những doanh nghiệp, thương hiệu đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản lành mạnh và bền vững trong năm qua.

Chương trình này được đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng bình chọn với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế đã chọn ra 15 doanh nghiệp tiêu biểu trong 7 hạng mục được vinh danh trao giải.

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Khang Điền nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2018

Năm nay, đã có 6 hạng mục được trao giải gồm:

Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu được trao cho các doanh nghiệp uy tín gồm: Vingroup, Khang Điền, Alpha King, Xây dựng Sài Gòn (SCC), Sunshine Group và EZland.

Giải thưởng Thiết kế bất động sản tiêu biểu thuộc về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Tanzanite International và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng.

Giải thưởng Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu đã trao cho DKRA Việt Nam và Property X.

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Chương trình tọa đàm "Tầm nhìn thành phố thông minh" được diễn ra trong buổi lễ trao giải

Giải thưởng Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu đã trao cho 3 đơn vị là Công ty TNHH Siam City Cement (Việt Nam) với thương hiệu Insee; Hưng Thịnh Incons và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Giải thưởng doanh nhân bất động sản của năm đã thuộc về ông Nguyễn Đình Trung (Hung Thinh Corp) và ông Jimmy Chan (Alpha King).

15 doanh nghiệp được trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Đại diện Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư trao hoa cảm ơn Hội đồng Thẩm định

Giải thưởng Dự án có phong thủy tiêu biểu thuộc về dự án của công ty Nam Long.

Năm nay, Giải thưởng Dự án có cơ sở hạ tầng công cộng tiêu biểu không được trao giải do không có đơn vị đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện.

Lễ Vinh danh Bất động sản Việt Nam tiêu biểu 2018 nằm trong chuỗi sự kiện tầm cỡ do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là Dự án Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế, Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh và Hội nghị Công nghệ cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

P.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Warren Buffett: Tôi chọn doanh nghiệp chứ không lựa cổ phiếu
26/3/2023 548 1k
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett cho biết ông không phải là người "lựa cổ phiếu" mà "lựa doanh nghiệp", chỉ đầu tư vào công ty thật sự hiểu rõ. Vị tỷ phú 92 tuổi đã sống trong một ngôi nhà khiêm tốn suốt 65 năm qua mà chưa có ý định chuyển sang một ngôi nhà sang trọng hơn cho xứng với khối tài sản khổng lồ của ông...
Trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
26/3/2023 548 1k
Ngày 23-3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Hà Nội.
Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
24/3/2023 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức,...