03/02/2021 14:01

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới.Thế giới đã trải qua một năm 2020 đầy sóng gió với đại dịch bao trùm, cạnh tranh chiến lược ngày càng quyết liệt, hoạt động kinh tế một số lĩnh vực gần như đứng trên bờ vực thẳm.

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT GTO Media - Nguyễn Anh Tuấn,

Đứng trước biến chuyển của xã hội, cách duy nhất để các doanh nghiệp tồn tại là thích nghi và tìm hướng đi phù hợp với xu hướng. Đó cũng chính là cách làm của Chủ tịch HĐQT GTO Media - Nguyễn Anh Tuấn, sử dụng dịch vụ trực tuyến để hỗ trợ, làm việc một cách tối ưu không tốn nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp đối tác.

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới - Ảnh 2.

Nói về GTO Media, CEO Anh Tuấn đề cao tiêu chí: "Sự thành công & thịnh vượng của quý đối tác, khách hàng là thành công của doanh nghiệp", đó là chân lý cốt lõi để chúng tôi nỗ lực cải tiến phụng sự khách hàng mỗi ngày. Không chỉ bằng bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà khả năng LẮNG NGHE – THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG là triết lý cốt lõi để GTO Media kiến tạo nên giá trị cho cộng đồng và sự khác biệt cho riêng mình.

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới - Ảnh 3.

Được thành lập vào năm 2009, trải qua 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Truyền thông tại Nha Trang – Khánh Hòa, Quy Nhơn - Bình Định, GTO Media đã không ngừng tạo được những dấu ấn khác biệt trên thị trường trong việc xây dựng ý tưởng, viết nội dung chương trình, cung cấp nhân sự - trang thiết bị sự kiện, cũng như phục vụ công tác truyền bá thông tin sau sự kiện.

Với sứ mệnh "Mang sản phẩm đi xa - Đưa Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ" làm kim chỉ nam để GTO Media liên tục nỗ lực tìm kiếm và đưa ra các giải pháp và chiến lược phụng sự cho các Nhà đầu tư, Doanh nghiệp hoạt động ngày càng phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng và thành công bền vững.

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới - Ảnh 4.

Nhằm mang đến những giải pháp truyền thông tối ưu nhất trong thời đại bình thường mới, chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn cũng chủ động "hiến kế": "Năm Covid tất cả ngành sự kiện bị ảnh hưởng nặng nề, bên anh vẫn giúp khách hàng được nhiều người biết đến, yêu quý và sử dụng sản phẩm dịch vụ hơn. Khi sự kiện trực tiếp không đúng, bên anh chủ động chuyển nhanh sang kênh trực tuyến để giúp đỡ khách hàng bán và giới thiệu sản phẩm. Nên khi dịch đi qua, khách hàng càng yêu quý và tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn, vì trong thời kỳ khó khăn nhất mình vẫn đồng hành & hỗ trợ họ".

Chủ tịch của GTO Media Nguyễn Anh Tuấn cũng mở thêm ngành đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp trên trực tuyến. Nhờ các khóa học trực tuyến này mà có nhiều bạn trẻ học thêm được nhiều kiến thức trong kinh doanh. Các khóa học của anh luôn nhấn mạnh về giao tiếp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều bạn trẻ đã áp dụng trong thực tế và rất hạnh phúc với hiệu quả mang lại.

Chủ tịch GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn và giải pháp truyền thông thời đại bình thường mới - Ảnh 5.

Đi cùng tầm nhìn và sứ mệnh, Anh Tuấn khẳng định đã và sẽ tiếp tục xây dựng GTO Media theo hướng không ngừng phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về đối tác cung cấp dịch vụ, sự am hiểu thị trường địa phương, mức độ tín nhiệm và tin cậy từ khách hàng,.... Đây chính là yếu tố quan trọng để làm cơ sở xây dựng và đa dạng hóa các dịch vụ sự kiện – truyền thông như Hội nghị Triển lãm, Hoạt động xúc tiến và trao đổi thương mại, Chương trình Hội nghị & Du lịch M.I.C.E, hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm Doanh nghiệp bằng các hình thức quảng bá trực quan, các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế....

Những hoạt động và chiến lược của GTO Media chính là những giải pháp tối ưu, phù hợp trong việc gắn kết Doanh nghiệp và Khách hàng, xây dựng hình ảnh và thương hiệu Doanh nghiệp, thông qua đó phát triển doanh thu của Doanh nghiệp.

Bối cảnh xã hội hiện tại thực sự đã mang đến không ít bất lợi cho nền kinh tế, tuy nhiên, chính vì có những doanh nghiệp trẻ, năng động như GTO Media cùng giải pháp truyền thông mới mẻ đã phần nào giúp hoạt động kinh doanh tìm ra hướng đi mới.

Mọi thông tin chi tiết để hợp tác, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự C10 và C11 Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Website: GTO.vn

FB: facebook.com/GTOmedia

ĐT: 0983333369

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Những ngôi nhà ở chân đồi
17/8/2022 548 1k
Những ngôi nhà ở lơ lửng hoặc dưới chân đồi đều là không gian sống của những người thích gần gũi thiên nhiên, thác nước, suối reo... Thiết kế quanh nhà thường dùng kính tạo không gian mở tuyệt đẹp...
UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity
16/8/2022 548 1k
Từ nay, các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng UOB Việt Nam đã có thể quản lý các nhu cầu về ngân hàng theo cách đơn giản và cá nhân hóa hơn - tất cả là nhờ vào nền tảng kỹ thuật số mới, UOB Infinity.
Máy tính bảng đang thoái trào?
16/8/2022 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.
Nhà Vui thúc đẩy sáng tạo lối sống mới từ bất động sản nghỉ dưỡng
16/8/2022 548 1k
Từ ngày 19 đến 21-8, tại không gian mở của Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm kiến trúc đặc biệt với chủ đề "Phong cách sống - Vật liệu mới" để giới thiệu những ý tưởng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho các nhà đầu tư hay những gia đình đang sở hữu những bất động sản ngoại thành, ven đô thị…
Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh...