Tiêu dùng
19/01/2024 11:00

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị bếp chào xuân 2024

Trong năm 2023, Điện máy gia dụng Hòa Phát chính thức cho ra mắt và hoàn thiện đầy đủ bộ sưu tập Thiết bị nhà bếp với tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và an toàn.

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị bếp chào xuân 2024- Ảnh 1.

Bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp Hòa Phát - Funiki mang đến những giá trị thật, trải nghiệm bền vững với triết lý Mạnh mẽ - Bền bỉ

Tết là dịp để mọi gia đình sắm sửa đồ đạc tân trang cho ngôi nhà cũng như căn bếp của mình. Theo quan niệm dân gian, việc đưa cái cũ đi, đón cái mới đến đã trở thành phong tục trong người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Hiểu được nhu cầu của người Việt, Điện máy gia dụng Hòa Phát đã cho ra mắt bộ sản phẩm thiết bị bếp Hòa Phát ngay trước thềm năm mới gồm: Bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát mang thương hiệu Hòa Phát và Funiki.

Với phương châm "Mạnh mẽ - Bền bỉ", những sản phẩm thiết bị bếp của Hòa Phát đem đến cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm nhà bếp cao cấp, hiện đại với giá cả hợp lý.

Ngoài các sản phẩm bếp điện từ mang thương hiệu Hòa Phát, điện máy gia dụng Hòa Phát còn cho ra mắt bếp mang thương hiệu Funiki. Bếp được trang bị công nghệ inverter (công nghệ biến tần) và sử dụng mâm từ đồng nguyên chất giúp hoạt động hiệu quả, gia tăng tuổi thọ bếp và tiết kiệm điện. Các tính năng bổ sung bao gồm các chức năng nấu nướng đa dạng, khóa an toàn cho trẻ em, và bảo vệ quá nhiệt/quá tải... Bếp có thiết kế đẹp mắt, mặt kính cường lực Kanger cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, đối với bếp điện từ đôi, ba thương hiệu Hòa Phát áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Máy hút mùi Funiki là thiết bị hút mùi hiện đại với công suất mạnh mẽ tới 2000 RPM. Ống khói lớn giúp hút khói nhanh, loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi và hơi dầu mỡ, tích hợp bộ lọc than hoạt tính khử mùi và khử khuẩn hiệu quả khi nấu nướng. Máy còn có các tính năng thông minh như điều khiển bằng cảm biến vẫy không chạm, tự động vệ sinh khoang động cơ. Sản phẩm có thời gian bảo hành 26 tháng, riêng máy hút mùi điều khiển cảm ứng được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị bếp chào xuân 2024- Ảnh 2.

Máy rửa bát Hòa Phát được nhập khẩu từ Thái Lan mang đến giải pháp rửa sạch chuyên sâu, khử khuẩn và sấy khô hiệu quả

Máy rửa bát thương hiệu Hòa Phát có xuất xứ tại Thái Lan, được sản xuất bởi đối tác uy tín theo các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến với tay người dùng. Sản phẩm tập trung tối ưu các tính năng theo nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng như rửa sạch, sấy khô, tiết kiệm điện và nước, độ ồn thấp. Không chỉ vậy, máy rửa bát Hòa Phát còn có các công nghệ hiện đại như rửa đa vùng Dual Zone Wash, sấy nhiệt Turbo và các tiện ích khác bao gồm đèn UV-LED diệt 99,9% vi khuẩn, hẹn giờ rửa, khóa an toàn trẻ em… Tất cả các model máy rửa bát Hòa Phát đều được bảo hành 36 tháng và áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Sau khi cho ra mắt thị trường, các sản phẩm thiết bị bếp thương hiệu Hòa Phát và Funiki nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Trong tháng 12-2023, Điện máy gia dụng Hòa Phát cũng đã tổ chức thành công chuỗi 7 sự kiện Hội nghị khách hàng để tri ân đồng thời giới thiệu các dòng sản phẩm mới và chuẩn bị ra mắt trong năm 2024 tới hệ thống gần 2.000 đại lý và nhà phân phối khắp cả nước.

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị bếp chào xuân 2024- Ảnh 3.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm các sản phẩm thiết bị bếp Hòa Phát - Funiki

Đặc biệt, trong sự kiện này, Điện máy gia dụng Hòa Phát cũng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Thiết bị bếp và được đánh giá rất cao về mẫu mã đẹp mắt, tính năng hiện đại, rất chắc chắn và đặc biệt giá cả hợp lý, phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt.

Thừa hưởng hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hơn 22 năm trong lĩnh vực điện lạnh, Hòa Phát luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng với giả cả hợp lý, chất lượng, bền bỉ.

Các sản phẩm thiết bị bếp của Điện máy gia dụng Hòa Phát được phân phối trên hệ thống đại lý khắp toàn quốc hoặc khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử.

Y.Hoàng

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết!

Amway đào tạo 30.000 nhà phân phối về buổi sáng dinh dưỡng, hướng đến cộng đồng khỏe mạnh

Amway đào tạo 30.000 nhà phân phối về buổi sáng dinh dưỡng, hướng đến cộng đồng khỏe mạnh

Doanh nghiệp 17:47

Ngày 10-4, Amway chính thức triển khai chương trình huấn luyện dành cho 30.000 nhà phân phối về chương trình Buổi sáng Dinh dưỡng.

Sức khỏe tinh thần: Vấn đề cần được người Việt chú trọng

Sức khỏe tinh thần: Vấn đề cần được người Việt chú trọng

Thị trường 17:39

Trong những năm gần đây, sức khỏe tinh thần đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam

Nam Ngư chiêu đãi bà con bánh xèo khổng lồ tại Lễ hội bánh lớn nhất miền Tây 2025

Nam Ngư chiêu đãi bà con bánh xèo khổng lồ tại Lễ hội bánh lớn nhất miền Tây 2025

Nhịp sống 17:02

Tại Lễ hội bánh năm 2025 ở TP. Cần Thơ, bà con miền Tây đã hào hứng với màn quảng diễn bánh xèo đặc sắc từ 15 nghệ nhân cùng sự đồng hành của nước mắm Nam Ngư.

PVOIL bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty

PVOIL bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty

Doanh nhân 12:00

Ngày 9-4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Quý I-2025: PVOIL đồng lòng vượt qua khó khăn

Quý I-2025: PVOIL đồng lòng vượt qua khó khăn

Sản xuất - Kinh doanh 11:00

PVOIL đang khắc phục khó khăn để hướng đến mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2025.

Shinhan Life Việt Nam công bố Báo cáo Tài chính năm 2024

Shinhan Life Việt Nam công bố Báo cáo Tài chính năm 2024

Doanh nghiệp 09:36

Shinhan Life Việt Nam vừa công bố Báo cáo Tài chính năm 2024 với doanh thu đạt 402 tỷ đồng, biên khả năng thanh toán tối thiểu ở mức 4,496%.

Tâm sự của người tìm mua căn hộ giữa lúc “sóng” lên: “Chỗ nào cũng tăng giá hết rồi”

Tâm sự của người tìm mua căn hộ giữa lúc “sóng” lên: “Chỗ nào cũng tăng giá hết rồi”

Cơ hội an cư 09:35

Nguồn hàng sơ cấp chào bán trên thị trường phía Nam không còn nhiều, mức độ quan tâm gia tăng khiến người mua dần mất cơ hội khi thị trường vào nhịp “sóng” mới

Mưa


Thứ năm, 10/4/2025
28oC