04/04/2020 17:05

Nhiều ngân hàng, doanh nghiệp chung tay phòng chống Covid-19

Trước tình hình Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, các ngân hàng, doanh nghiệp đã cùng chung tay ủng hộ, đồng hành chống dịch bệnh này.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa ủng hộ 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ngân hàng mong muốn lan tỏa tài chính ấm áp đến với cộng đồng, đồng hành cùng Việt Nam vượt qua giai đoạn đầy thử thách của dịch bệnh Covid-19.

Nhiều ngân hàng, doanh nghiệp chung tay phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Trung Nguyên Legend ủng hộ 1 tỉ đồng tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê gửi đến các y - bác sỹ, điều dưỡng... đang trực tiếp chữa trị cho các bênh nhân nhiễm Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu.

Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết hiện nay, Chính phủ Việt Nam đang đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Do đó, Ngân hàng Shinhan mong muốn cùng chia sẻ gánh nặng về tài chính, để chung tay cùng vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Trước đó, Ngân hàng Shinhan cũng tổ chức trao tặng 200 phần quà và vật tư y tế đến đội ngũ y bác sỹ và quân nhân tại 3 điểm cách ly ở tỉnh Lạng Sơn, nhằm tiếp sức cho những "chiến binh" kiên cường trên mặt trận chống dịch bệnh…

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng vừa phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM, cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng trao tặng gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê hòa tan G7, Trung Nguyên Legend, hơn 30.000 cuốn sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng cho hàng chục ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung, các y bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng… tại các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chữa trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Đồng thời, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng ủng hộ 1 tỉ đồng tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê năng lượng đến các y - bác sỹ, cán bộ y tế, điều dưỡng… tại các bệnh viện tuyến đầu đang ngày đêm làm nhiệm vụ chữa trị trực tiếp cho các bênh nhân mắc Covid-19 tại Hà Nội và TP HCM.

M.Quân

Viết bình luận

Những ngôi nhà ở chân đồi
17/8/2022 548 1k
Những ngôi nhà ở lơ lửng hoặc dưới chân đồi đều là không gian sống của những người thích gần gũi thiên nhiên, thác nước, suối reo... Thiết kế quanh nhà thường dùng kính tạo không gian mở tuyệt đẹp...
UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity
16/8/2022 548 1k
Từ nay, các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng UOB Việt Nam đã có thể quản lý các nhu cầu về ngân hàng theo cách đơn giản và cá nhân hóa hơn - tất cả là nhờ vào nền tảng kỹ thuật số mới, UOB Infinity.
Máy tính bảng đang thoái trào?
16/8/2022 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.
Nhà Vui thúc đẩy sáng tạo lối sống mới từ bất động sản nghỉ dưỡng
16/8/2022 548 1k
Từ ngày 19 đến 21-8, tại không gian mở của Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm kiến trúc đặc biệt với chủ đề "Phong cách sống - Vật liệu mới" để giới thiệu những ý tưởng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho các nhà đầu tư hay những gia đình đang sở hữu những bất động sản ngoại thành, ven đô thị…
Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh...