18/01/2021 07:59

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, Bình Phước

Sáng 16-1, đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã lên đường đến với các gia đình nghèo xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Tại đây, công ty đã trao 505 phần quà cho hộ nghèo, 500 phần quà cho trẻ em và xây tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, Bình Phước - Ảnh 1.

Các phần quà được nhân viên công ty Khang Điền trao tận tay bà con xã An Khương.

Thiện nguyện "Xuân ấm áp, Xuân yêu thương" là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của Khang Điền mỗi dịp Tết đến, xuân về. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái", chương trình tập trung vào việc hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương như Bình Phước, Đắk Lắk, Bến Tre…

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, Bình Phước - Ảnh 2.

505 phần quà gồm chăn ấm, gạo, tiền mặt… đã được trao cho các hộ gia đình nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn xã An Khương trong chiều 16-1.

Chương trình thiện nguyện năm nay đã trao tặng 505 phần quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Mỗi phần quà trị giá hơn 700 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết kèm theo tiền mặt đã được trao tận tay các hộ gia đình nghèo.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, Bình Phước - Ảnh 3.

Nhân viên công ty Khang Điền cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ gồm sữa, bánh kẹo trao tặng cho các em học sinh xã An Khương.

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện cũng trao 500 phần quà cho các trẻ em tại đây. Đặc biệt, công ty Khang Điền cũng đã đi khảo sát 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã An Khương để xây tặng nhà tình thương, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, Bình Phước - Ảnh 4.

Mỗi phần quà được trao, các cán bộ, công nhân viên công ty Khang Điền nhận lại những ánh mắt vui mừng, những câu cảm ơn chân tình, đúng với tinh thần mang xuân ấm áp, trao yêu thương sẽ nhận lại lại yêu thương của chương trình thiện nguyện lần này.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết tới là một trong các chủ đầu tư bất động sản uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự và căn hộ đã và đang phát triển tại TP.HCM. Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Năm 2020, Khang Điền đóng góp khoảng 35 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như: phòng chống dịch Covid-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở miền Tây; chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo; trao học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo hiếu học; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, nhà tình thương... để lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp.

www.khangdien.com.vn

Kha Điền
từ khóa :

Viết bình luận

Trải nghiệm đường sông thưởng lãm không gian sống sinh thái tại đảo Phượng Hoàng
26/2/2021 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 và 28-2, Novaland sẽ mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống bằng đường sông thưởng tại đảo Phượng Hoàng, ưu đãi Lì xì tài lộc…
Năm 2021: Bất động sản và chứng khoán sẽ "bắt tay'' phục hồi?
26/2/2021 548 1k
Năm 2021, dự báo dòng tiền sẽ đổ vào chứng khoán, kích thị trường bất động sản và cả 2 sẽ ''bắt tay'' nhau phục hồi?
Sau làn sóng dịch thứ ba, thị trường có chuyển hướng?
26/2/2021 548 1k
Dịch COVID-19 tiếp tục khiến phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và cho thuê gặp nhiều khó khăn.
Đẹp ngỡ ngàng ngôi nhà in 3D, được xây dựng bằng robot
25/2/2021 548 1k
Ngôi nhà được dùng công nghệ in 3D do robot đảm nhận xây dựng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn so với cách xây dựng thông thường.
Chọn gì để đầu tư?

Chọn gì để đầu tư?

Nhìn lại chặng đường của thị trường bất động sản trong năm 2020 có thể thấy hầu như mọi phân khúc đều có những khó khăn nhất định. Năm 2021 được dự báo sẽ là một năm khó khăn hơn của bất động...