22/12/2020 21:58

Nơi thỏa mãn giấc mơ 'hành tẩu giang hồ' giữa lòng Đà Lạt

Tọa lạc trên một con dốc cao và ẩn sâu bên trong một con hẻm nhỏ hẹp của Đà Lạt, dự án có 2 mặt tiếp giáp các địa hình khác nhau. Điểm khác biệt của homestay này là mặt tiền phủ màu trắng cùng lối kiến ​​trúc thể hiện đặc trưng của thành phố mù sương. Với lối thiết kế vừa hiện đại, vừa tôn vinh những giá trị riêng có của Đà Lạt, homestay phù hợp cho những người thích lãng mạn, phiêu du.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 1.

Đà Lạt được ví là nơi của những kẻ mộng mơ, quê hương của những giấc mơ "hành tẩu giang hồ", và đâu đó trong chuyến hành trình ấy, người ta cần một nơi thích hợp để lưu nghỉ. Vì lẽ đó, một homestay với tên Nắp Ấm đã ra đời.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 2.

Tọa lạc trên một con dốc cao và ẩn sâu bên trong một con hẻm nhỏ hẹp của Đà Lạt, dự án có 2 mặt tiếp giáp các địa hình khác nhau nên càng thêm thú vị.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 3.

Điểm khác biệt của homestay này là mặt tiền phủ màu trắng cùng lối kiến ​​trúc thể hiện đặc trưng của thành phố mù sương.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, việc tận dụng chất liệu thép sơn và xử lý bề mặt phù hợp với thời tiết mưa nhiều và độ ẩm cao của khu vực cũng là yếu tố được đội ngũ thiết kế quan tâm nhất.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 5.

Không gian bên trong được chia thành 3 tầng và 1 tầng áp mái, cách bố trí các tầng liên thông là cầu thang kéo dài từ sảnh chính lên khu sinh hoạt chung.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 6.

Cả công trình có 9 phòng, bao gồm cả khu vệ sinh tập thể và khu vệ sinh riêng, trong đó phòng thông tầng là điểm nhấn chính cho khu vực áp mái.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 7.
Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 8.
Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 9.

Với lối thiết kế vừa hiện đại, vừa tôn vinh những giá trị riêng có của Đà Lạt, homestay phù hợp cho những người thích lãng mạn, phiêu du.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 10.

Mặc dù khu đất xây dựng có kích thước trung bình, đội ngũ thiết kế vẫn quan tâm đến trải nghiệm đầy đủ của khách.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 11.

Cả tòa nhà bừng sáng như một chiếc đèn lồng với ánh sáng có chủ đích nhằm tạo ra những hiệu ứng tối ưu.

Nơi thỏa mãn giấc mơ hành tẩu giang hồ giữa lòng Đà Lạt - Ảnh 12.

Thiết kế chi tiết.

Theo Lâm Tùng (nguoidothi.net.vn)

Tin liên quan

từ khóa : tầng áp mái

Viết bình luận

Manulife Việt Nam tiếp tục thúc đẩy mục tiêu chống biến đổi khí hậu với cam kết trồng rừng
28/11/2022 548 1k
Manulife Việt Nam công bố đóng góp thêm 15.000 cây xanh vào hoạt động trồng rừng tại sự kiện triển lãm thuộc chương trình ‘Lan Tỏa Sức Ảnh Hưởng’, thể hiện cam kết của công ty trong việc chung tay giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường.
Vì sao nên dùng sơn chống cháy trong xây dựng?
26/11/2022 548 1k
Không phải ngẫu nhiên mà sơn chống cháy được xem là phương pháp chống cháy thụ động mang đến hiệu quả cao, được nhiều công trình sử dụng hiện nay.
Tetra Pak 4 năm liên tiếp đạt chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì
25/11/2022 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại Bình Dương của Tetra Pak – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm đến từ Thụy Điển – mới đây được nhận chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì với xếp hạng cao nhất AA lần thứ tư liên tiếp.
Tại sao nên làm sàn sân thượng bằng tấm Cemboard?
25/11/2022 548 1k
Một giải pháp tối ưu để giảm chi phí xây dựng mà nhiều công trình đang sử dụng hiện nay chính là sử dụng vật liệu nhẹ làm sàn sân thượng mà không phải dùng bê tông cốt thép, như tấm Cemboard.