28/11/2019 15:38

Nhadat.net hợp tác chiến lược với Đất Xanh RES

Qua việc hợp tác này, hơn 3.500 nhân viên trực thuộc hệ thống Đất Xanh RES có thể đăng tin, trao đổi, mua bán, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên Nhadat.net và giúp họ được nhận nhiều ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt.

Giữa tháng 11 vừa qua, tại TP HCM, Cổng thông tin Nhadat.net công bố việc ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Real Estate Services – Đất Xanh RES).

Nhadat.net là một cổng thông tin mua bán bất động sản trực tuyến hoạt động dựa trên mô hình kinh tế chia sẻ thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của Nhadat.net là giải quyết bài toán nhu cầu giữa người mua, thuê và người bán, cho thuê một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Người có nhu cầu bán, cho thuê hoặc môi giới nhà đất sẽ trực tiếp đăng tải thông tin lên website; người có nhu cầu mua, thuê sẽ tìm kiếm theo khu vực và được gợi ý các địa điểm nhà đất có mức giá phù hợp với nhu cầu.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Đất Xanh RES) là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Đất Xanh RES hiện đang sở hữu hệ thống 26 công ty thành viên, với hơn 3.500 nhân viên và trên 10.000 cộng tác viên kinh doanh trên toàn quốc.


Nhadat.net hợp tác chiến lược với Đất Xanh RES - Ảnh 1.

Việc công bố hợp tác chiến lược của Cổng thông tin Nhadat.net với Đất Xanh RES mở ra cơ hội đầu tư trong tương lai cho cả hai bên

Ông Lê Hoàng Vũ, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Cổng thông tin Nhadat.net, cho biết: "Cổng thông tin Nhadat.net có những tính năng đột phá so với các ứng dụng bất động sản hiện có. Nhadat.net là ứng dụng bất động sản đầu tiên tại Việt Nam phát triển thành công tính năng sử dụng tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên (NLP); công cụ hướng dẫn lộ trình phù hợp để đi đến bất động sản và tích hợp với công cụ dẫn đường như Apple và Google maps; lọc tìm kiếm nhanh chóng và chính xác; thao tác gọi và lưu thông tin môi giới chỉ bằng một chạm; ghi chú thông tin trực tiếp trên tin đăng và đồng bộ trên mọi nền tảng; bổ sung công cụ ước tính vay mua nhà,… Đối với nhà môi giới, tính năng VIP Profile tích hợp công cụ profile chuyên nghiệp cho môi giới, hỗ trợ xây dựng trang bán hàng chuyên nghiệp cho dự án bất động sản (landing page), và các công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng, marketing giúp nhà môi giới "rảnh tay" tập trung vào việc chăm sóc và bán hàng".

Nhân dịp này, Nhadat.net cũng đã thực hiện thành công chuỗi hoạt động giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các tính năng mới của cổng thông tin Nhadat.net cho các nhân viên kinh doanh của hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh RES tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Nha Trang...

Nhadat.net hợp tác chiến lược với Đất Xanh RES - Ảnh 2.

Cổng thông tin Nhadat.net áp dụng phương pháp Machine Learning, là một phần trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đang được đề cập nhiều trong thời gian qua.

Thông tin về Nhadat.net

Được khởi động, đầu tư nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm theo xu hướng phục vụ trải nghiệm người dùng từ giữa năm 2016, dự án Cổng thông tin Nhadat.net chính thức ra mắt thị trường vào tháng 12-2017 với nhiều tính năng hữu ích. Đến giữa năm 2018, Nhadat.net đạt mức tăng trưởng trung bình hơn 50% lượt truy cập hàng tháng và đạt ngưỡng 1 triệu pageviews.

Đến tháng 8 năm 2018, Nhadat.net ra mắt Apps trên hai nền tảng iOS và Android với nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 50.000 lượt cài đặt ứng dụng đến từ các nguồn tìm kiếm tự nhiên trên Appstore, Nhadat.net thường xuyên vào TOP 200 danh mục trên nền tảng này và dự kiến đạt mức 10 triệu pageviews vào cuối năm 2019.

Mỗi tháng, Nhadat.net cập nhật hàng trăm ngàn tin đăng dịch vụ bất động sản và những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời và đầy đủ. Với lượng tin đăng trong tốp đầu thị trường cùng nhiều gói dịch vụ quảng cáo hiệu quả, Nhadat.net đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao, hỗ trợ bán hàng tốt và thúc đẩy phát triển thương hiệu nhà đầu tư, sàn giao dịch hay thương hiệu môi giới cá nhân chuyên nghiệp.

Với nền tảng công nghệ thông minh cùng số lượng tin đăng bất động sản phong phú, chất lượng thông tin dẫn đầu thị trường, Nhadat.net được đánh giá là kênh đăng tin về bất động sản vượt trội so với nhiều kênh khác tại Việt Nam.

B. Phượng

Viết bình luận

Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn
36 phút trước 548 1k
Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội.
Nhu cầu cho bất động sản logistics Việt Nam tăng mạnh
14/8/2022 548 1k
Theo Báo cáo về chỉ số logistics thị trường mới nổi do nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần kho vận hàng đầu Agility công bố năm 2022, Việt Nam đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng trong top 50 quốc gia đứng đầu
Sức hấp dẫn của TNG Holdings Vietnam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2022
13/8/2022 548 1k
Ngoài chính sách phúc lợi về lương và ngoài lương, chiến lược đầu tư vào con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tăng cường tương tác và gắn kết đã giúp tập đoàn TNG Holdings Vietnam được HR Asia vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm thứ hai liên tiếp.
Alibaba sa thải gần 10.000 nhân viên
12/8/2022 548 1k
Trong vòng 6 tháng đầu năm nay, công ty công nghệ Trung Quốc đã cắt giảm khoảng 13.000 lao động. Việc sa thải có thể giúp Alibaba tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi.
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh cải thiện dịch vụ nhắm đến người dùng cuối

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh cải thiện dịch vụ nhắm đến người dùng cuối

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh.