29/10/2020 11:27

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập

Vào ngày 28-10 tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM), Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai – Tuildonai đã tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm "Hành trình tỏa sáng".

Chương trình kỷ niệm được chia thành 3 chương: Đánh thức - Tôi luyện - Tỏa sáng, như hành trình mà Tuildonai đã đi để trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp gạch ngói, đất sét nung của Việt Nam.

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tham dự lễ Kỷ niệm 80 năm Gạch Ngói Đồng Nai

Được thành lập từ năm 1940, đến nay, công suất của toàn nhà máy đã đạt hơn 300 triệu viên/năm. 

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập - Ảnh 2.

Có thể nói mỗi dấu son trên hành trình khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành VLXD nói chung và ngành công nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung nói riêng của Tuildonai đều gắn liền với những chuyển mình của thời đại mới.

N.Lâm

Viết bình luận

Những loại vật liệu xây nhà có thể chống chọi với động đất
20/3/2023 548 1k
Động đất là một thiên tai không thể dự báo trước, nếu có cũng trong thời khoảng rất ngắn nên không thể tránh được. Tuy nhiên, vẫn có thể chủ động trong việc thi công, xây dựng để hạn chế thiệt hại do động đất gây ra.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh
19/3/2023 548 1k
Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức, bà Dương Huệ Nghiên sẽ thay cha tiếp quản hoàn toàn tập đoàn.
Xác lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam nặng 2.400 kg
18/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Cửa sổ Việt Á Châu- AseanWindow vừa xác lập kỷ lục tại Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng Quốc Gia - Hà Nội với 5 cánh cửa, chiều ngang 12m và nặng 2.400kg.
Định cư châu Âu - Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu
18/3/2023 548 1k
Ngày hội di trú châu Âu được FREEVISA cùng Tập đoàn di trú toàn cầu Latitude Malta và Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Tây Ban Nha là Orience tổ chức trực tiếp tại TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng.
May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

Đạt được nhiều thành công từ các dự án “Bắc tiến” cùng nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam, May - Diêm Sài Gòn tiếp tục triển khai đồng loạt dự án mới tại Hải Phòng, với...