08/05/2021 08:46

Novagroup cần nguồn nhân lực lớn tại các đô thị du lịch

Năm 2021, Nova Hospitality (thuộc NovaGroup) vận hành nhiều thương hiệu khách sạn, resort lớn tại các đô thị du lịch trọng điểm của tập đoàn. Với quy mô của mỗi dự án lên tới 1000ha cùng hàng loạt tiện ích đang hoàn thiện, Nova Hospitality cần rất nhiều nhân sự.

Nova Hospitality – Hotel & Resort Management Group là đơn vị quản lý, phát triển hệ thống khách sạn, resort, second home cũng như quản lý các đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế trong chuỗi khách sạn, resort do Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup đầu tư.

Với những bất động sản đô thị du lịch quy mô trên dưới 1000ha tại vị trí đắc địa như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne Resort & Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas... đây là một môi trường lý tưởng để Nova Hospitality chào đón hàng triệu khách hàng, du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.

Novagroup cần nguồn nhân lực lớn tại các đô thị du lịch - Ảnh 1.

Centara Mirage Resort Mui Ne tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas – một thành viên của Nova Hospitality chuẩn bị đi vào hoạt động trong 2021

Để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, Nova Hospitality có cơ hội thành công rất lớn khi là thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup. Trong hệ sinh thái của tập đoàn, Nova Hospitality đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng của NovaGroup; Trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, Nova Hospitality giúp khách hàng gia tăng nhận biết về thương hiệu cũng như gia tăng trải nghiệm dịch vụ khi sở hữu bất động sản đô thị du lịch của Tập đoàn.

Các thương hiệu hiện có và các đơn vị vận hành trong hệ thống Nova Hospitality có thể kể đến: Azerai Resort Can Tho, Anatara Mui Ne Resort, Mercure Hotels Vung Tau, ibis Styles Hotels Vung Tau, Centara Mirage Resort Mui Ne, M Gallery, Novotel Phan Thiet, Movenpick Ho Tram, Movenpick Phan Thiet, Grand Mercure Hotels and Resorts,…

Đây là các thương hiệu quản lý nổi tiếng thế giới và có lịch sử vận hành khách sạn lâu đời, môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế. Bởi vậy, du khách và khách hàng của NovaGroup sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Novagroup cần nguồn nhân lực lớn tại các đô thị du lịch - Ảnh 2.

Mercure Hotels Vung Tau là khách sạn 4 sao quốc tế thuộc Nova Hospitality quản lý bởi Accor


Nguồn nhân lực – Yếu tố quan trọng trong định hướng phát triển của Nova Hospitality

Đối với xã hội, Nova Hospitality góp phần tạo việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại địa phương cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam, tạo ra nhiều điểm đến cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Và để vận hành và phát triển hệ thống khách sạn, resort chuẩn quốc tế với quy mô lớn, Nova Hospitality cần nguồn nhân lực lớn và chất lượng cao – yếu tố quan trọng trong định hướng phát triển của Nova Hospitality nói riêng và Tập đoàn NovaGroup nói chung.

Dự kiến trong năm 2021, Nova Hospitality cần 3000 nhân sự ở tất cả các vị trí.

"Nova Hospitality tiếp nhận nguồn nhân lực lớn từ những vị trí từ bảo vệ, lễ tân, nhân viên phục vụ… đến các vị trí cao cấp như chuyên viên cao cấp, chuyên viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên pháp lý, trưởng phòng, giám đốc…. Tất cả các vị trí đều cần kinh nghiệm, chuyên môn, được đào tạo trong ngành nhà hàng khách sạn và tư duy tốt. Các bạn trẻ năng động tốt nghiệp THPT, cao đẳng hay đại học đều có cơ hội được chào đón và đào tạo chuyên sâu tại Nova Hospitality" – Bà Lê Thị Việt Thu, Giám đốc Triển khai mảng khách sạn chia sẻ.

Novagroup cần nguồn nhân lực lớn tại các đô thị du lịch - Ảnh 3.

Các bạn trẻ năng động tốt nghiệp THPT, cao đẳng hay đại học đều có cơ hội được chào đón và đào tạo chuyên sâu tại Nova Hospitality


Ngoài ra, Nova Hospitality không ngừng xây dựng chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức. Nova Hospitality chào đón nguồn nhân lực trẻ, năng động, thích khám phá và trải nghiệm, vun đắp niềm vui cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho cộng đồng.

Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề NovaGroup đang dần hoàn thiện hệ sinh thái, phục vụ cho cộng đồng cư dân và khách hàng của mình. NovaGroup hiện có ba tập đoàn chủ lực gồm Novaland Group (lĩnh vực Bất động sản), Nova Service Group (lĩnh vực Thương mại và dịch vụ), Nova Consumer Group (lĩnh vực Nông nghiệp – hàng tiêu dùng).

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển dụng NovaGroup

Email: recruitment.group@novagroup.vn

SĐT: 0765420234

Nam Lan

Viết bình luận

Tạo ‘ngân hàng cát’ cho ĐBSCL ra sao?
3/2/2023 548 1k
Bài viết ghi nhận ý kiến của các chuyên gia khi bàn về việc xây dựng “ngân hàng cát” ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Tổ chức quốc tế về bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) đang thực hiện.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Cùng khám phá 2 kiểu nhà bọc kính
29/1/2023 548 1k
Với hiệu ứng tạo ra bởi gương, không gian nội thất của ngôi nhà bọc kính được nhân bản, một số vị trí sẽ cho góc nhìn vô cực. Ngôi nhà thứ 2 có cây xanh bao bọc và che phủ xung quanh khiến ngôi nhà toàn kính như nằm giữa một khu rừng nhỏ.
Nhiều địa phương tích cực lập dự án nhà ở xã hội
25/1/2023 548 1k
Với mục tiêu xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, TP.HCM đã quy hoạch 20 khu đất rộng hơn 38 ha để thực hiện việc này. Bình Dương sẽ có thêm gần 42.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021 - 2025. Còn ở Hà Nội, từ nay đến năm 2025, Hà Nội phát triển hơn 1,2 triệu m2 nhà ở xã hội.
Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược - Nâng tầm thương hiệu, tại Nhật Bản. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023 của Merap với mục...