29/10/2020 11:27

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập

Vào ngày 28-10 tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM), Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai – Tuildonai đã tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm "Hành trình tỏa sáng".

Chương trình kỷ niệm được chia thành 3 chương: Đánh thức - Tôi luyện - Tỏa sáng, như hành trình mà Tuildonai đã đi để trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp gạch ngói, đất sét nung của Việt Nam.

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tham dự lễ Kỷ niệm 80 năm Gạch Ngói Đồng Nai

Được thành lập từ năm 1940, đến nay, công suất của toàn nhà máy đã đạt hơn 300 triệu viên/năm. 

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập - Ảnh 2.

Có thể nói mỗi dấu son trên hành trình khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành VLXD nói chung và ngành công nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung nói riêng của Tuildonai đều gắn liền với những chuyển mình của thời đại mới.

N.Lâm

Viết bình luận

Tiết kiệm hàng trăm triệu nhờ mặc cả mua nhà mùa dịch
1 giờ trước 548 1k
Bà Thu vừa tậu căn hộ 75 m2 tại quận 8 sau cuộc thương lượng gia chủ giảm giá.
FPT tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện cho tập đoàn Thiên Long
1 giờ trước 548 1k
Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long vừa ký kết Hợp đồng Tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển nhanh và bền vững của Tập đoàn Thiên Long trong giai đoạn tới.
VTV Digital và Cốc Cốc hợp tác thúc đẩy phân phối nội dung truyền hình số
1 giờ trước 548 1k
VTV Digital và Cốc Cốc ngày 2-12 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm phát huy tiềm năng của hai bên trong việc thúc đẩy chuyển đổi số, phân phối nội dung truyền hình tới người dùng Internet Việt Nam thông qua nền tảng trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc.
Ngân hàng Shinhan hợp tác với nhiều đối tác
8 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tổng Công ty IDICO - Công ty CP vào ngày 26-11, nhằm phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.
"Cởi trói" đất đai để làm ăn lớn

"Cởi trói" đất đai để làm ăn lớn

Ông Lê Minh Hoan - thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn - cho rằng ngành nông nghiệp đang đối mặt với nhiều thách thức trên con đường hội nhập mà rào cản lớn nhất chính là vướng...